IRC (Internet Relay Chat) là một địa điểm gặp gỡ ảo, nơi mà mọi người trên thế giới có thể gặp và nói chuyện, bạn sẽ tìm thấy sự đa dạng của sở thích con người, ý kiến và những vấn đề tại đây, và bạn có thể tham gia vào cuộc thảo luận nhóm trên 1 trong hàng ngàn kênh IRC, trên hàng trăm mạng lưới IRC hay chỉ nói chuyện riêng với gia đình hay bạn bè bất cứ họ ở đâu trên thế giới.

mIRC là một client có khả năng tinh chỉnh cao trên các hệ điều hành như UNIX, Macintosh và ngay cả Windows, kết hợp với giao diện đẹp và rõ ràng. mIRC cung cấp màu cho text đầy đủ, khả năng gởi và nhận DCC file, remote commands và tổ chức sự kiện, đặt những menu popup nhạy cảm, Switchbar, World Wide Web và hỗ trợ âm thanh, và hơn thế nữa.

mIRC 6.31
has been released! (November 23rd 2006)
Phiên bản mới này của mIRC tập trung sửa chữa nhiều vấn đề được báo cáo trong phiên bản trước. Chúng tôi đã bỏ rất nhiều thời gian để tối ưu các chức năng và sữa chửa lỗi, trên bộ cài đặt, trên logfile, trên việc xử lý lỗi của các đoạn mã cũng như nhiều vấn đề khác. Chỉ một vài tính năng mới được thêm vào, phiên bản này chỉ là phiên bản đã sửa lỗi.

Cho những người dùng phổ biến, giao diện được cải thiện nhỏ nhưng rất hữu ích: tốc độ hiển thị text trong cửa sổ và listboxes nhanh hơn, một menu item mới Minimize/Close All được thêm vào menu thư mục Treebar; hộp thoại IRC Servers được nâng cấp để sử dụng treeview hiện đại và đẹp đẽ hơn; cho người dùng USB drive, mIRC đã hỗ trỡ lệnh chuyển đổi portable command line switch, có thể tránh khỏi việc sử dụng registry; tùy chọn "Lock Bars" đã được thêm vào menu toolbar/switchbar/treebar để ngăn chặn việc vô ý thay đổi vị trí cũng như kích thước của chúng, nhiều âm thanh cũng được thêm vào hộp thoại Sound Event, và tùy chọn Enable/Disable sounds có thể vô hiệu hóa mọi âm thanh hoàn toàn, cho người dùng thích chạy mIRC ở không gian yên tĩnh. Cuối cùng, chức năng ghi lại(log) được cải tiến để phù hợp với nhiều kết nối.

Cho người dùng đã có kinh nghiệm và những người dùng đam mê lập trình, phiên bản mới này đã có nhiều chỉnh sửa, thay đổi và bổ sung nhiều thứ hơn cho bạn "nghịch". Chúng tôi khuyến khích bạn tìm hiểu file whatsnew.txt trên web để biết danh sách toàn bộ sự thay đổi và ảnh hưởng của chúng. Một số thay đổi là rõ ràng, một số cần phải làm quen - vui lòng tự mình khám phá để thấy chúng hoạt động như thế nào?
Tải Về Với Pass congtruongit.com