Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Rapidshare Auto Downloader 3.5


  Rapidshare Auto Downloader 3.5
  Khi bắt đầu download 1 file, RapidShare sẽ yêu cầu bạn chờ khoảng 30 giây, và sau khi hoàn tất phải chờ 15 phút để download file tiếp theo. Nếu phải download số lượng lớn file từ RapidShare, việc chờ đợi và “canh” thời gian để download thật là nhàm chán.

  Hãy để RapidDownload làm thay cho bạn.

  RapidDownload là tiện ích nhỏ gọn, cho phép bạn download file từ RapidShare một cách tự động. Những gì bạn cần làm là tạo một danh sách những đường link chứa file cần download từ Rapidshare vào 1 file văn bản, RapidDownload sẽ thực hiện những công việc còn lại. Sau khi download 1 file, RapidDownload sẽ tự động thay đổi IP của máy tính và thực hiện download file tiếp theo (điều này giúp cho giảm thời gian chờ khi download nhiều file).

  Sau khi download, bạn sử dụng Winrar (download tại đây) để giải nén (tốt nhất bạn nên tạo 1 thư mục mới và giải nén chương trình vào thư mục đó). Trong những file sau khi giải nén, bạn sẽ thấy một file văn bản mang tên downloads.txt.

  Điều bạn cần làm bây giờ là thu thập những đường link download từ RapidShare, dán chúng vào trong file downloads.txt này.

  Bây giờ, bạn kích hoạt file rapiddownload.exe để sử dụng chương trình (không cần phải cài đặt), giao diện của chương trình rất đơn giản. Công việc đầu tiên khi được kích hoạt đó là RapidDownload sẽ kiểm tra đường link đầu tiên có trong file downloads xem file có còn tồn tại hay không. Nếu vẫn còn tồn tại, chương trình sẽ tiến hành download.

  Sau khi quá trình download 1 file hoàn tất, file IP_Changer.bat sẽ được kích hoạt để thay đổi IP của máy tính. Sau đó, RapidDownload tiếp tục kiểm tra và tiến hành download file từ đường link thứ 2 và cứ tiếp tục tuần tự như thế. Tuy nhiên, cách thức thay đổi IP này không phải lúc nào cũng có hiệu quả. Nếu không tìm được 1 IP thích hợp, chương trình tạm ngưng 2 phút rồi lại tiếp tục thay đổi IP của máy tính. Nếu sau 15 phút vẫn không tìm được IP thích hợp, chương trình quay trở lại cách thức download thông thường.

  Trong trường hợp bạn tìm thấy 1 website chứa quá nhiều đường link download khác nhau từ rapidshare nằm rải rác, để tạo thành 1 danh sách hẳn bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian để copy và dán lần lượt từng đường link. Tuy nhiên, bạn chỉ việc save trang web đó về máy tính, đặt tên file là download.txt và chứa file trong thư mục của chương trình, rồi kích hoạt, chương trình vẫn có thể nhận dạng và tìm kiếm lần lượt những đường link của rapidshare có trong trang web đó.

  Lưu ý: Để lưu trang web, từ cửa sổ trình duyệt (IE, Firefox, Opera…) bạn chỉ việc nhấn File -> Save as (hoặc Save Page as), một hộp thoại hiển thị cho bạn lưu tên của file lưu về máy tính, bạn điền downloads.txt vào Filename của hộp thoại này.

  Trong trường hợp download nhiều file, và một vài file trong số chúng trùng tên nhau, RapidDownload sẽ nhận dạng file nào đang có và sẽ tự động đổi tên của file được download sau sao cho chúng không chồng lên nhau. Nếu bạn muốn kết thúc chương trình và tắt máy trước khi tất cả các file download xong, thì lần sau, bạn chỉ việc kích hoạt lại chương trình, RapidDownload sẽ download nốt những phần nào chưa được hoàn thành.

  Sau khi file được download xong, chúng sẽ được lưu trong thư mục downloads ngay trong thư mục chứa chương trình.

  Tóm lại, với RapidDownload, tất cả những gì bạn cần làm tạo danh sách những file cần download, kích hoạt chương trình, để mặc chương trình làm việc và bạn không cần phải quan tâm về nó. Thỉnh thoảng bạn chỉ cần “đảo mắt” qua để kiểm tra xem quá trình download đã hoàn thành hay chưa. Nếu muốn, bạn có thể treo máy để quá trình download tự diễn ra và đi ra ngoài, hoặc không, bạn có thể tắt máy và download tiếp những phần chưa hoàn thành vào lần sau.

  Có thể nói rằng, với RapidDownload, việc download từ RapidShare trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hy vọng chương trình sẽ hữu ích cho bạn.

  Download Link :


  Mã:
  http://www.ziddu.com/download/4612997/RAD3.5.zip.html

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  làm ơn úp lên MF giúp em cái, down hoài hôk đc, bực quá

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  hehe chỉ tội CTIT toàn up link media nên cái này chẳng có nghĩa lý gì
  <-- Bổ xung bài viết -->
  mà mình dùng mạng VNPT nên là link mediafire hay linh megaupload , Rapidshare thì cũng đều như nhau hết lúc nào cũng max speed

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Của bạn đây nhé
  http://www.mediafire.com/?nigijznzymy

 

 

Các Chủ đề tương tự

 1. Star Downloader-hỗ trợ download trên megaupload+rapidshare
  Bởi tvintec trong diễn đàn Internet & Network Tools
  Trả lời: 10
  Bài viết cuối: 02-16-2010, 05:07 AM
 2. Trả lời: 2
  Bài viết cuối: 11-24-2009, 11:29 PM
 3. Portable MajorShare Rapidshare Downloader 4.5.1
  Bởi longland trong diễn đàn Internet & Network Tools
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 05-11-2009, 02:28 AM
 4. Rapidshare Plus 1.0 - Download từ Rapidshare quá đơn giản
  Bởi xuanninh164 trong diễn đàn Internet & Network Tools
  Trả lời: 3
  Bài viết cuối: 11-19-2008, 03:10 AM
 5. Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 08-10-2008, 05:26 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •