CyberTweak là phần mềm tăng tốc kết nối cho máy tính có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, tự động thiết lập thông số và được cung cấp miễn phí là những ưu điểm vượt trội so với các chương trình cùng tính năng khác.

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy khởi động chương trình lên. Ngay tại màn hình đầu tiên của CyberTweak, chương trình yêu cầu bạn chọn đường truyền đang sử dụng. Ngoài các dạng thông dụng như Dial-up, DSL, Cable Modem,... như thường thấy ở các chương trình cùng tính năng khác thì CyberTweak lại có thêm tùy chọn ADSL Modem dùng để tối ưu hóa cho các thông số duyệt web cho dạng kết nối ADSL. Tùy theo nhu cầu hãy chọn cho mình dạng kết nối tương ứng.

Hãy khoan nhấn nút Optimize (tối ưu hóa) vội mà bạn hãy di chuyển thanh trượt để xem chi tiết các thông số mà CyberTweak cho là thích hợp để tăng tốc độ lướt web cho hệ thống của bạn. Tất cả có 7 thông số được thay đổi tương ứng với 7 cửa sổ của chương trình. Hãy lướt qua từng mục một để có thể hiểu cặn kẽ hơn những gì mà CyberTweak đã làm. Sau cùng nhấn nút Optimize để ra lệnh cho chương trình làm việc.

Khi hoàn tất buộc máy tính phải khởi động lại để những thông số thay đổi có hiệu lực. Một điều cũng nên đề cập đến là: ”Nếu gặp phải trục trặc gì thì bạn hãy nhấn nút Restore để khôi phục lại các thông số mặc định mà hệ điều hành Windows đã thiết lập”.

Nhấn Vào Đây Để Tải Về