Kết quả 1 đến 9 của 9
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Dò khóa WEP của mạng WiFi và cách bảo vệ ?

  Dò khóa WEP của mạng WiFi và cách bảo vệ ?

  1- Lời mở đầu.

  Hiện nay công nghệ mạng ko dây wifi đã khá phổ biến, được nhiều nơi sử dụng vì tính tiện dụng của nó, nhưng bên cạnh đó vấn đề bảo mật cho wifi cũng gây nhức đầu cho ko ít người, nhất là người dùng gia đình & ko chuyên. Bài viết này tôi xin đề cập đến khả năng dò khoá mã hoá WEP (wep key) của wifi và các giải pháp phòng chống.


  2- Giới thiệu chung về wifi và WEP.

  WIFI – WIreless FIdelity ( thuật ngữ này hiện giờ vẫn còn đang gây tranh cãi vì nó chẳng có nghĩa gì cả) là một bộ giao thức cho thiết bị ko dây dựa trên chuẩn 802.11x bao gồm các Access Point và các thiết bị đầu cuối ko dây như pc card, usb card, wifi PDA… kết nối với nhau. Wifi sử dụng nhiều chuẩn mã hoá khác nhau nhằm bảo vệ tránh sự truy cập trái phép, vì tính đặc thù của kết nối ko dây là ko thể giới hạn về mặt vật lý truy cập đến đường truyền, bất cứ ai trong vùng phủ sóng đều có thể truy cập được, nên mã hoá là điều cần thiết đối với người sử dụng cần sự riêng tư, an toàn. Wifi hiện nay có 3 kiểu mã hoá chính gồm: WEP-Wired Equivalent Privacy , WPA-Wireless Protected Access và WPA2. WEP là kiểu mã hoá ra đời sớm nhất và được hỗ trợ phổ biến nhất bởi các nhà sx thiết bị wifi, đa số thiết bị wifi đều hỗ trợ wep sử dụng khoá mã hoá dài từ 40-128 bits. Gần đây nhiều người đã phát hiện ra điểm yếu trong phương thức mã hoá wep và đã đưa ra rất nhiều công cụ crack. Tuy nhiên cũng ko thể từ bỏ WEP ngay được vì nó đã được sử dụng phổ biến từ lâu, ko phải nhà sx thiết bị nào cũng kịp chuyển sang hỗ trợ các kiểu mã hoá khác với các thiết bị mà họ đã sx ra từ trước.


  Vậy điểm yếu của WEP là ở đâu ? Do wep sử dụng phương thức mã hoá dòng (stream cipher), nó cần 1 cơ chế đảm bảo hai gói tin-packet giống nhau sau khi được mã hoá sẽ cho ra kết quả ko giống nhau nhằm tránh sự suy đoán của hacker. Nhằm đạt mục tiêu trên, một giá trị có tên IV (Initialization Vector) được sử dụng để cộng thêm với khoá của ta đưa vào, tạo ra khoá khác nhau sau mỗi lần mã hoá dữ liệu. IV là giá trị có độ dài 24 bit được thay đổi ngẫu nhiên theo từng gói dữ liệu, vì vậy thực tế wep key chúng ta được chỉ định chỉ còn 40bits với kiểu mã hoá 64bits và 104bit với kiểu 128bit trong các AP(access point), vì 24bit được dành cho việc tạo các IV này(các bạn thử để ý xem, khi nhập mật mã trong AP nếu chọn mã hoá 64bit ta chỉ có thể nhập được 5 k‎ý tự nếu chọn mật mã kiểu string, hay 10 k‎‎ý tự nếu chọn kiểu hexa, tương đương với 40bit). Do khi thiết bị gửi tạo ra IV 1 cách ngẫu nhiên nên bắt buộc phải được gửi đến thiết bị nhận ở dạng ko mã hoá trong header của gói tin, thiết bị nhận sẽ sử dụng IV & khoá để giải mã phần còn lại của gói dữ liệu. IV chính là điểm yếu trong mô hình mã hoá WEP, vì độ dài của IV là 24bits nên giá trị của IV khoảng hơn 16 triệu trường hợp, nếu cracker bắt giữ đủ 1 số lượng packet nào đó thì hoàn toàn có thể phân tích các IV này để đoán ra khoá-key mà nạn nhân đang sử dụng. Phần tiếp sau đây tôi sẽ mô tả mô hình mạng wifi thử nghiệm và cách thức để dò ra khoá mã.


