Mình đã dúng qua nhiều pm bảo vệ Folder, thấy thằng này rất tốt, khóa thư mục rất tuyệt vời nên Việt hóa và giới thiệu vói các bạn.

MyLockBox của hãng fsPro (nổi tiếng với Hide Folder 2012), lá công cụ để ẩn giấu, khóa bảo vệ bằng mật khẩu với bất cứ Folder nào trên máy tính của bạn, rất dễ sử dụng, giao diện đơn giản.

Đã có phiên bản mới nhất 3.9.3.621 (26/5/2016)


Chức năng:
- Bảo vệ các thư mục ngay lập tức bất kể dung lượng
- Mật khẩu bảo vệ cho dữ liệu đã khóa
- Giao diện đơn giản và sễ sử dụng
- Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành Windows (XP, Vista, 7, 8), 32 và 64 bit
- Bảo vệ các thư mục ngay cả trong chế độ Safe mode.


Lâu nay nhiều bạn sử dụng nó với bản free, chỉ khóa được 1 thư mục và ăn gian bằng cách gom hết những gì cần khóa vào thư mục này. Bản mình up là full cho phép khóa bất kỳ thư mục nào (ngoại trừ thư mục làm việc như C:\Windows).

Khi cài đặt, bạn nhớ bấm chọn Custom và bỏ chọn cài thêm các pm ko cần thiết như 360, Opera, TuneUp...

Sau khi cài xong bấm đúp vào biểu tượng My lockbox trên màn hình lần đầu tiên sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu, rồi nhập lại. Ô Hint là nhập từ gợi ý để nhắc bạn nhớ lại mật khẩu nếu bạn lỡ quên. Ô Email là nhập đc email của bạn để trang chủ gửi mail khi bạn quên mật khẩu.
Tiếp theo nó sẽ hiện bảng chọn thư mục bảo vệ, nếu bạn đã chuẩn bị sẵn thư mục cần bảo vệ thì chọn, không thì bấm Cancel.


Kế tiếp chạy file RegViet tải về, nó sẽ tắt My Lockbox đang chạy ngầm, thêm tiếng Việt và registry (key xịn hãng cấp cho mình). File này chạy khoảng 5 giây là xong.
Sau đó mở My Lockbox lên lại, vào Advanced/Options sẽ thấy Language đang nằm sẵn Vietnamese, bấm Save là có tiếng Việt.
Trong thẻ Options này có cả phần Giao diện để bạn thay đổi giao diện theo ý mình. Các thẻ khác tùy bạn chọn.


giao diện tiếng Việt:


Sử dụng rất dễ dàng, chỉ cần bấm 'Thêm thư mục', chọn thư mục cần bảo vệ là xong, nó sẽ biến mất ko còn dấu vết, hoặc bấm chuột phải vào thư mục cần bảo vệ và chọn 'Protect with My Lockbox'.
Bạn nên xóa các shortcut trên desktop, khi nào cần mở MyLockBox để tìm thư mục bị khóa thì bấm tổ hợp phím Ctrl+Shift+P (có thể đổi phím khác trong thẻ Phím nóng). Muốn tiếp tục khóa thì bấm chuột phải vào icon dưới khay hệ thống và chọn Lưu và Thoát

Link tải:My Lockbox RegViet.rar - 473 KB
mylockbox_setup.zip - 3.9 MB
or
My Lockbox RegViet.rar - 473 KB
mylockbox_setup.zip - 3.9 MB