Avant Browser Trinh duyet Web than thien,linh hoatTrong số những trình duyệt web dựa trên mã nguồn của Internet Explorer như MyIE, GreenBrowser, Maxthon… thì có lẽ Avant Browser là trình duyệt được nhiều người ưa chuộng nhất.

Avant Browser (AB) xuất hiện với giao diện thân thiện, tích hợp nhiều công cụ hữu ích giúp cho việc lướt web của bạn trở nên thuận tiện hơn. Đặc biệt, trong phiên bản AB 11, người dùng lại có thêm khả năng lưu trữ trực tuyến những thiết lập trong trình duyệt giúp bạn không phải tốn thời gian thiết lập các tùy chọn khi sử dụng AB ở các máy khác. Trong bài viết này, chúng tôi xin được điểm qua những tính năng nổi trội của Avant Browser.

Nhìn chung, Avant Browser là trình duyệt rất thú vị để bạn khám phá, nhất là khi bạn đã quá quen thộc với cách sử dụng IE nhưng lại không hài lòng với khả năng bảo mật của nó.
Tải Về Với Pass congtruongit.com

Invisible.Browsing.v5.0.52 Luot web an danh.

Đang duyệt ẩn ẩn, thay đổi hoặc mặt nạ địa chỉ IP của bạn, cho phép bạn lướt ẩn danh ngăn chặn IP của bạn hoặc các thông tin khác để thu thập được mà không có sự cho phép của bạn.

Đang duyệt vô hiệu quả là một trình duyệt Internet Explorer Giải pháp bảo mật diễn tả cách xoá sạch tự động và trong thời gian thực, tất cả các nhạc trực tuyến của bạn.

Invisible Đang duyệt cho phép bạn thay đổi IP của bạn bất cứ lúc nào bằng cách định tuyến lưu lượng truy cập Internet của bạn thông qua các máy chủ ở nước ngoài. Proxy được kiểm tra trước cung cấp một tốc độ cao ẩn danh kết nối Internet.

Tự động thay đổi proxy - liên tục - Tự động hoá Anonymity

Invisible Đang duyệt đi kèm với một tính năng tự động thay đổi proxy. Tùy chọn này cho phép bạn để xác định một danh sách các proxy từ chính danh sách được cung cấp bởi Ẩn Đang duyệt và họ đã tự động thay đổi từ khoảng thời gian xác định. Bằng cách này bạn được cung cấp với liên tục, tự động lướt anonymity.

Bảo mật trực tuyến - trình duyệt làm sạch

Đang duyệt invisible duy trì sự riêng tư trực tuyến của bạn bằng cách diễn tả cách xoá sạch vĩnh viễn tất cả các nhạc trực tuyến của bạn như là Cookies của trình duyệt, Internet URL Lịch sử, gõ URL lịch sử, Tự động Hoàn tất mẫu và mật khẩu Lịch sử, Internet Explore yêu thích và tập tin tạm thời.

Vô xem tính năng:
Mặt nạ, ẩn địa chỉ IP của bạn
Tự động thay đổi proxy
Chia sẻ kết nối Internet
Khối khả năng gây nguy hại mã (ActiveX)
Mã số khối xâm (JavaScript)
Trình duyệt bụi
Tải Về Với Pass congtruongit.com

