Session Manager là tiện ích hữu dụng giúp bạn quản lý các tab FireFox hiệu quả. Nếu bạn là người lướt Web chuyên nghiệp, có thói quen vào một số website giống nhau mỗi buổi sáng, tất cả điều bạn cần phải làm là mở từng website trong một tab hoặc cửa sổ riêng, sau đó dùng Session Manager để ghi lại phiên hoạt động của buổi hôm đó với tên do bạn đặt. Tiếp theo, mỗi buổi sáng bạn chỉ cần khởi động FireFox, vào Tools > Session Manager, chọn phiên muốn xem. Tất cả cửa sổ và tab sẽ được mở theo tên bạn ghi trước đó.

Bạn có thể chọn một trong số các phiên đã ghi làm “phiên khởi động” mặc định cho FireFox (thay vì sử dụng trang Web). Session Manager còn hỗ trợ theo dõi các phiên bạn đã đi qua. Nếu FireFox hoặc máy tính bị hỏng, bạn có thể phục hồi việc chọn các tab đã mở.

Session Manager giúp mở lại các tab đã đóng dễ dàng.

Lưu ý: Nếu bạn đột nhiên đóng một tab, bạn có thể mở lại nó dễ dàng từ menu Session Manager.

Session Manager tương thích rất tốt với FireFox 2.0. Nếu bạn vẫn dùng FireFox 1.5, một số chức năng của Session Manager sẽ không hoạt động. Hầu hết các phiên bản hiện tại của Session Manager đều đòi hỏi phải dùng từ FireFox 2.0 trở lên. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tìm ra các phiên bản tương thích FireFox 1.5 trên website.
Nhấn Vào Đây Để Tải Về