Với chương trình Video Clip Submitter, bạn sẽ trải nghiệm một phương thức upload video "không tưởng": chỉ với một vài thao tác click chuột, bạn có thể upload video của mình lên cùng lúc 32 dịch vụ chia sẻ video clip nổi tiếng nhất hiện nay.

Chương trình hỗ trợ những dịch vụ khá quen thuộc như Youtube, Yahoo Video, Myspace, Metacafe, Google Video, DailyMotion, Blip, Veoh… và một số dịch vụ chia sẻ video clip đang tồn tại trên mạng như Lulu TV, UnCut, Evideo Share, Motion Box… Sau khi cài đặt và kích hoạt chương trình, từ giao diện làm việc chính bạn hãy nhấn vào thẻ Step 1 rồi bấm vào nút Open, sau đó tìm đến video clip có trên máy mà bạn muốn chia sẻ, nhập tiêu đề video vào tùy mục Title, nhập thông tin mô tả sơ lược về video tại Description và nhập nội dung về thể loại video để giúp người tìm kiếm dễ tìm tại Tags.

Tại thẻ Step 2 bạn hãy chọn video clip được up của mình thuộc thể loại nào tại tùy mục Category, ngôn ngữ trình bày tại Language, chế độ chia sẻ video clip ở dạng nào (Public hoặc Private) và thông tin trang web cá nhân của bạn (nếu có) tại website. Thực hiện xong các thao tác chèn thông tin gợi ý về video clip sẽ được upload này, bạn hãy bấm vào tùy chọn Profiles, sau đó chọn những dịch vụ video clip mà bạn muốn chia sẻ lên mạng. Có thể thấy tất cả dịch vụ chia sẻ video clip hiện nay đều yêu cầu bạn phải có một user người dùng là địa chỉ email khi đăng ký và mật khẩu để truy cập (password) của từng dịch vụ tương ứng đấy. Chọn những dịch vụ chia sẻ video clip rồi nhập tài khoản tương ứng ở dịch vụ đấy vào, sau đó bấm vào tùy chọn Save as profiles để lưu lại các thông tin này, rồi bấm Close để trở lại giao diện làm việc chính của chương trình.

Từ giao diện làm việc chính, lúc này bạn chỉ việc nhấn vào Start Upload để đưa video của mình lên các dịch vụ tương ứng mà bạn đã chọn ở bước Profiles. Thời gian upload nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào tốc độ đường truyền nhà bạn và tốc độ xử lý của từng dịch vụ chia sẻ video clip. Khi đã hoàn thành xong mọi bước, chương trình sẽ đưa cho bạn các liên kết tương ứng với từng dịch vụ để bạn chia sẻ cho bạn bè.
Tải Về Với Pass congtruongit.com