Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 20
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Norton Internet Security 2008 + Crack + Hướng dẫn sử dụng theo CongTrườngIT.com

  Chào các bạn hum nay là 1 ngày đẹp trời __KuteAngel__ xin đc tặng các bạn 1 Soft InternetSecurityAntivirus cực tốt đã qua nhiều cuộc kiểm tra và có thể đang nằm trong top 3 của AntiVirus tốt nhất hiện nay !
  Mình xin xơ lưôc về Phần mềm này đó là Norton InternetSecurity 2008
  chắc các bạn cũng ko xa lạ gì với bạn AV này cả nhưng Norton nỗi bật với 3 ưu điểm của 1 AV tốt đó là : Nhanh , Hiệu Quả , Tạo FireWall cho Internet !
  Một số bạn đã trãi nghiệm Norton AntiVirus 2006 rồi thì hãy quên quá khứ sai lầm đó đi nha ok !
  Sử dung và bạn sẽ thấy đc hiệu quả của nó !
  Và sau đây là cách crack nó ( một số bạn đã có crack và keygen rồi thì thôi ko cần download lần thứ 2 còn bạn nào chưa có thi kuteangel sẽ post link cuối bài đó )

  B1: Ngắt kết nối mang = cách Rút dây điện cục modem ra hoặc turn off nó nếu thích bạn disable nó cho nhanh !
  B2 : chạy file setup và cài đặt bình thường cho đến khi nó đòi key
  B3 : chạy kegen lên nhớ là key của mình post lên thì hiệu quả là 100% bạn nhé !
  B4 :chọn phiên đang xài bấm grenal cho no ra key mới
  B5 : nhập vào đi chứ :Khi (9):
  B6 : Bấm next cho setupfile chạy tiếp cho đến phần account gì no thì bạn bấm skip để bỏ qua nha !
  B7 : Khi đến phần request thì nó bảo bạn chắc chắn là phải có internet (make sure You haved internet connections ) thì bạn double chuột vào dòng ô next sao cho nó hiện cái trình duyệt của bạn và báo ko thể kết nối với sever là đc
  B8 : Copy đoạn adress trong cái trang coudn't be find sever lúc nãy paste vào phần asdress & request trong keygen sau đó chọn nút grenal bự ở cuối cùng !
  B9 : Mở internet lên và bấm vào chữ fix now để nó download cập nhập mới về cho máy ( mình mất 30p để cập nhập còn các bạn chắc sẽ lâu hon đó )
  B10 : Mỉm cười vì bạn đã làm thịt đc thằng norton internet security này rùi :Ma (32):

  Link đây này :
  Download = d-Link cho dể nhé các bạn !
  Nhấn Vào Đây Để Tải Về
  KeyGen đây nà bà kon :
  Nhấn Vào Đây Để Tải Về

  Mình có tạo cái cuộc thăm dò nè mấy bạn bỏ 10s ra làm cái nha !
  Đùng quên thank cho mình nữa đó :Khi (41):


  Bài viết này đc viết bởi KuteAngel-CongTruongIT.com
  sau 1 ngày nữa mình sẽ gộp keygen và link download lại thành 1 và pass cho nó là CongTruongIT.com mong các bạn ũng hộ :Khi (20):

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Một số thông tin về Norton Internet Security 2008 cho các bạn tham khảo nà ( tiếng việt lun )
  Norton Internet Security 2008

  Symantec’s Internet Security đã không làm hài lòng người sử dụng, trên thực tế, nó tương tự như những gì mà công ty này đã cung cấp cho người sử dụng vài năm trước, Norton Internet Security 2008 cung cấp các công cụ bảo vệ tốt nhất chống lại những lời đe dọa hiện tại, nhưng công cụ này hòa nhập không được tốt lắm, và cũng không giải thích rõ ràng cho lắm.

