Sử dụng Webcam trong khi chat, khuôn mặt bạn có nhất thiết phải xuất hiện?
AV Webcam Morpher - sản phẩm mới nhất của hãng phần mềm giải trí Avnex ứng dụng công nghệ chat hình ảnh (video chat), là sự kết hợp độc đáo của cả hai công nghệ - Voice Chat va Video Chat. Người sử dụng có thể tự mình đóng vai một nhân vật khác bằng cách chọn một “nickface” (khuôn mặt đại diện) yêu thích từ bộ sưu tập nickface phong phú hiện đang được phát triển không ngừng.Với 3 nickface của 3 cô gái xinh đẹp, trẻ trung; 2 nickface của 2 chàng trai đầy cá tính và dí dỏm, bạn có thể thoải mái chọn lựa để hoàn toàn “ẩn danh” trong thế giới chat. Những nhân vật này không những chỉ biết ngồi gõ lóc cóc lên bàn phím mà còn có thể thực hiện hàng chục, thậm chí có nhân vật còn thực hiện được tới gần 20 hành động khác nhau như “cười, nói, nhảy nhót, thất vọng, đồng tình, vui vẻ, hôn, tạm biệt…”.

Điều đặc biệt là các hành động này không xảy ra giống nhau hoàn toàn ở mỗi lần nhập chuột chọn lựa mà luôn có sự thay đổi một cách tự nhiên, khiến cho bạn chat của bạn không dễ gì nhận ra là họ đang chat với một phần mềm thú vị.

Không như các loại webcam thông thường, Webcam Morpher còn có thể giúp bạn có được một giọng nói thích hợp với nickface mà mình chọn lựa. Bản Silver hiện giờ cung cấp cho bạn sẵn 10 giọng nói theo các tiêu chuẩn nhất định như giọng của cô nàng quyến rũ, giọng của chàng trai tán tỉnh, giọng của các cô giáo trung niên khó tính, giọng của những bé con nhõng nhẽo đáng yêu.

Nếu vẫn chưa hài lòng, bạn có thể tự mình điều chỉnh âm sắc và cao độ ở thanh điều khiển để có một giọng nói theo phong cách yêu thích của mình.

Không chỉ dừng lại ở mục đích giải trí với công nghệ chat hình ảnh, người sử dụng Webcam Morpher còn có thể thu hình, kết hợp với các hiệu ứng hình ảnh để tạo ra các đoạn phim ngắn mình họa cho website hoặc weblog của mình. Phần mềm còn mong muốn sẽ được ứng dụng như một công cụ chống trộm công nghệ cao bằng cách thu hình không giới hạn thời gian ở một không gian nhất định khi bạn vắng nhà hoặc ngủ. Bạn có thể phát hiện ra kẻ ăn trộm buổi điểm tâm hấp dẫn của bạn là một tên trộm dấu mặt hay chính là chú mèo cưng của mình.

Là dòng sản phẩm đầu tiên trên thị trường về công nghệ video chat, AV Webcam Morpher mong muốn đem lại cho những người trong cộng đồng ảo yêu thích công nghệ những giây phát giải trí thật vui và ấn tượng.

Tải Về Với Pass congtruongit.com
or
http://www.gold-software.com/download10293.html