Fresh Download là trình quản lý tải tập tin dễ dùng với tốc độ cực cao, giúp bạn tăng tốc mạnh mẽ quá trình tải tập tin như các phần mềm miển phí và chia sẻ, nhạc, phim, hình ảnh,...từ mạng. Không như các tiện ích tương tự khác, phần mềm này miễn phí 100%, không cần trả thêm bất kì khoản phụ phí nào, không kèm theo quảng cáo hay spyware.

[IMG]http://*******************/uploads/spaw/news/1212982059.nv.jpg[/IMG]

Công cụ này sử dụng 4 kết nối cho mỗi tập tin để tận dụng tốc độ tải xuống tối đa có thể. Fresh Download cho phép bạn tạo nhiều kết nối cùng lúc, tạm ngừng và tiếp tục tải, tích hợp mạnh mẽ vào Internet Explorer, Netscape, Mozilla, và Opera, cũng như cho phép bạn lên lịch quá trình tải tập tin. Cuối cùng Fresh Download còn hỗ trợ các máy chủ proxy cho cả giao thức HTTP và FTP. Ứng dụng có thêm tùy chọn mới cho phép thêm nút "Fresh Download" vào thanh công cụ của Internet Explorer.
Các tính năng chính của Fresh Download :
* Tăng tốc mạnh mẽ quá trình tải tập tin với các giao thức FTP, HTTP và HTTPS sử dụng kết nối mạng hiện thời (quay số, cáp, DSL /ADSL, vệ tinh, T1,...).
* Tạm ngừng và tiếp tục tải các tập tin bỏ dở hay do đứt kết nối mạng.
* Trình quản lý tải tập tin đa kết nối. Để có được tốc độ tải cao nhất, công cụ mạnh mẽ này sử dụng 4 kết nối đồng thời (có thể lên tối đa 8 kết nối) cho cùng một tập tin, trong khi nhiều trình quản lý tải tập tin khác chỉ cho phép một kết nối. Theo phản hồi từ người dùng, phương pháp này giúp tăng tốc độ lên đến 400%.
* Tích hợp dễ dàng vào Internet Explorer, Mozilla Firebird và Firefox, Netscape Communicator, Opera, Avant Browser, Crazy Browser, Maxthon / MyIE2, Slim Browser, trong bất kì hệ điều hành Windows nào (95, 98, Me, NT, 2000, và XP). Đơn giản chỉ việc bắt đường dẫn ưừ các trình duyệt phổ biến và để Fresh Download lo phần còn lại
* Lên lịch tải cho các thời điểm lưu thông mạng thông thoáng.
* Giám sát Clipboard và hỗ trợ kéo thả. Dễ dàng bắt đường dẫn tải từ bất kì ứng dụng nào.
* Hỗ trợ chống virus. Quét các tập tin tải về bằng trình quét virus cài trong máy.
* Khả năng tải từ các trang web bảo vệ mật khẩu, cả cho giao thức HTTP và FTP.
* Hỗ trợ máy chủ proxy cả cho giao thức HTTP và FTP.
* Ngoài ra ứng dụng giờ đây còn có một trình giải nén ZIP tích hợp.

Nhấn Vào Đây Để Tải Về

Chúc các bạn vui vẻ, Thân:Ma (13):