  NIS 2008

  Với Norton có thể tắt bỏ một đặc tính an ninh chỉ để có một đặc tính an ninh khác, cung cấp thông tin trên một trang web cá nhân – trong khi Symantec không chịu chấp nhận đấy la một thiếu sót. Cũng với Norton Internet Security 2008, chúng tôi trải qua nhiêu hệ thống slowdown liên quan đến quá trình Symantec LiveUpdate, hơn nữa làm giảm sự hăng hái của người sử dụng với sản phẩm này. Và chúng tôi cũng khá là thất vọng với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật. Norton Security 2008 không đáp ứng đủ với những gì mà người sử dụng trông chờ ở sản phẩm đứng đầu thị trường và chế ngự được sự giới thiệu tốt từ CNET.
  Cài đặt

  Hiện tại, Norton Internet Security 2008 cài trên 3 máy có bản quyền có giá $69.95. McAfee Internet Security 2008 cài trên 3 máy và bảo vệ trên cả điện thoại (điều mà Norton không có) cũng có giá là $69.95. Kaspersky Internet Security cung cấp cho người sử dụng phiên bản cài trên 3 máy có bản quyền với giá $79.95.

  Norton Internet Security 2008 chỉ có thể cài trên Windows XP và Windows Vista. McAfee và Kaspersky có thể chạy trên Windows 2000, Windows XP, và Windows Vista. Norton Internet Security 2008 đòi hỏi ít nhất là RAM 256MB và ổ cứng 350MB. Symantec cung cấp một phiên bản dùng thử Norton Internet Security 2008 trong 15 ngày.

  LiveUpdate, một quá trình tách rời, đã có trên Norton Internet Security 2008. Mỗi khi sản phẩm được cài đặt, bạn sẽ được hỏi có update hay không, các chương trình và ký hiệu sẽ xuất hiện trên desktop của bạn, khiến công việc dễ dàng hơn. Symantec nói rằng năm nay, gói LiveUpdate bị dồn nén hơn. Thật không may, bạn sẽ được yêu cầu reboot máy với phiên bản update mới nhưng với kinh nghiệm có được, chúng tôi thấy có khá nhiều lỗi với quá trình này.

  Với những gì chúng tôi nghe được từ dư luận, chúng tôi đã tiến hành review Norton Internet Security 2008, máy Dell XPS chay Windows XP bị đóng băng. Window Task Manager phát hiện rằng aupdate.exe (dịch v ụ LiveUpdate của Symantec) bị cản trở, sử dụng hơn 50% hệ thống. Sau vài phút chờ đợi, giả định sự cập nhật đầy đủ trên, chúng tôi vẫn khồng thể sử dụng máy và tồi tệ hơn nữa, không thể tắt máy mà không reboot ổ cứng. Symantec nói rằng họ chưa nhận được sự phàn nàn nào về điều này.

  Nếu bạn muốn uninstall Norton Internet security 2008, có tùy chọn uninstall ở All Programs, nhưng chúng tôi cho rằng cách này không hoàn hảo lắm. Theo Symantec, tùy chọn uninstall này không hữu hiệu hơn so v ới tùy chọn Add/Remove của Windows. Nói cách khác, không cần thiết khi remove tất cả các vết tích của Norton Internet Security 2008 khỏi máy của bạn. Bạn cần phải sử dụng công cụ Norton Removal. Theo Symantec, công cụ này cho phép bạn uninstall Norton 2008/2007/2006/2005/2004/2003 và Notton 360. Điểm khác biệt mà chúng tôi biết là việc loại bỏ các thành phần được chia sẻ như LiveUpdate, thậm chí các sản phẩm Norton khác phụ thuộc vào thành phần được chia sẻ được install. Symantec không giới thiệu công cụ này nếu bạn có các sản phẩm Symantec khác. Cuối cùng, thậm chí sau khi sử dụng cả ứng dụng uninstall và công cụ Norton Removal, chúng tôi vẫn thấy registry keys và các file chương trình trên áy. Chúng tôi đã phải loại bỏ bằng tay trước khi cài đặt khói Internet Security khác.