  3- Mô hình thử nghiệm và cách dò.

  Mô hình thử nghiệm tôi giả lập là 1 mạng wifi giống thực tế bao gồm 1 AP hiệu DLink DI524 & 1 máy tính có card wifi, được gọi là AP & client “mục tiêu”, sử dụng kiểu mã hóa WEP 64bits với mật khẩu là 1a2b3c4d5e dạng hex (xem hình 1).


  Hình 1: Giao diện Setup của AP thử nghiệm.
  Công cụ crack tôi dùng bao gồm bộ chương trình phần mềm Aircrack 2.4 chạy trên linux, netstumbler, kismet, đĩa live cd linux, 1 máy laptop có 2 card wifi adapter hoặc 2 máy tính mỗi máy 1 card tương thích với aircrack.

  Như người ta thường nói: biết người biết ta trăm trận trăm thắng, để crack mạng wifi mục tiêu, đầu tiên ta phải biết rõ mọi thông tin về mục tiêu như chính chủ nhân của nó vậy (tất nhiên chỉ có khóa mã là chưa biết thôi. ). Thế những thông tin cần biết là gì ?, đó là :

  - SSID hoặc ESSID (Service Set IDentifier -hiểu nôm na là tên nhận diện của mạng, giống như tên workgroup của mạng LAN ngang hàng vậy), ở mô hình thử nghiệm này tôi đặt tên là thunghiem.

  - Kênh – channel của mạng, ở đây tôi để là kênh 11.

  - Kiểu mã hóa, ở đây là WEP 64 bit.

  - Địa chỉ MAC address của AP & MAC card của máy mục tiêu.


  Vậy dùng cái gì để thu thập những thông tin này ?. Đó là dùng NetStumbler (xem hình 2) chạy trên windows hoặc Kismet trên linux, netstumbler ko xem được MAC của client mục tiêu nên ta dùng kismet or chương trình airodump trong bộ công cụ aircrack để thu thập.


  Hình 2: Dùng netstumbler để thu thập thông tin.
  Sau khi thu thập đủ thông tin về mục tiêu, ta tiến hành sử dụng bộ aircrack. Aircrack là bộ công cụ nguồn mở chạy trên linux dùng để dò tìm khóa mã WEP/WPA rất mạnh được phát triển bởi Christophe Devine, có rất nhiều công cụ tương tự nhưng aircrack được ưa thích hơn cả vì mạnh & dễ dùng, tuy nhiên nó cũng hỗ trợ khá ít loại chipset wifi. Bộ aircrack có 3 công cụ chính ta sẽ dùng là:

  - aireplay dùng để bơm-injection làm phát sinh thêm dữ liệu lưu thông trong mạng mục tiêu, đối với những mạng có quá ít dữ liệu lưu thông mạng ta phải dùng nó để làm giảm thời gian chờ đợi bắt giữ đủ số packet phục vụ cho việc dò tìm khóa. (hình ví dụ 3)


  hình 3: deauth client, giả dạng ARP & bơm dữ liệu để tăng lưu thông mạng
  - airodump dùng để monitor và capture-bắt giữ packet mà AP đã phát ra, lưu lại thành file capture.(hình 4)


  hình 4: bắt các gói dữ liệu, dưới cột station là địa chỉ MAC của client
  - aircrack dùng để đọc file capture và dò tìm khóa.(hình 5)


  hình 5: dò tìm khóa bằng aircrack, chỉ có 1s là ra !!!
  Tôi sẽ ko ghi cụ thể các dòng lệnh & tham số ra đây vì ta có thể dùng tham số help –h để biết cú pháp cụ thể. Nhưng đầu tiên ta phải đưa 2 card wifi của chúng ta qua chế độ “monitor mode”, xem help của lệnh ifconfig & iwconfig để biết cách làm.

  Vì mạng thử nghiệm của tôi có quá ít lưu thông mạng nên tôi sử dụng aireplay bơm các gói tin tới AP. Đại khái cách hoạt động của aireplay là gửi các gói tin deauthentication đến AP làm cho AP mất kết nối, “đá” client ra khỏi mạng (nhiều người thường dùng cách này để quấy phá mấy quán café wifi), client sẽ phải gởi các yêu cầu ARP request để kết nối lại với AP. Sau đó ta chạy aireplay với tham số khác cùng với đ/c MAC của client đã biết để giả dạng gửi các ARP request này liên tục tới AP, làm cho AP trả lời các yêu cầu này. Trong lúc chạy aireplay, ta chạy airodump để bắt giữ các gói tin trả lời từ AP có chứa IV (lưu ý aireplay & airodump phải chạy trên 2 card khác nhau, ko được cùng 1 card). Sau khi chạy airodump, theo dõi màn hình ta sẽ thấy số IV ở cột #Data sẽ tăng nhanh chóng cùng với sự tăng packet ở cột Beacons nếu ta đã chạy aireplay để bơm dữ liệu.

