Acoo Browser là trình duyệt internet theo thẻ mạnh mẽ dựa trên nền Internet Explorer (đòi hỏi phải có IE 5 hay mới hơn).

Acoo Browser cung cấp một giao diện ngưởi dùng thân thiện, bao gồm các cửa sổ duyệt theo thẻ, các nhóm bảng điều khiển di động và các thanh công cụ tùy biến. Acoo Browser cho phép ngưởi dùng lướt nhiều trang web trong cùng một cửa sổ duyệt. Ứng dụng cũng bao gồm nhiều tính năng cao cấp như điều khiển bằng các động tác chuột, trình xem mã nguồn HTML tích hợp làm nổi bật cú pháp, trình phân tích trang web tích hợp mạnh mẽ, máy tính tích hợp, trình đọc RSS, chặn Popup, Lọc quảng cáo, lọc ActiveX, chặn các đoạn mã độc, xóa các tập tin rác, các công cụ bên ngoài, Phóng to thu nhỏ trang web, các phím tắt duyệt liên kết, thu gọn đường dẫn, hỗ trợ bộ máy tìm kiếm tích hợp, tùy biến giao diện của sổ duyệt và còn nhiều nữa...

Các chức năng chính của Acoo Browser :

* Duyệt đa cửa sổ : duyệt đồng thời hàng loạt trang web.
* Chức năng chặn Pop-up tích hợp dựa trên cơ chế xác định thông minh làm cho việc duyệt web thoải mái hơn bằng cách giúp bạn giảm thiểu các quảng cáo và nội dung khó chịu.
* Bộ lọc quảng cáo tích hợp : Chặn các banner quảng cáo, các đoạn flash động, các khung hình số hay bất cứ thành phần nào trong trang web dựa trên các mô hinh đường dẫn.
* Bộ lọc ActiveX tích hợp: Chặn các hộp thoại khó chịu yêu cầu bạn cài đặt các điều khiển Active X không an toàn.
* Truy xuất nhanh chóng bộ máy tìm kiểm chủ đạo trên thanh tìm kiếm. Các bộ máy tìm kiếm tích hợp cho phép người dùng tìm kiếm trang web, hình ảnh, nhạc, lời bài hát, tin tức và phần mềm trên internet.
* Máy tính tích hợp : Dùng Acoo Browser tính các biểu thức toán học. Để sử dụng chức năng tính toán tích hợp trong Acoo Browser, chỉ việc nhập biểu thức cần tính vào khung tìm kiếm hay khung địa chỉ và nhấn phím Enter hay click vào nút Search/Go.
* Trình xem mã nguồn HTML tích hợp : trình xem mã nguồn HTML có hỗ trợ làm nổi bật cấu trúc câu lệnh. Xem hình.
* Trình phân tích trang web tích hợp : một công cụ mạnh mẽ hiển thị các câu lệnh của đoạn mã được trang web nạp vào, các thông tin về hình ảnh,...Xem hình.
* Cơ chế đọc tin RSS tích hợp : đọc RSS trực tiếp trong trình duyệt Acoo Browser mà không cần thêm ứng dụng đọc RSS nào khác.
* Chức năng kéo thả tiên tiến : cho phép mở các đường dẫn mới bằng cách dùng chuột kéo thả đường dẩn vào trang. Bạn cũng có thể chọn và kéo văn bản cần tìm kiếm vào bộ máy tìm kiếm mặc định.
* Cơ chế xóa dấu vết duyệt web : Với Acoo Browser, bạn dễ dàng đảm bảo sự riêng tư bằng cách xóa các địa chỉ đã nhập, Cookies, các trang web đã truy cập, các tập tin tạm và các từ khóa tìm kiếm.
* Điều khiển bằng chuyển động của chuột : điều khiển bằng cách dùng chuột vẽ các kí hiệu đơn giản lên màn hình.
* Nhóm : mở và lưu lại bộ sưu tập trang web thành một nhóm.
* Khả năng chặn các hộp thoại báo lỗi mã.
* Tích hợp hoàn toàn với bộ lọc AI RoboForm FormFiller/Password Manager.
* Kiểm soát linh hoạt các hoạt động khi khởi động.
* Rút gọn đường dẫn : nhập các đường dẩn rút gọn thay vì toàn bộ đường dẫn dài.
* Phóng to thu nhỏ bất kì trang web nào giúp việc hiển thị và đọc dễ dàng hơn.
* Phục hồi an toàn : Nếu Acoo Browser bị đóng đột ngột, tất cả các trang web được lưu lại và tự động mở trong lần chạy kế.
* Giao diện cửa sổ tùy biến
* Hỗ trợ "data: protocol" : giao thức data: protocol được mô tả trong phần tham khảo RFC 2397.
Nhấn Vào Đây Để Tải Về