Bộ ứng dụng Internet tất cả trong một


SeaMonkey – là một bộ ứng dụng internet tất cả trong một: trình duyệt web theo tab, email chuyên dụng, nhóm thông tin, thảo luận ICR, và hiệu chỉnh HTML đơn giản – tất cả các nhu cầu về internet của bạn trong một ứng dụng.
Dự án SeaMonkey là một nỗ lực cộng đồng nhằm cung cấp các bản phát hành có chất lượng xuất phát từ ứng dụng trước đây là "Mozilla Application Suite" và là tên mã cho trình duyệt Mozilla. Chúng bao gồm công cụ layout NGLayout/Gecko và được xây dựng theo cấu trúc thành phần XPCOM.

Trong khi Mozilla Foundation tập trung chính vào Mozilla Firefox và Mozilla Thunderbird, tập thể nhóm những người tình nguyện tận tâm của chúng tôi đã làm việc nhằm đảm bảo rằng bạn có được “mọi thứ” — và tính ổn định cao để sử dụng cho công ty của bạn.

Đây là phiên bản mới nhất của bộ ứng dụng SeaMonkey, bao gồm Navigator, Messenger, và Composer. SeaMonkey là một trình duyệt web có nguồn mở, được thiết kế theo chuẩn theo đúng ý, hiệu năng và di chuyển được.

Navigator:

* Duyệt theo tab cho phép bạn các tốt nhất để dạo trên mạng. Bạn không còn phải mở từng trang nữa. Với các duyệt theo tab, bạn có thể mở nhiều trang cùng một lúc chỉ với một cú click. Hơn nữa, trang chủ của bạn có thể là nhiều trang trong những tab.
* Ngăn chặn Popup giúp bạn chuyệt web mà không bị gián đoạn bởi những quảng cáo phiền phức.
* Image Manager giúp bạn ngăn chặn các hình ảnh hoặc gở bỏ các hình ảnh phản cảm hoặc làm tăng tốc thể hiện các trang web.
* Tìm kiếm theo những gì bạn gõ vào cho phép bạn một cách khác để điều hướng trang. Chỉ cần bắt đầu gõ để nhảy từ link này sang link kia hoặc tìm kiếm 1 từ hoặc một ngữ trong trang.
* Bổ sung tất cả các tính năng của một trình duyệt hiện đại cần có bao gồm: Các thiết lập bảo mật chuyên sâu; Password, Download, và quản lý Cookie; Themes; hỗ trợ đa ngôn ngữ và đa nền tảng; và các tiêu chuyển mới nhất về web.

Mail & Newsgroups :

* Kiểm soát Junk mail giúp bạn kiểm soát email của bạn khỏi thư rác. Công cụ kiểm soát thư rác thích ứng của SeaMonkey được sử dụng thông minh hơn và được cá nhân hóa các email mà bạn nhận.
* Quản lý mail của bạn Labels và Mail Views tùy chỉnh. Mã hóa màu email của bạn để giúp bạn đặt quyền ưu tiên cho email. Sắp xếp mail của bạn với chức năng xem để giúp bạn duyệt qua email của bạn nhanh hơn.
* Hỗ trợ Multiple Accounts giúp bạn quản lý tất cả các mail qua một giao diện.
* SeaMonkey Messenger bao gồm các tính năng như S/MIME, trả lại báo cáo, Address Books, hỗ trợ LDAP, và chữ ký điện tử.

Composer:

* Trình chỉnh sửa HTML mạnh mẽ của SeaMonkey trở nên tốt hơn với hình ảnh sống động, định lại kích cỡ bảng biểu, chèn và xóa nhanh các ô trong bảng biểu, hỗ trợ CSS và các layer định vị. Composer là tất cả những gì bạn cần cho công việc soạn thảo và website của bạn.
Cho
Cho Windows Nhấn Vào Đây Để Tải Về
Cho Linux Nhấn Vào Đây Để Tải Về
Cho Mac Nhấn Vào Đây Để Tải Về

:Khi (53):