  Giao diện

  Nếu ấn tượng ban đầu là tất cả, Norton Internet Security 2008 không có lời chào. Giao diện mới, dung chung trong mọi sản phẩm bảo vệ của Norton 2008 trừ Norton 360, có màu xám và lờ lọet, gần như một lời nói đùa ngang ngạch trên sự tìm kiếm đó, cam đam là an toàn cho máy tính của bạn. Công dụng của đường viền màu đen dày và đồ họa vàng cam sáng gợi đến lễ hội Halloween, trông như khá già bởi March. Không như Kaspersky, bạn không thể thay đổi diện mạo của Norton Internet Security 2008. CŨNg không giống MacAfee Internet Security 2008, giao diện của Norton không làm vừa long con mắt của người sử dụng cho lắm.  Tông màu xám với viền vàng bóng cùng màu chữ xanh da trời trên nền trắng là giao diện mới của Norton Internet Security 2008

  Vấn đề chính là trong khi Norton Internet Security 2008 đưa ra một số đặc tính hữu ích, chúng tôi lại không có cách nào để tìm ra bất kỳ thông tin nào về những đặc tính này. Đi sâu vào cài đặt cấu hình, chúng tôi thấy "Turn on Suspicious Activity Monitoring" hoặc "Turn on Bloodhound heuristics", nhưng liệu chúng tôi có thực sự cần những đặc tính này hay không? Symantec cung cấp cho người sử dụng rât ít thông tin bổ sung (chẳng hạn như file Help "Turn on Bloodhound heuristics"), tiếp tục với một thưc hành được chấp nhận từ lâu bởi Symantec thực hiện những quyết định với người sử dụng hơn là giới thiệu các tùy chọn cho người sử dụng. Tiếp theo, tôi thích “Turn on Advanced Mode” dưới Suspicious Activity Monitor, đó không phải là mặc định, vì thế chúng ta có nên bật chúng hay không? (Rõ ràng sự khác nhau duy nhất giữa regular mode và Advance Mode là Suspicious Activity Monitor). Một lần nữa, bạn phải đồng ý rằng Norton khá quan tâm tới người sử dụng.

  Kaspersky Internet Security cũng sử dụng tùy chọn enable/disable tuơng tự. Sự khác nhau giữa các sản phẩm này là Kaspersky cung cấp cho nguời sử dụng các sự lựa chọn PDF. Norton không có điều này. Trừ khi bạn quen với Symantec, các tùy chọn cấu hình như Bloodhuound, Browser Defender và SONAR là vô nghĩa. Symantek giới hạn (nếu không phải là loại bỏ) một vài khả năng của người sử dụng nhằm làm theo yêu cầu của khách hàng và những cài đặt đơn lẻ trong Norton Internet Security 2008, ví dụ như không có phím tắt nhanh để scan các file được thay đổi. Kaspersky và McAfee cung cấp cho người sử dụng nhiều tùy chọn enable/disable.

  Chúng tôi cũng không thích lắm cách thức Symantec lúc nào cũng đặt một biểu tượng vàng lớn ở khay hệ thống biểu trưng cho Norton. Trong khi đó các hãng khác dùng các biểu tượng ẩn, thậm chí dùng các biểu tượng xoay hay nhấp nháy, chúng tôi nhận thấy cách quảng cáo liên tục ở góc dưới bên phải màn hình này thường gây phân tâm và không cần thiết chút nào. Các cảnh báo pop-up của NIS2008 cũng không lớn hơn hay nhỏ hơn các sản phẩm cạnh trang khác là bao.

  Đặc tính nổi bật
  Norton Internet Security 2008 bao gồm tất cả các tính năng cơ bản có trong bộ Norton Antivirus 2008. Các tính năng bổ sung bao gồm chức năng bảo vệ mạng không dây và chức năng bảo đảm an toàn cho các vụ chuyển khoản qua mạng. Norton Internet Security không bao gồm chức năng bảo vệ sao lưu/phục hồi hay bảo trì máy tính-cả 2 tính năng này được cung cấp trong bộ McAfee Internet Security 2008. Để có phiên bản Norton của các thành phần này, bạn phải mua thêm các sản phẩm bổ sung của Symantec.

