McAfee VirusScan Plus là phần mềm tiên phong trong việc bảo đảm an ninh PC để ngăn chặn các cuộc tấn công độc hại từ thế giới virus. Chính vì lẽ đó, bạn hãy yên tâm, rằng với McAfee VirusScan Plus trong tay bạn hoàn toàn thoải mái lướt Net, tìm kiếm và tải xuống các file trực tuyến mà không ngại bất cứ nguy hại nào xảy đến với bạn.


Tuy nhiên, trên thực tế với số tiền bỏ ra xấp xỉ 10 USD để mang về bản quyền thì không hẳn ai cũng hứng thú lắm dù rằng số tiền đó là không lớn. Chính vì lẽ đó, để có thể hỗ trợ cộng đồng này có cơ hội khám phá tính năng mà McAfee VirusScan Plus cung cấp thì McAfee đã lần nữa đưa ra chính sách hấp dẫn là tặng bản quyền sử dụng trong vòng 1 năm cho phiên bản 2008.

Giờ các bạn hãy tuần tự làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Sử dụng bất kì trình duyệt Web nào truy nhập vào trang Web này.

Bước 2: Tích kiểm ô chọn "I certify that I am a current employee of the Department of Defense" và đồng thời sau đó chọn bất kì một tổ chức từ danh sách xổ dọc nằm bên dưới. Tiếp tục click lên button Sign-Up Now có vị trí dưới logo McAfee VirusScan Plus.

Bước 3: Bạn cần điền đầy đủ thông tin về first name, last name, địa chỉ email, password. Khi đã hoàn thành các thủ tục trên bạn click lên button I Agree. Và chú ý một điều rằng ở đấy password của bạn phải có nội dung chứa đồng thời cả chữ và số.

Bước 4: Khi đã thành công trong việc thiết tạo tài khoản, hãy click lên button Go to My Account.

Bước 5: Bạn sẽ nhận thấy rằng bạn đã đăng kí 1 năm sử dụng miễn phí McAfee VirusScan Plus tại My Protection Products. Click lên button Download.


Bước 6: Click I Agree

Bước 7: Click button Download để bắt đầu tải xuống tập tin DMSetup.exe. Dung lượng của nó chỉ có 1,16 MB và khi quá trình tải xuống kết thúc, bạn hãy tiến hành kích hoạt nó theo như hướng dẫn, minh họa cụ thể có được tại bước này mà McAfee cung cấp.

Bước cuối: Bạn được yêu cầu nhập địa chỉ Email và password dùng để đăng kí tài khoản trên. Sau đó là chọn một trong hai kiểu cài đặt là Typical và Custom rồi click Next để sang hành động tiếp theo là tải xuống tập tin thực.

Đến đây, xem như chúng ta đã hoàn tất các bước cần phải làm. Việc còn lại là bỏ chút thời gian chờ đợi, sau đó thực hiện các bước phát sinh nhìn chung khá đơn giản. Chúc các bạn thành công !
(theo TTCN)