Giới thiệu

Nếu bạn mệt mỏi với việc chờ đợi Google đưa ra các cải tiến cần thiết cho Gmail thì Better Gmail sẽ đem đến cho Gmail những gì mà người dùng đã mong đợi từ lâu: tích hợp với dịch vụ Google Reader và còn rất nhiều tùy biến thú vị khác nữa.

Nhắc nhở đính kèm file với email

Được viết bởi biên tập viên của website Lifehacker Gina Trapani, phần mở rộng cho trình duyệt Firefox này về cơ bản là một bộ sưu tập các đoạn script Greasemonkey của cô. Better Gmail cho phép bạn tùy biến dịch vụ email của Google với hơn 25 cải tiến được thêm vào.

Bạn có thể làm cho các liên kết mailto: gắn với phần soạn thảo thư của Gmail. Bạn sẽ thấy tính năng nhắc nhở khi gửi file đính kèm (Attachment Reminder) hữu ích khi gửi các thư có đính kèm file. Bạn sẽ không còn phải nhìn thấy biểu tượng file đính kèm đơn điệu trong Inbox mà thay vào đó là biểu tượng của kiểu file đính kèm (Attachment Icons).

Xem trước nội dung thư trong Gmail

Với tính năng Conversation Preview, bạn có thể xem trước các thư dưới dạng hội thoại bằng cách ấn chuột phải lên phần tiêu đề thư. Better Gmail cũng cho phép bạn thay đổi khung sidebar ở bên trái cửa sổ Gmail chẳng hạn thêm các liên kết Google Calendar, liên kết Google Reader "Feeds" hay che giấu các mục bạn không thích như Invites to Gmail, Spam count, Labels...

Nếu bạn thấy giao diện của Gmail quá tẻ nhạt thì Better Gmail sẽ cho phép bạn "tút lại" gương mặt của Gmail với một số skin khá đẹp.


Nhấn Vào Đây Để Tải Về