K-Ninja Samurai 2.1.3 Duyet Web voi toc do kinh hoang

Tốc độ duyệt web của K-Ninja được hầu hết những người đã dùng qua công nhận là “dễ nể”. Một số bạn đọc LBVMVT muốn hiểu rõ hơn về cách sử dụng K-Ninja để có thể dùng nó làm trình duyệt chính trên máy của mình.
Được xây dựng trên nền tảng SeaMonkey/Gecko của Mozilla, K-Ninja (tên gọi đầy đủ là K-Ninja Samurai) thừa hưởng hầu như tất cả mọi đặc điểm, đặc biệt là về tốc độ duyệt web. Khi so sánh với các trình duyệt khác, K-Ninja đã cho thấy tốc độ duyệt web của nó vượt trội và nhanh hơn gấp nhiều lần. Kết quả thử nghiệm cho thấy khi mở trang PCWorld trong cùng thời điểm, Internet Explorer mất khoảng 1 phút 55 giây mới mở xong, Firefox đạt 1 phút 40 giây, Opera khoảng 1 phút 33 giây, trong khi K-Ninja chỉ mất khoảng 1 phút 5 giây. Qua đó, có thể thấy rằng, K-Ninja rất xứng đáng để bạn quan tâm, đặc biệt nó rất phù hợp cho các kết nối dial-up hay ADSL tốc độ thấp.
n ĐẶC ĐIỂM:Click the image to open in full size.
- Hỗ trợ hầu hết các dạng web như html 4.0, css, xhtml...
- Cũng duyệt web theo thẻ, gọi là Layer.
- Tích hợp thanh menu vào trong mỗi nút công cụ, điều này giúp tiết kiệm thêm nhiều khoảng không gian hơn.
- Ngăn chặn rất tốt các cửa sổ quảng cáo, flash...
- Tích hợp nhiều bộ máy tìm kiếm, mặc định là Google, dùng chung với thanh địa chỉ.
- Hỗ trợ đọc các tin ngắn (RSS) thông qua bộ đọc tin Aggreg8 được tích hợp sẵn.
- Tích hợp thêm chức năng điều khiển trình duyệt nhanh bằng chuột và phím tắt.
- Có khả năng dịch trang web sang 12 thứ tiếng khác nhau từ menu chuột phải.
- Hỗ trợ thêm một số tiện ích khác như tạo ghi chú, nghe nhạc online hoặc offline...
n CÁCH DÙNG:
- Mở menu: Mặc định trình duyệt chỉ hiển thị các nút công cụ mà thôi. Khi cần mở menu nào đó, bạn bấm giữ chuột lâu một chút ở một nút công cụ tương ứng hay bấm chuột phải vào nó.
- Đặt trang chủ: bấm vào nút bên trái ngoài cùng của thanh công cụ đầu tiên (View Preferences), chọn mục Display bên khung trái, gõ địa chỉ trang chủ vào hộp Home Page, chọn nút Home Page bên cột When K-Ninja starts. Bạn cũng có thể đặt một trang chủ khác khi mở một cửa sổ mới bằng cách chọn bên cột New windows should display tương tự. Ngoài ra, để đặt nhanh một trang đang xem làm trang chủ, bạn hãy bấm chuột phải vào nút công cụ có hình ngôi nhà và chọn Make this page your Home page.
Duyệt web theo thẻ: Để mở một thẻ trống mới, bạn bấm nút có hình hộp nhỏ ở bên trái ngoài cùng trên thanh công cụ thứ hai hoặc chỉ cần nhấn phím Ctrl+T. Nếu bạn muốn mở thẻ mới từ một liên kết trên trang đang xem thì bấm chuột phải vào liên kết và chọn Open in New Layer. Để đóng một thẻ, bạn chỉ cần bấm kép vào thẻ đó hoặc nhấn Ctrl+W, nhấn Ctrl+Shift+W hoặc chọn Close All Layers từ menu chuột phải tại một thẻ để đóng tất cả các thẻ cùng một lúc. Để chuyển qua lại giữa các thẻ, ngoài cách bấm chuột chọn thẻ, bạn có thể nhấn giữ chuột phải, sau đó rê qua trái để mở lại trang trước đó, rê qua phải để đến trang kế tiếp, hoặc nếu dùng phím thì bạn có thể nhấn các phím Ctrl+Tab hoặc Ctrl+Shift+Tab.
