Trong khi duyệt web bằng Internet Explorer (IE), bạn có thể vô tình bấm vào một nút hay liên kết nào đó trong một hộp thoại hay trang web, kết quả khi chạy lại IE, bạn sẽ thấy một vài thanh công cụ “không biết từ đâu ra” xuất hiện.

Những thanh công cụ mới này, một số có thể giúp ích cho bạn để xử lý công việc, nhưng ngược lại chúng có thể là những virus, spyware nguy hiểm. Cách tốt nhất nếu không cần những thanh công cụ đó, bạn hãy bỏ chúng đi và ToolbarCop chính là công cụ hiệu quả giúp bạn giải quyết chuyện này rất dễ dàng và nhanh chóng.

Sau khi tải về, bạn giải nén vào một thư mục. ToolbarCop chỉ có một tập tin chạy duy nhất, bạn có thể chạy ngay mà không cần cài đặt. Ngoài ra, bạn có thể chép file chạy này vào đĩa USB để sử dụng trên những máy khác khi cần.

Trong cửa sổ ToolbarCop, bạn sẽ thấy một danh sách liệt kê không những các thanh công cụ, phần mở rộng đã cài đặt trong IE, mà còn có các đối tượng BHO, các mục trong menu ngữ cảnh và những chương trình chạy tự động. Để xử lý loại nào, bạn hãy chọn chúng (có thể kết hợp với phím Shift, Ctrl để chọn).

Sau khi chọn xong, nếu muốn tạm thời không cho chúng chạy thì chọn menu Main-Disable the selected items (bấm nút công cụ Disable the selected items hoặc nhấn Ctrl+D), cho phép chúng chạy lại thì chọn menu Main-Enable the selected items (nút Enable the selected items hoặc Ctrl+E) hay xóa hẳn thì chọn menu Main-Delete the selected items (nút Delete the selected items hoặc phím Del).

Thông tin về một chương trình

Ngoài ra, ToolbarCop còn có một số chức năng tiện lợi khác như xem thông tin về một loại (menu Tools-Add-on Information, Ctrl+I hay nút View add-on information), xem thông tin về loại trên web (menu Tools-Add-on Web search), gắn nút ToolbarCop vào thanh công cụ IE để dễ chạy (Tools-Add ToolbarCop button to Internet Explorer), tăng cấp độ an toàn cho trình duyệt (Tools-Increase security level for Internet Zone), khôi phục lại khuôn dạng cho thanh công cụ IE (Tools-Reset Internet Explorer toolbar layout hay Ctrl+R).

Tải Về Với Pass congtruongit.com