  Trong Norton Internet Security, chúng tôi không thực sự thích tính năng chống lừa đảo cho lắm. Không phải bởi tính năng này không hoạt động - trái lại tính năng chống lừa đảo hoạt động cực kì hiệu quả. Mà là khi tắt ứng dụng này đi (như chúng tôi làm nhiều lần trong quá trình thử nghiệm), chúng tôi nhận thấy rằng thật khó có thể mở lại chức năng này hơn các công cụ chống lừa đảo khác trên thị trường hiện nay. Đáng ngại hơn nữa, khi không bật chức năng chống lừa đảo của Norton, các tính năng an ninh chuyển khoản qua mạng của Norton vẫn được kích hoạt, cho phép chúng tôi cung cấp các thông tin cá nhân cho hàng loạt các trang web lừa đảo.

  Khi chúng tôi tắt chức năng bảo vệ chống lừa đảo trong Norton Internet Security 2008, một hộp thoại hiện lên thông báo tính năng này sẽ được kích hoạt lại sau 15 phút. Tuy nhiên vấn đề nằm ở chỗ trong khi Norton Internet Security kích hoạt lại tính năng chống lừa đảo 15 phút sau đó, trình duyệt của bạn lại không tự kích hoạt lại tính năng này. Bạn phải khởi động lại trình duyệt thì tính năng này mới bật lại. Giả như chúng tôi quên mất đã qua 15 phút, và cứ thế tiếp tục lướt web mà không có bảo vệ chống lừa đảo thì thật sự là một vấn đề. McAfee's SiteAdvisor cho phép bạn kích hoạt và khóa tính năng này ngay trong trình duyệt, giúp phòng ngừa hoàn toàn vấn đề này.

  Khi tắt tính năng bảo vệ chống lừa đảo của Norton, chúng tôi còn khám phá ra một vấn đề khác nghiêm trọng hơn nhiều. Khi tính năng này bị tắt, tính năng bảo mật danh tính an toàn vẫn được kích hoạt – thật ra thì chúng tôi không thể hiểu được làm thế nào tắt được tính năng bảo mật danh tính này (bởi không có tùy chọn rõ ràng nào để tắt đi). Một thời gian ngắn sau khi tắt tính năng chống lừa đảo đi, chúng tôi thử truy cập vào một trang web nhà băng lừa đảo. Norton, có lẽ nhận thấy đó là một trang web nhà băng thông thường, hỏi chúng tôi liệu có muốn sử dụng thông tin cá nhân trong thẻ ID Card (chứng minh nhân dân) để điền vào các mẫu đơn trên trang này hay không. Giả như lúc này chúng tôi đang buồn ngủ; việc cung cấp mật khẩu chỉ đơn giản qua một cú click chuột vô thức. Thế là ngẫu nhiên trang web lừa đảo này lại được điền đầy đủ thông tin cá nhân của chúng tôi.  Khi chúng tôi liên lạc với symantec về vấn đề này, chúng tôi nhận được email phản hồi : “Mặc dù chúng tôi đề nghị mạnh mẽ khách hàng nên sử dụng cùng lúc chức năng bảo vệ chống lừa đảo và bảo vệ danh tánh, chúng tôi không phạt người dùng nào không thích sử dụng thanh công cụ của chúng tôi bằng cách tránh sử dụng chức năng bảo vệ danh tính. Một lần nữa, chúng tôi đề nghị khách hàng của mình nên sử dụng các tính năng cùng nhau, tuy nhiên sẽ không giới hạn việc họ lựa chọn có sử dụng các thanh công cụ hay không bằng cách trừng phạt khách hàng nếu họ không sử dụng thanh công cụ của chúng tôi. "Đúng vậy, thật tuyệt vời khi tôi có thể sử dụng các công cụ chống lừa đảo trong Firefox hay Internet Explorer, tuy vậy Norton Identity Safe sẽ vẫn cứ hỏi tôi có muốn dùng các thông tin cá nhân đã lưu trữ trên một trang lừa đảo hay không. Rõ ràng đó không phải là vấn đề đối với Symantec.

