Net Transport là công cụ hỗ trợ download nhanh, mạnh nhất mà bạn từng thấy, giờ đã hỗ trợ những giao thức Internet phổ biến nhất, như:HTTP / HTTPS, FTP / SSL (Secure Sockets Layer) / SFTP (SSH File Transfer Protocol), MMS (Microsoft Media Services), RTSP (Real-Time Streaming Protocol), PNM (đã đổi tên thành RTSP). Nhờ sử dụng kỹ thuật Enhanced Multi-Threading (EMT) của riêng mình technology, Net Transport tận dụng tối đa băng thông dù bạn sử dụng loại kết nối nào đi chăng nữa. Nếu site nào đó cho phép bạn download nhiều luồng cùng một lúc, thì tốc độ download của bạn sẽ nhanh hơn nhiều. Điều này đặc biệt thích hợp cho giao thức MMS bởi các nó sử dụng một tốc độ truyền cố định và chia một file thành nhiều luồng để download, do đó tận dụng hết băng thông.

Những đặc điểm chính của Net Transport:

* Tạo ra 10 (sẽ là 128 nếu chỉnh registry - hãy đọc "Net Transport Help") luồng download cho mỗi file. Lượng băng thông trung bình mà một luồng có thể sử dụng được lên tới 1MB/s (mặc định). Và chương trình có thể quản lý download tới 10 (32 nếu sửa Registry) file cùng một lúc.
* Net Transport đã có thêm một chương trình quản lý file đơn giản nhưng hiệu quả, giúp cho người dùng tổ chức & quản lý các file đã download một cách thật dễ dàng. Hỗ trợ sử dụng quản lý file đồng thời theo nhóm dữ liệu và theo thư mục. Khi bạn tiến hành thay đổi nhóm/thư mục thì mặt kia cũng sẽ được tự động cập nhật.
* Sử dụng trình quản lý file có sẵn "Site Explorer" để liệt kê cấu trúc thư mục trên máy chủ và chọn tất cả các file trong một thư mục rồi download.
* Dễ dàng kiểm tra xem một file đã bị di chuyển đi chỗ khác hay có nên download lại hay không.
* Net Transport hỗ trợ sử dụng proxy. Chế độ Multiple Proxies cho phép thiết lập cho mỗi luồng download một proxy riêng, download mỗi file sử dụng một IP khác nhau...
* Tốc độ chỉ bị giới hạn bởi băng thông Internet mà bạn sử dụng, cho phép người dùng thực hiện download mà không ảnh hưởng đáng kể tới việc lướt web.
* Khả năng nhận biết khi nhấn chuột trên trình duyệt(chỉ hỗ trợ MS Internet Explorer) cho phép thêm link theo cách sau - Mở menu ngữ cảnh của Internet Explorer, kéo link vào cửa sổ...
* Bạn có thể đặt chế độ tự động tắt máy hay treo modem khi hoàn thành download.
* Bạn cũng có thể thay đổi mức độ ưu tiên của từng tiến trình download.
* Tất cả các nút trên toolbar, cửa sổ cung cấp thông tin download, giao diện đều có thể tùy biến.
* Net Transport đang cố gắng trở nên phù hợp hơn với bạn bằng cách sử dụng các message & text viết bằng nông ngữ mẹ đẻ của bạn. Giờ đã hỗ trợ - English, Chinese Simplified & Chinese Traditional. Bạn có thể chuyển ngôn ngữ sử dụng bất cứ khi nào muốn
* Hỗ trợ download từ site sử dụng Helix Server 9.0, điều này
StreamBox VCR không thể làm được.
* Bạn có thể download các file đã được bảo vệ bằng mật khẩu. Hỗ trợ chế độ xác nhận BASIC & NTLM cho download từ site sử dụng giao thức MMS & RTSP. THêm vào đó, chế độ xác nhận RN5 được sử dụng cho RTSP.
* Hỗ trợ giao thức HTTPS, bạn có thể download HTTPS thông qua HTTP, SOCKS4&5, điều này chỉ có Net Transport có thể làm được, đặc biệt là SOCKS5.
* Hỗ trợ tính năng đa luồng cho download bằng giao thức RTSP.


only 3.2 MB
Phiên bản WinXP/2000/NT
Nhấn Vào Đây Để Tải Về

For Vista 86X
Nhấn Vào Đây Để Tải Về

Crack here Nhấn Vào Đây Để Tải Về

Chúc vui vẻ. thân :Khi (33):