  Tài liệu có nói rằng phải cần bắt khoảng dưới 500 ngàn IV để giải mã khóa 64bit & từ 500 ngàn IV trở lên để giải mã khóa 128bit, thực tế ở đây tôi chỉ cần hơn 300k IV là đã thành công. Khi thấy airodump đã capture được kha khá, ta cứ để nó chạy tiếp và mở 1 cửa sổ console khác và chạy aircrack để đọc các IV từ file mà airodump đã lưu để dò tìm khóa, tiến trình này rất nhanh thường ko mất quá 5s với máy P4 Mobile của tôi. Tổng thời gian để bơm dữ liệu & dò tìm khóa ko quá 1 tiếng, khá ấn tượng phải ko ?!.

  Ngoài ra công cụ này còn có thể dò được cả khóa mã hóa bằng WPA, 1 phương thức an toàn và mạnh hơn WEP nhiều. Do thời gian có hạn nên tôi ko trình bày trong bài viết này.


  4- Các phương pháp bảo mật cho mạng WiFi.

  Phần này tôi sẽ trình bày các cách bảo mật cho mạng wifi, phân tích các mặt ưu nhược của từng cách, từ cách đơn giản đến phức tạp, tuy nhiên ai cũng có thể tự làm được hết. Chúng ta có thể áp dụng riêng lẻ từng cách hay kết hợp nhiều cách lại đều được.


  - Tắt access point: khi xài xong or ko có nhu cầu sử dụng mạng nữa thì ta có thể tắt điện nó đi. Cách này nghe có vẻ cực đoan & buồn cười nhưng lại là cách hiệu quả 100%.

  - Tắt chế độ SSID Broadcast: đa số các AP đều cho phép ta tắt chế độ này, nó làm cho tiện ích wireless zero config trong winxp or các ct scan wifi như netstumble ko nhìn thấy được mạng của chúng ta. Tuy vậy nó cũng ko ngăn được 1 số ct scan mạnh khác như Kismet…

  - Lọc địa chỉ MAC: AP đều có tính năng lọc MAC của các client kết nối vào, có 2 cách lọc là chỉ cho phép và chỉ cấm đ/c MAC nào đó. Cách này vẫn ko ngăn được những cao thủ tìm cách biết được đ/c MAC các client trong mạng của ta & dễ dàng giả dạng chúng thông qua thay đổi đ/c MAC của card mạng wifi.

  - Mã hóa: WEP, WPA/WPA2 là những kiểu mã hóa thông dụng trong các AP, nếu AP của bạn chỉ hỗ trợ WEP thì hãy xài key dài nhất có thể (thường là 128bit), nếu có hỗ trợ WPA thì xài key tối thiểu 128bit or 256bit. Đa phần các AP có support WPA đều xài kiểu WPA-PSK (pre-shared key hoặc passphare key), WPA2 mã hóa thì an toàn hơn nữa nhưng phải cần thêm 1 server Radius nhằm mục đích xác thực. Chúng ta nên đặt khóa càng phức tạp càng tốt(bao gồm ký tự hoa thường, số & ký tự đặc biệt kết hợp lại), ko nên dùng những từ có nghĩa hay có trong từ điển, vì cracker vẫn dò được mã khóa WPA khi dùng tự điển dò theo kiểu brute force attack. Dùng cách này sẽ làm giảm tốc độ đường truyền giữa AP & client vì các thiết bị sẽ mất nhiều năng lực để giải/mã hóa kiểu phức tạp này.

  - Dùng các kiểu xác thực người dùng, tường lửa, mã hóa dữ liệu trên đĩa & tập tin: các cách này sẽ ko ngăn được người khác dò ra khóa mã hóa wep/wpa. Nhưng nó ngăn họ ko xem cũng như can thiệp vô được những dữ liệu đang lưu thông & tài nguyên trên mạng của chúng ta.