  Một tính năng quan trọng khác hiện nay giúp ngăn chặn các malware gửi qua trình nhắn tin tức thời đột nhập vào máy bạn. Norton Internet Security 2008 thực hiện điều này, tuy nhiên chỉ là khi trong máy bạn có cài Microsoft (6.0 hay mới hơn) hay Trillian (3.1 hay mới hơn). Nếu bạn sử dụng các phiên bản cũ hơn của các phần mềm nhắn tin tức thời, AOL (4.7 đến 5.9), Yahoo (5.x và 6.x), bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tuy nhiên các sản phẩm này đều đã được cập nhật đáng kể trong vài tháng qua, và Norton đã không theo kịp. Để chứng thực điều này, chúng tôi cài đặt Yahoo Instant Messenger 8.1 và không ngạc nhiên gì, Norton Internet Security 2008 báo cáo rằng chúng tôi chẳng có phần mềm tin nhắn tức thời nào cài trong máy cả. Một sự thật là trong vài tháng qua cả AOL lẫn Yahoo đã liên tục hứng chịu nhiều cuộc tấn công qui mô lớn, thật kì lạ là Norton vẫn chưa cập nhật hỗ trợ các phiên bản mới nhất này.

  Thành phần Norton Internet Security không bao gồm là bảo vệ sao lưu/phục hồi hay bảo trì PC – cả 2 tính năng này đều được cung cấp trong bộ McAfee Internet Security 2008 ít tốn kém hơn nhiều. Để có phiên bản Norton của các thành phần này, bạn phải mua thêm các sản phẩm bổ sung của Symantec. Symantec cũng đã cho thử nghiệm một sản phẩm khác trong mùa hè này, tuy nhiên, Norton Anti-Bot vẫn chưa có mặt được trong bất kì sản phẩm an ninh Norton 2008 truyển thống nào. Với Norton Anti-Bot, phần mềm đơn giản là cung cấp chức năng bảo vệ bằng chữ kí (điện tử) và bảo vệ tìm tự động chống lại các botnet đang ẩn mình trong máy bạn, bạn cũng sẽ phải trả $29.99, gần bằng giá của cả bộ Norton AntiVirus 2008 độc lập. Bởi vậy, Anti-bot đơn giản chẳng đáng là một sản phẩn độc lập. Chúng tôi mong đợi Symantec sẽ thêm các tiện ích cho máy tính (như sao lưu) và tích hợp công nghệ chống bot vào phiên bản Norton Internet Security kế tiếp trong năm sau.

  Quá trình làm việc
  Về tính năng bảo vệ chống virus, Norton Internet Security 2008 ghi điểm rất cao trong cả các thử nghiệm hoạt động trên Windows XP của phòng thí nghiệm CNET cũng như trong các thử nghiệm chống virus thực độc lập của hãng thứ ba. Trong thử nghiệm của chúng tôi trên iTunes, Norton AntiVirus 2008 đứng giữa, chỉ hơn 3 giây trên hệ thống thử nghiệm của chúng tôi. Trong thử nghiệm của chúng tôi trên bộ Microsoft Office, Norton AntiVirus 2008 đứng gần giữa với 1,459 giây. Với thử nghiệm quét một thư mục đơn có chứa nhiều tập tin, Norton AntiVirus 2008 cũng đứng gần giữa với 173 giây. Còn trong quá trình thử nghiệm tốc độ khởi động, Norton AntiVirus 2008 đứng cuối cùng, chậm nhất với 40 giây. Để xem các thử nghiệm được tiến hành thế nào, hãy xem trang How we test: software: antivirus trên CNET Lab.

