OrbitDownloader là freeware hỗ trợ download cực mạnh,với chức năng Grab++ tóm hầu hết các link trên trang web.


* Download nhiều dạng media: Streaming Media, RTMP, các file nhạc và phim nói chung

Orbit Downloader hỗ trợ các giao thức HTTP/FTP/HTTPS/RTSP/MMS/RTMP và cung cấp giải pháp toàn diện giúp download các dạng media phong phú.Bản có thể download nhạc và phim từ các websites xã hội như Pandora và YouTube đơn giản và dễ dàng hơn.
* Tốc độ cao: Tiến tới phần mềm có tốc độ download nhanh nhất

Orbit Downloader dựa trên công nghệ download p2pvaf đa nguồn. Các thuật toán hiệu quả và những nguồn download nhanh hơn có tăng tốc độ download lên 500% cho với trước đó. Tốc độ download đạt mức cực đại, phần mềm có tốc độ nhanh nhất thế giới!
* Siêu nhẹ: Kích cỡ nhỏ và thân thiện

Orbit Downloader được thiết kế một cách hiệu quả, phần mềm dùng ít hơn 3 MB bộ nhớ và 3% CPU khi download. Thêm vào đó, gói cài đặt cũng chỉ khoảng 2MB.

* Hỗ trợ RapidShare

Orbit Downloader hỗ trợ hầu hết các dịch vụ chia sẻ trê mạng, bao gồm megaupload, badongo, sendspace, ***uploader, yourfilehost, uploading, filefront, 4shared, turboupload, depositfiles, filefactory, ...
* Sử dụng đơn giản

Orbit Downloader có giao diện đơn giản và gọn gàng. Người mới dùng hay chuyên gia đều có thể sử dụng và điều chỉnh dễ dàng.
* Miễn phí và an toàn

*Miễn phí 100% và không yêu cầu đăng kí. Không adware!!! Không spyware!!!

Yêu cầu cấu hình:
# 64 MB RAM
# 6 MB ổ cứng
# Microsoft WindowsNT /2000 /XP /2003 /Vista
# Hỗ trợ : Internet Explorer 5.0 hoặc mới hơn, FireFox 1.5 hoặc mới hơn [FireFox3(Gran Paradiso)], Opera, Maxthon và Netscape

Nhấn Vào Đây Để Tải Về

chúc vui vẻ :Khi (33):