  5- Lời kết.

  Qua bài viết này, chúng ta thấy 1 cách tương đối tổng quát về vấn đề bảo mật của mạng ko dây hiện nay. Chúng ta ko thể từ bỏ hoàn toàn được WEP vì hiện giờ rất nhiều thiết bị wifi hỗ trợ tốt cho nó. Nó cũng đã bộc lộ khá nhiều điểm yếu dễ bị khai thác. Nhưng cũng ko phải là thảm họa gì nếu chúng ta biết cách sử dụng kết hợp 1 vài cách phòng thủ phù hợp cho mạng wifi của chúng ta.

  Với bài viết này tôi muốn giúp mọi người hiểu thêm về bảo mật mạng wifi. Tôi sẽ ko chịu trách nhiệm về bất cứ điều gì xảy ra nếu có ai đó sử dụng những thông tin trong bài này vào mục đích ko tốt khác, cũng như sẽ ko trả lời bất cứ câu hỏi nào liên quan tới dò tìm key. BQT diễn đàn này có toàn quyền sử dụng bài viết. Sửa, xóa bài viết này nếu thấy nó ko phù hợp với mục tiêu của diễn đàn.

  Tải Về Với Pass congtruongit.com

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  chào admin
  em có cái laptop tương đối đc
  HP Pavilion dv64us entertainment notebook PC
  3G RAM, 2.mhz, professor turion AMD 64X2 dual-core
  và có sẳn những tích hợp wireless như...:
  security : 802.1x , WPA2 or personal and enterprise
  Encryption: WEP , tùy theo mình lắp đặt
  vậy anh cho em hỏi, liệu em down cái PM trên có thể Scan network or WIFI cụ thễ là như vậy.
  khu phô em gần trường học, thư viện, họ dùng mạng cao lắm 1-10TM or high speed ko à.
  Với lại em có người hàng xóm, cách nhà em about 3,4 miles, but they use DSL connection and they already had a wireless or router modem v.v
  Vậy em có thể có cơ hội share mạng với ho. đc ko thưa anh,
  thanks and forgive me! (34)

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi le.takoma.hieu
  chào admin
  em có cái laptop tương đối đc
  HP Pavilion dv64us entertainment notebook PC
  3G RAM, 2.mhz, professor turion AMD 64X2 dual-core
  và có sẳn những tích hợp wireless như...:
  security : 802.1x , WPA2 or personal and enterprise
  Encryption: WEP , tùy theo mình lắp đặt
  vậy anh cho em hỏi, liệu em down cái PM trên có thể Scan network or WIFI cụ thễ là như vậy.
  khu phô em gần trường học, thư viện, họ dùng mạng cao lắm 1-10TM or high speed ko à.
  Với lại em có người hàng xóm, cách nhà em about 3,4 miles, but they use DSL connection and they already had a wireless or router modem v.v
  Vậy em có thể có cơ hội share mạng với ho. đc ko thưa anh,
  thanks and forgive me! (34)
  bạn cứ thử download về và làm theo xem mắc lỗi zi` mang lên đây anh em xem hộ "chưa thử cái này vì không laptop ^^"

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  em sẽ thử cách của bác
  còn đây là cách dùng ỡ VN nè các pác ghé làm đại khi vã nhé =.=

  Yêu cầu là phải có 1 cái điện thoại Trung Quốc(Tầu) ấy.Còn hàng công ty chưa
  test .
  Ta dùng nó để thay cho modem vào mạng internet.Rất gọn nhẹ phải không.
  Đây là toàn bộ hình ảnh trong quá trình cài đặt để cho anh em dễ hiểu
  ---------------------
  Link ở đây bị xóa bởi Admin vì post sai quy định
  ---------------------
  Ở đây mình dùng con x918i .Nói chung điện thọai tầu thì con nào cũng như con
  nào cả thôi.Chỉ khác nhau về cái vỏ và cái tên..Bạn cần phải có trong tay các
  phần mềm sau :

  *MT6227 Driver Link đây :
  http://thoisinhvien.com/UTF-8__MTK_M...ver_MT6227.rar

  *Easy GPRS (cái này dùng để cài Driver cho Modem ,ko thể thiếu được,: Link :
  http://thoisinhvien.com/EasyGPRS.zip

  *MTKformat.rar ( MT6227_modem_driver ,cái này rất quan trọng dùng để làm Driver
  cho Modem) Link : http://thoisinhvien.com/MTKformat.rar