  Với mục tiêu bảo vệ máy tính của bạn, chúng tôi có trích dẩn các kết quả từ 2 tổ chức kiểm nghiệm chống virus độc lập. Trong các kết quả thử nghiệm mới nhất từ AV-Comparatives.org, với các thí nghiệm quét theo yêu cầu, phiên bản cũ Norton AntiVirus 2007 được đánh giá Advanced + (mức đánh giá cao nhất), bắt được đến 98% các malware được thử nghiệm; Với các thử nghiệm hiệu lực trước/phòng ngừa chủ động, phiên bản cũ Norton AntiVirus 2007 được đánh giá Advanced (mức đánh giá cao thứ nhì), phát hiện được đến gần nửa số backdoor, Trojan, và các malware được sử dụng làm mẫu khác. Norton AntiVirus 2007 nhận được đánh giá ở mức Tiêu chuẩn (Standard) trên trang CheckVir.com, nghĩa là chỉ kiểm tra khả năng tìm virus mà thôi.

  Về tính năng bảo vệ chống spyware, Norton yếu hẳn so với những năm trước tuy nhiên vẫn duy trì một mức cố định ở giữa trong các thử nghiệm chống spyware của CNET. Phòng thí nghiệm CNET tiến hành 3 cuộc thử nghiệm riêng biệt sử dụng các spyware được tìm thấy trong các ứng dụng miễn phí bị loại khỏi CNET Download.com (theo chính sách của mình, Download.com không chứa chấp bất kì ứng dụng nào có chứa các spyware đã nhận dạng). Trong thử nghiệm đầu tiên, nhận diện chủ động, Norton phát hiện được khoảng 60% số spyware; trong thử nghiệm thứ hai, kiểm tra theo yêu cầu, Norton nhận diện khoảng 55% số spyware; và trong thử nghiệm cuối cùng, kiểm tra diệt trừ, Norton loại bỏ mọi dấu vết của khoảng nửa số spyware trên máy bị nhiễm spyware mà chúng tôi thử nghiệm.

  Hỗ trợ
  Trong khi Symantec tiếp tục cải thiện dịch vụ hỗ trợ kĩ thuật của mình. Norton Internet Security 2008 cũng quay ngược lại cách thức cũ xưa. Symantec cung cấp một tài liệu hướng dẫn người dùng tương đối mỏng chỉ 13 trang vừa đủ lướt qua cách thức cài đặt sản phẩm, thậm chí không có hướng dẫn sử dụng. Tương tự như năm ngoái, các tùy chọn hỗ trợ của Symantec bao gồm một công cụ chẩn đoán cho chương trình. Đáng chú ý ở đây là một trong những nhận xét : "Máy tính của bạn chạy chậm đi sau khi cài đặt Norton Internet Security 2008," dẫn đến chúng tôi tin rằng nhiều người cũng từng gặp hoàn cảnh này như chúng tôi. Ngoài ra còn có dịch vụ chat miễn phí, email miễn phí và điện thoại.

  Tuy vậy sau khi mất tăm suốt một hay hai năm, hình thức quảng cáo lại một lần nữa xuất hiện trong phần hỗ trợ kĩ thuật của Symantec, ẩn danh thông qua “Các dịch vụ chuyên nghiệp” và “Tinh chỉnh PC”. Tất cả các dịch vụ này đều có trả phí, nếu bạn không cẩn thận, bạn có thể phải trả tới $69.95 (đó chỉ mới là giá nền thôi) mỗ lần gọi. Với dịch vụ Tinh chỉnh PC, mỗi lần bạn gọi đều phải trả phí, đồng thời một kĩ thuật viên Symantec sẽ truy xuất từ xa đến máy tính của bạn để giải quyết bất kì vấn đề nào bạn có thể đang gặp phải lúc đó. Một số người có thể cảm thấy thật thuận tiện, nhưng với giá $70 bạn có thể đơn giản tìm trợ giúp miễn phí bằng cách dò tìm trên Google về một thông báo lỗi hay vấn đề nhất định. Không giống như Kaspersky, Symantec vẫn không duy trì một diễn đàn riêng cho người dùng.

