Webshots.com là kho ảnh khổng lồ với hàng trăm ngàn tấm ảnh chất lượng cao mà ai cũng "mê". Với những tấm ảnh Premium cung cấp ở đây bạn phải tốn phí mới tải về được. Tuy nhiên Webshots Loader sẽ giúp bạn biến cái "có phí" thành "miễn phí".
Trước tiên bạn tải file webshotsloader.vbs bên dưới (dung lượng chỉ có 1 KB), nhấn đúp chuột vào đó, chọn Open, chọn Yes để cài đặt một đoạn code vào trình duyệt IE (Rất có thể trình virus sẽ cảnh báo bạn, nhưng không sao, đoạn mã này an toàn nên bạn cứ cho thực thi).
Sau đó dùng IE mở trang ảnh Premium của Webshots lên (chẳng hạn http://www.webshots.com/g/d2008/2-nw/68822.html), nhấn chuột phải vào hình thu nhỏ, chọn Load WebShots 1999x1333. Một cửa sổ mở ra chứa hình ảnh chất lượng cao mà bạn muốn xem. Bây giờ bạn chỉ việc nhấn chuột phải vào ảnh, chọn Save Picture As để lưu về máy là xong!
Bạn có thể áp dụng cách trên đối với những tấm ảnh miễn phí (rất tiện lợi, thay vì như bình thường bạn phải cài đặt phần mềm Webshots Desktop vào máy mới có được).