Moyea FLV Downloader là phần mềm miễn phí, chuyên dùng để download các file định dạng FLV từ các trang chia sẻ video trực tuyến như Youtube, Yahoo, Google, MySpace, iFilm, Dailymotion, Metacafe...

Ngoài ra, Moyea FLV Downloader còn có khả năng convert file FLV sang các định dạng file Video khác, thích hợp cho các chương trình player của iPod, iPhone, PSP, Cell Phone, Windows Media, XVid hay MP3.

Với công nghệ tự động nhận URL và có thể dowload từ nhiều Thread cùng lúc, Moyea FLV Downloader thực sự là một công cụ dowload FLV thật mạnh mẽ và tiện lợi. Chương trình còn đi kèm theo cả FLV Player, giúp bạn có thể xem ngay file FLV vừa down về.

Hướng dẫn :
Với giao diện khá thân thiện, Moyea FLV Downloader rất dễ dàng cho người sử dụng. Bạn chỉ việc chọn New, sau đó paste link của các trang chia sẻ Video mà trong đó có file FLV vào -> OK, rồi ấn Start Record.

Một trong những điểm đặc biệt của chương trình này là nó còn chứa cả một trình duyệt Internet riêng. Bạn hãy Click vào nút Show Browser, chương trình sẽ cho phép bạn có thể dễ dàng vừa lướt Web, vừa download các file FLV mà mình lựa chọn.

Nhấn Vào Đây Để Tải Về