TheWorld Broswer được xem là trình duyệt nhỏ nhất và cho tốc độ load tối ưu nhất hiện nay.

Mang giao diện Vista hoàn chỉnh, hỗ trợ đầy đủ các chức năng chính của các trình duyệt thông thường bên cạnh các chức năng hay hơn. TheWorld Broswer đang dần được người dùng tin tưởng ủng hộ. Sau đây là các tính năng mà bạn có thể khai thác thông qua TheWorld Browser.

Hỗ trợ tốt Multi-threaded. Vì thế, TheWorld Browser version 2.0 cho phép bạn tải trang Web nhanh hơn thông qua xử lý đa luồng. Hỗ trợ tính tương tác thông qua giao diện dễ dùng và chức năng Skin cho bạn thay đổi mới trình duyệt để tránh nhàm chán khi dùng lâu dài.

Chức năng duyệt Web theo thẻ

Chức năng duyệt Web theo thẻ cho bạn tiện lợi hơn khi sử dụng TheWorld Browser. Ngoài ra, TheWorld Browser còn hỗ trợ thêm một tính năng cực kỳ hay là Restore Tab (thông qua tổ hợp phím tắt Ctrl + E). Chức năng này cho bạn khôi phục lại các tab đã truy cập trước đó nếu trường hợp TheWorld Browser bị treo và máy tính đang dùng quá nhiều ứng dụng gây nghẽn chương trình.

Chức năng chặn quảng cáo hiệu quả

Nếu như các trình duyệt khác chỉ chặn quảng cáo cho từng trang khi load thì TheWorld Browser lại chặn quảng cáo theo dạng Filter do người dùng tùy chọn. Ngoài ra, bạn còn có thể chặn cả các quảng cáo dạng Flash.

Để thực hiện việc thiết lập danh sách đen những quảng cáo khó chịu, bạn chọn Tools > AD Fliters > AD Filters Options. Trong phần Enable blacklist filter cho bạn thêm danh sách Web quảng cáo vào để chương trình có thể loại bỏ trước khi Load. Hơn thế, bạn có thể chặn luôn cả nội dung trang Web quảng cáo dạng nổi thông qua dấu chọn trong Special ads.

Bạn cũng có thể chặn các quảng cáo Flash thông qua tùy chọn Do not display flash. Cũng thông qua tùy chọn này, bạn có thể chặn các đoạn Script nhúng vào Web, chặn các đoạn text quảng cáo có từ “tối nghĩa” thông qua Block alert messages that contain the below texts.

Chức năng duyệt Web thông qua Proxy

Chức năng Proxy cho bạn lướt Web trong trường hợp các trang Web chặn IP Việt Nam. Bạn có thể thêm vào các Proxy tin cậy, quản lý Proxy một cách nhanh chóng thông qua menu Tools > Proxy.

Chức năng tải File nhanh chóng

Chức năng này cho bạn tải File nhanh chóng thông qua trình duyệt. Bạn có thể dùng trình download của TheWorld Browser, của IE hoặc một trình download bất kỳ có trong máy tính thông qua tùy chọn với menu Tools > Downloader. Khi đó, trang Web sẽ dành hẵn góc trái để hiển thị cây thư mục cho bạn chọn lưu file. Tốc độ tải File của TheWorld Browser cũng khá nhanh thông qua thanh trình trạng.

Hỗ trợ lướt Web an toàn

Chức năng Safe Guard cho bạn lướt Web an toàn. Chức năng này sẽ bảo vệ bạn tránh được những xâm phạm từ các trang Web trong khi lướt Web. Bạn bật tính năng này thông qua menu Tools > Safe Guard.

Chức năng tối ưu hóa cho máy tính

Chức năng này cho bạn tối ưu hóa trình duyệt trong khi lướt Web với cấu hình máy tính hiện tại thông qua việc điều chỉnh vùng nhớ cho trình duyệt. Bạn bật tính năng thông qua menu Tools > Performance Optimize.
Link down
Nhấn Vào Đây Để Tải Về
Plugin:
Nhấn Vào Đây Để Tải Về
Skin:

Nhấn Vào Đây Để Tải Về
Nguồn : BVTH