- Thiết lập các trang ưa thích (bookmark): để bookmark trang đang xem hiện tại, bạn bấm chuột phải vào nút View Preferences, chọn Bookmarks > Add (hoặc chỉ cần nhấn Ctrl+D), nhập tiêu đề trang (Title), đặt tên tắt (Nickname) và nơi lưu trang (Folder) rồi OK. Để lấy các bookmark từ các trình duyệt khác, chẳng hạn Internet Explorer, đầu tiên bạn hãy lưu các bookmark ra thành file .htm từ trình duyệt đó, sau đó bấm chuột phải vào nút View Preferences, chọn Tools > Bookmark Click the image to open in full size.Options > Settings, chọn file .htm đã tạo và đặt trong hộp Bookmarks File. Nếu muốn cho hiện thanh công cụ bookmark trên trình duyệt (mặc định thanh công cụ này không hiện ra) thì đánh dấu hộp Enable Bookmarks Toolbar rồi OK (trường hợp cho phép hiện thanh bookmark thì bạn phải khởi động lại trình duyệt mới có hiệu quả). Bây giờ để mở trang web từ bookmark, bạn mở menu từ nút View Preferences, đưa đến Bookmarks và chọn trang cần mở. Nếu có thanh bookmark, bạn có thể bấm và mở trực tiếp trang được liệt kê trên thanh, hoặc bấm vào nút ngoài cùng bên trái và chọn trang cần mở. Nếu bạn có đặt nickname cho trang cần mở thì chỉ cần gõ nó trên thanh address rồi Enter là xong.
- Lưu trang web xem offline: Khác với các trình duyệt khác, kết quả lưu trang để xem offline, bao gồm file .htm và thư mục đi kèm, K-Ninja chỉ cần lưu một file .htm là đủ (giống như file *.mht trong IE). Để lưu trang hiện tại, bạn mở menu từ nút View Preferences, chọn File-Save Page As (hoặc có thể chọn lưu bằng cách bấm chuột phải vào một vùng trống trên trang và chọn Save Page As).
- Xem trang bằng Internet Explorer: vì một lý do nào đó bạn muốn xem trang hiện tại bằng IE thì cũng rất đơn giản. Từ menu chuột phải khi bấm trên trang, bạn chọn View Page in IE hay nhấn nhanh phím Ctrl+Alt+I.
Click the image to open in full size.- Dịch trang web sang ngôn ngữ khác: từ menu chuột phải, chọn ngôn ngữ muốn dịch sang.
- Tìm kiếm: điểm đặc biệt của K-Ninja là không cần phải có riêng thanh Search. Khi cần tìm gì, bạn hãy gõ vào thanh Address rồi nhấn Ctrl+G là xong ngay. Bạn cũng có thể chọn mặc định theo nhiều dịch vụ tìm kiếm khác nhau bằng cách bấm chuột phải vào nút có cái kính lúp và chọn dịch vụ mong muốn.
- Download: K-Ninja cũng tích hợp sẵn bộ download khá nhanh, để download bạn bấm ngay vào link, hoặc bấm chuột phải vào nó và chọn Save Link As. Hạn chế của K-Ninja là chưa tích hợp được các trình download khác, vì thế khi cần download từ các trình bên ngoài, bạn hãy chuyển trang qua xem bằng IE rồi download từ các trình đó.
- Sử dụng các tiện ích hỗ trợ: K-Ninja hỗ trợ thêm hai tiện ích nhỏ là Quicknote (ghi chú nhanh) và STP MP3 Player (nghe nhạc MP3 hoặc CD). Để dùng hai tiện ích này, bạn hãy mở menu từ nút View Preferences, chọn Tools > Application, rồi chọn tiện ích cần dùng. Đối với tiện ích Quicknote bạn có thể tham khảo thêm, ở đây chỉ xin giới thiệu về STP MP3 Player (SMP). Đây là trình nghe nhạc miễn phí mã nguồn mở khá nhỏ gọn, chỉ vỏn vẹn 210 KB, khi chạy nó sẽ hiện ở khay và không tốn nhiều tài nguyên hệ thống, rất thích hợp cho các máy có cấu hình thấp khi cần vừa duyệt web vừa nghe nhạc Có 2 cách để chơi nhạc, nếu chơi từ file thì bạn bấm chuột phải vào biểu tượng của nó rồi chọn Click the image to open in full size.Play! > Add Files (chơi nhiều file), Add Folder (chơi nguyên thư mục nhạc)... Để chơi từ CD, bạn chỉ cần đưa đĩa vào ổ đĩa là chương trình tự nhận dạng và chơi luôn, hoặc bạn có thể tự chọn ổ đĩa chơi bằng cách chọn Play! > Scan Drive rồi chọn ổ đĩa mong muốn. Trong khi chơi, bạn có thể tạm dừng hay chơi tiếp bằng cách bấm vào biểu tượng của nó ở khay. Ngoài ra, chương trình còn rất nhiều tùy chọn khác như chơi theo album, hiện cửa sổ theo dạng thanh trên desktop tích hợp vào thanh tiêu đề của ứng dụng đang làm việc (Windows > MiniBar), chơi ngẫu nhiên (Settings > Randomly Select First Track) và nhiều tùy chọn thú vị khác

Tải Về Với Pass congtruongit.com

Maxthon

Phiên bản trước của Maxthon được biết đến với tên gọi IE2. Cũng giống như Avant, Maxthon được xây dựng trên IE và bao gồm các giao diện mới, chặn quảng cáo... Hãy sử dụng thử cả hai trình duyệt Avant và Maxthon và quyết định sự lựa chọn của mình.

Tải Về Với Pass congtruongit.com

Netscape Navigator Trinh duyet nhanh,bao mat tot
Netscape Navigator hay Netscape là tên của trình duyệt web phổ biến trong những năm 1990,là sản phẩm của Netscape Communications Corporation, và chiếm ưu thế trong trình duyệt web .Tuy nhiên,vào năm 2002 trình duyệt này có rất ít người dùng do họ đã chuyển sang Internet Explorer của Microsoft.Là trình duyệt web đầu tiên Netscape nhanh chóng phổ biến rộng rãi .Internet Explorer ra đời chiếm lĩnh dần thị phần của Netscape và Netscape bị AOL mua .AOL chính thức ngừng phát triển Netscape Navigator vào ngày 28 tháng mười hai 2007, nhưng tiếp tục hỗ trợ trình duyệt web này với bản cập nhật bảo mật cho đến 1 tháng hai 2008, sau đó mở rộng cho đến khi 1 March 2008, khi AOL hủy hỗ trợ kỹ thuật, nhưng vẫn cho phép người dùng tải về lưu trữ của các phiên bản của Netscape Navigator trình duyệt web gia đình.AOL Netscape duy trì các trang web như là một cổng Internet.Sự thất bại của Netscape một phần do Internet Explorer được bán kèm theo hệ điều hành Windows .Một phần do cuối những năm 90 Netscape không đổi mới kỹ thuật.


Tải Về Với Pass congtruongit.com

Safari 3 Public Duyet Web cua Apple danh cho Windows
Nếu mọi người đã từng kinh ngạc trước tốc độ truy cập web của IE 7 hay FireFox 2 thì nay với Safari 3 của hãng Apple - chắc không còn ai xa lạ gì với cái tên này nữa chứ - chúng ta sẽ được chứng kiến 1 cuộc "cách mạng" ngoạn ngục với các tính năng và khả năng lướt web "kinh khủng".
Trước đây, hệ điều hành MacOSX của Apple vẫn còn chưa phổ biến thế nên ít ai biết đến trình duyệt web siêu hạng được tích hớp sẵn trong đó - trình duyệt Safari. Và nay, khi Apple tung ra phiên bản mới Safari 3 Public Beta dùng cho Windows thì đó cũng chính là 1 đối thủ rất nặng kí đối với FireFox, IE hay cả Opera.
Sau đây là 10 tính năng chính mà Apple cho rằng sẽ "lật đổ được Internet Explorer của Microsoft"

1. Tốc độ siêu nhanh:
Theo thử nghiệm của Zdnet - 1 trang chuyên về công nghệ thông tin của Cnet Network thì tốc độ của Safari 3 nhanh gấp 2 lần so với IE và 1,6 lần so với FireFox. Thử nghiệm đối với trang http://khoahocphothong.com.vn, ta có kết quả thử nghiệm như sau:
Safari 3: 2,14s
FireFox 2: 3.67s
IE 7: 4,63s
Opera: 6,22s

Qua đó, ta có thể thấy được khả năng lướt web của trình duyệt này ra sao!!

2. Giao diện đẹp mắt và thân thiện:
Safari được thừa hưởng sự bón bẩy và lỗng lẫy từ "người cha" MacOSX. Cửa sổ duyệt web của Safari rộng hơn nhiều so với những trình khác. Thanh trang thái (Status bar) sẽ được tích hợp ở ngay khung Address để mở rộng tầm nhìn cho người sử dụng. Điều đó sẽ tạo điều kiện cho bạn cảm thấy thoải mái và nhanh hơn khi duyệt web.

3. Tạo và quản lý bookmark 1 cách chuyên nghiệp:
Trong Safari, giao diện quản lý bookmark sẽ rất dễ dàng nếu bạn đã từng sử dụng qua iTunes. Hay nói cách khác, việc tạo thêm, quản lý và tìm kiếm bookmark sẽ không khác gì như khi bạn đang quản lý nhạc bên iTunes.

4. Chống pop-up hiệu quả hơn:
Trong Safari, mọi trình duyệt tự ý mở ra mà không được người dùng bấm liên kết vào thì sẽ bị ngăn cản ngay lập tức. Không như FireFox hay IE, thỉnh thoảng chúng ta vẫn bị làm phiền bởi những pop-up cực kì thông minh.

5. Khả năng tìm kiếm tiện lợi:
Nếu thấy hộp thoại tìm kiếm từ trong trang web của IE hay FireFox khá phiền phức thì bạn sẽ có 1 cảm giác ngược lại hoàn toàn khi sử dụng đến ô tìm kiếm của Safari.
Để kịc hoạt chức năng này, ban vào menu Edit -> Find hoặc bấm tổ hợp phím Ctrl + F, thanh tìm kiếm sẽ lập tức được tích hợp ngay phía dưới thanh bookmark.
Nếu từ khóa thích hợp thì kết quả sẽ hiện lên 1 cách nổi bật để chúng ta có thể dễ dàng trong việc lọc các thông tin.

6. Duyệt web theo thẻ (tab):
Có lẽ cũng không cần nói nhiều lắm về cách duyệt này. Nhưng điểm đặc biệt ở đây là bạn có thể sắp xếp lại thứ tự của các thẻ bằng cách kéo và thả. Ngoài ra, nếu muốn tạo bookmark cho tất cả các tab đang mở thì bạn chỉ cần ấn chuột phải vào 1 tab -> chọn Add Bookmark for these (số) tab.

7. Trở lại vị trí ban đầu (Snap Back):
Nói ra thì có thể bạn nghĩ là không cần thiết. Nhưng khi duyệt 1 trang web có sử dụng khá nhiều các mục con hay khi sử dụng bộ máy tìm kiếm thì bạn thường phải tốn công để đánh lại tên trang chủ. Giờ đây với Safari, chỉ 1 cú click chuột là bạn đã trở về lại trang ban đầu.

8. Tự động điền Username và Password:
Chức năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi phải truy cập vào 1 webmail hay 1 trang đăng kí ở 1 website nào đó. Safari sẽ tự động điền đầy đủ thông tin cần thiết mà bạn đã xác định trước.
Để sử dụng chức năng này, bạn cần vào menu Edit -> Preferences -> AutoFill, đánh dấu chọn vào Using info from my Address Book card và Username&Password. Sau đó bạn ấn vào Edit rồi đièn đầy đủ thông tin của mình vào đó.

9. Trình đọc RSS tích hợp:
Safari có 1 điểm mạnh đó là trình đọc tin RSS đã được quản lý chung với bookmark, do đó bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và quản lý được. Đẻ mở RSS lên, Bạn vào Bookmarks -> View All RSS Articles. Nếu muốn thêm 1 nguồn RSS nữa, bạn chỉ vệc truy cập vào trang RSS rồi thêm nó như cách thêm 1 bookmark mà thôi.

10. Duyệt web bảo mật:
Tính năng này cũng không có gì khác mấy so với FireFox hay IE.
Để kích hoạt, bạn vào Edit -> Private Browsing -> OK. 3 bước để bảo mật thông tin của mình tránh khỏi sự nhòm ngó của các hacker. Quá đơn giản phải kô???

Trên đây là 10 tính năng chính mà mình lọc ra để mọi người có thể so sánh với các trình duyệt khác. Còn nhiều chức năng khác nữa thì các bạn tự khám phá nhé...Tải Về Với Pass congtruongit.com

Slim Browser Trinh duyet nhanh,chong Popup
Slim Browser là trình duyệt theo dạng tab. Nó tập hợp rất nhiều chức năng mạnh mẽ như trình diệt pop-up bên trong, điền form tự động, nhóm các website, tìm kiếm nhanh, tự động đăng nhập, ẩn site, dịch trực tuyến, loại bỏ những script lỗi, lập danh sách đen/danh sách trắng, viết tắt URL.


Tải Về Với Pass congtruongit.com

ThunderBird

PHẦN MỀM GỬI, NHẬN THƯ MOZILLA THUNDERBIRD
Tải Về Với Pass congtruongit.com

XoBank Broser 2.0 Duyet Web an danh

Tải Về Với Pass congtruongit.com