  Kết luận
  Bởi thị phần đông đảo của hãng trên thị trường, chúng tôi mong đợi ở Symantec những tiêu chuẩn cao hơn nhiều. Năm nay chúng tôi thực sự thất vọng. Norton Internet Security 2008, dù Symantec đã bỏ ra rất nhiều nỗ lực, vẫn có cảm giác khá nặng nề, ôm đồm bởi tính kế thừa và sự phụ thuộc vào các sản phẩm Symantec khác. Việc hãng trở lại thu phí cho dịch vụ hỗ trợ kĩ thuật dường như không hợp lí chút nào, cùng với sự thiếu hụt một diễn đàn người dùng miễn phí. Trong cuộc so tài nghiêm túc giữa Norton và McAfee, chúng tôi năm nay nghiêng về McAfee hơn; ngoài 2 sản phẩm này ra, tuy vậy, chúng tôi vẫn thấy có nhiều bộ sản phẩm khác cũng cung cấp tính năng bảo vệ an ninh tương được cũng như tích hợp các công cụ tốt hơn nhiều cũng như với chi phí thấp hơn rất nhiều so với Norton Internet Security 2008.

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  cai nay xai hay.nhung sao ko dl dc keygen
  bun that

 4. #4
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  844
  kagon : Chào bạn !
  mình đã check link kĩ rồi còn 100% !
  Nếu bạn ko download dc thì mình đã chuyễn thanh D-link rồi nè copy linklocation chép vào IDM nha
  Nhấn Vào Đây Để Tải Về
  Chúc bạn vui vẽ ! Thân :Khi (52):

 5. #5
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Hix mới thanks xong thì link die

 6. #6
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Nguồn: CongTruongIT.Com

  Hix mới thanks xong thì link die
  đã check Link còn rất tốt ! ( ko đc spam nha )

 7. #7
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  oh sr tại mình đang sài Google Chrome nên nó bị dở hơi

  chép link vào Internet Explorer thì link tốt thanks nhìu

 8. #8
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi capcuu115
  ủa sao kỳ vậy mình cài thì nó bị lổi không cho cài tiếp
  Lỗi gì bạn nói thử coi! Post hình lên thì càng tốt:Khi (73):

 9. #9
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  cái nì update đc hôk bác? (hôk tham sao là ng việt nè :Khi (41)

 10. #10
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Nguồn: CongTruongIT.Com
  cái nì update đc hôk bác? (hôk tham sao là ng việt nè
  Chắc chắn nà được chứ bạn . Nếu bạn làm đúng như trên và crack được thì bạn có thể tiến hành kết nội lại mạng và update luôn . Nó sẽ hiện lên chữ FIX to đùng khi mở pm lên
  B8 : Copy đoạn adress trong cái trang coudn't be find sever lúc nãy paste vào phần asdress & request trong keygen sau đó chọn nút grenal bự ở cuối cùng !
  B9 : Mở internet lên và bấm vào chữ fix now để nó download cập nhập mới về cho máy ( mình mất 30p để cập nhập còn các bạn chắc sẽ lâu hon đó )

 

 
Trang 1 của 2 12 CuốiCuối

Các Chủ đề tương tự

 1. Share Key NIS - Norton Internet Security
  Bởi tonardo trong diễn đàn Security Software
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 01-09-2015, 01:39 PM
 2. Norton Internet Security 2010
  Bởi vipcuchuoi02 trong diễn đàn Security Software
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 06-23-2010, 11:08 PM
 3. Norton Internet Security 2010 17.5.0.127
  Bởi hoanganh2 trong diễn đàn Security Software
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 06-19-2010, 08:33 AM
 4. Norton Internet Security 2009 - Crack Only (344 Days)
  Bởi sammanh trong diễn đàn Security Software
  Trả lời: 2
  Bài viết cuối: 07-19-2009, 08:29 PM
 5. Symantec Norton Internet Security 2008
  Bởi dqua99 trong diễn đàn Security Software
  Trả lời: 6
  Bài viết cuối: 09-25-2008, 05:55 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •