FootieFox có thể tổng hợp kết quả bóng đá từ hơn 200 giải đấu của 60 quốc gia, hơn thế nữa, mỗi khi có bàn thắng được ghi, Footie còn cổ vũ cuồng nhiệt như những cổ động viên thực thụ!
Một Add-on của FireFox có thể tự động cập nhật tỉ số thì hơn 200 giải bóng đá. Lại còn biết “cổ vũ” khi có bàn thắng được ghi.


FootieFox là một Add-on cực - kỳ tuyệt vời cho các tín đồ của môn thể thao vua. FootieFox có thể tổng hợp kết quả bóng đá từ hơn 200 giải đấu của 60 quốc gia, hơn thế nữa, mỗi khi có bàn thắng được ghi, Footie còn cổ vũ cuồng nhiệt như những cổ động viên thực thụ!
Add-on tương thích với FireFox 2 và 3


Hình 1: Cài đặt như những Add-on bình thường khác
Sau khi cài đặt, phía góc dưới FireFox sẽ xuất hiện biểu tượng FootieFox, click chuột phải vào biểu tượng FootieFox, chọn Configure parnel integartion để mở chức năng cài đặt.

Hình 2: Tại thẻ Leagues: ban tha hồ chọn các giải đấu trên 60 quốc gia trên thế giới đựơc chia thành nhiều nhóm. Múôn chọn giải đấu nào, teens chọn giải đấu đó rồi nhấn Add.

Hình 3: Thẻ Teams: Cho phép nhập tên các đội bóng yêu thích của mình vào.Có cả Việt Nam

Hình 4: Thẻ Alarm : đây là phần hay ho nhất. Mặc định khi có bàn thắng đựơc ghi, ban sẽ nghe thấy âm thanh hò hét cổ vũ, múôn thay đổi âm thanh này, ban có thể chỉnh ở mục Sound.

Hình 5: Tỉ số luôn luôn được cập nhật nhanh nhất!

Thế là từ bây giờ, có thể vừa “vô tư” lướt web, lại không bỏ lỡ cơ hội cập nhật thông tin về tỉ số các trận đấu đỉnh cao rồi. Và nhớ nếu là đêm khuya thì đừng có ‘quá khích” hò hét đấy nhá!
Nhấn Vào Đây Để Tải Về
:Khi (52)::Khi (52)::Khi (52)::Khi (52)::Khi (52):