  Sau khi có đủ công cụ ta bắt đầu bắt tay vào cài đặt thui!
  Ta tuần tự giải nén và cài đặt các phần mềm đã nêu ở trên từ trên xuống dưới một
  cách tuần tự :

  - Trước tiên ta tiến hành giải nén MT6227 Driver .rar .Sau đó cắm điện thoại vào
  máy tính qua cáp USB (không có kèm theo máy thì ra quán mà mua ).cụ thể ở đây là
  chiếc điện thoại X918i .khi cắm cáp xong vào PC thông qua cổng USB ,trong điện
  thoại sẽ hiện ra 3 lựa chọn các cổng kết nối .ta lựa chọn cổng COM .Sau khi lựa
  chọn cổng COM ,bạn vào trong MY COMPUTER cuả PC ,nhấn chuột phải >>> chọn
  PROPERTIES >>> chọn HARDWARE >>> chọn DEVICE MANAGER >>> nó sẽ hiện ra một bảng
  hộp thoại mới .Bạn sẽ thấy trong đó có các cổng giao tiếp ,và nhận thấy rằng có
  một cổng giao tiếp mới đã được hiện lên (chính là cổng COM ta vừa lựa chọn).

  Nếu máy tính của bạn chưa cài MT6227 DRIVER thì nó ko nhận biết ra cổng COM ấy
  là gì đâu .Khi cổng COM sẽ nằm trong phần có dấu hỏi chấm to tướng ”?” và nó có
  màu vàng rất dễ nhận ra .Bạn nhấn chuột phải vào đó >>> chọn UPDATE DRIVER >>> ở
  đây sẽ hiện lên bảng hộp thoại mới >>> bạn chọn INSTALL FROM ALIST OR SPECIFIC
  LOCATION >>> rùi ấn NEXT >>> chọn DO”NT SEACH >I WILL CHOOSE THE DRIVER TO
  INTALL >> rùi ấn NEXT >>> bạn nhìn vào hộp thoại mới và chọn >>> HAVE DISK >>>
  xuất hiện một hộp thoại mới >>> bạn chọn BROWSE >>> bạn chọn thư mục chứa file
  MT 6227DRIVER vừa giải nén (tên file đã được giải nén là USB2SER_2K.inf ) >>>
  chọn OPEN và để máy tính cài đặt .Sau khi cài đặt xong bạn sẽ nhìn thấy trong
  hộp thoại chứa các cổng giao tiếp ,trong phần cổng PORTS (COM&LPT) sẽ nhìn thấy
  một cổng giao tiếp mới tên là 6218 USB MODEM DRIVER (nhớ chú ý xem nó là cổng
  COM mấy nhé (nó là COM2 hay COM3 gì đó ) >>> thì bạn đã thành công trong cài đặt
  rùi đấy

  - Thứ 2 là ta cài đặt phần mềm EASY GPRS vào PC và đồng thời giải nén luôn file
  MT6227FORMAT ,nhớ là giải nén tất cả các thư mục ở trong đó và chú ý tới thư mục
  MT6227_modem_Driver phải được giải nén. EASY GPRS cài đặt đè nên các bạn tự cài
  đặt lấy nhé .Sau khi đã cài đặt xong vào PC .Ta vào phần GPRSWIZARD ở ngoài
  DESTOP >>> sẽ hiện ra một hộp thoại >>> bạn chọn SETUPTiếp đó chọn >>> MODEM >>>
  ADD >>> hiện ra 1 hộp thoại mới >>> chọn ADD >> Kích chuột vào DON’T DETECT MY
  MODEM ; I WILL SELECT FROM A LIST >> HAVE DISK >>> BROWSE >>> chọn tới thư mục
  MT6227_modem_Driver vừa được giải nén >>> chọn tiếp vào thư mục USB MODEM DRIVER
  >>> chọn file MTK GPRS USB MODEM.inf >>> OPEN >>> chọn SELECTED PORTS >>> bạn
  chọn cổng COM mà bạn vừa cài đặt ở phần trên ấy ! >>> NEXT >>> để PC tự cài >>>
  cài xong thế là bạn đã cài thành công Driver cho Modem rùi đấy !

  Kiểm tra xem cài đặt đã thành công chưa !Bạn vào lại GPRSWIZARD (ở ngoài DESTOP
  ) chọn >>> SETUP >>> MODEM >>> ADD >>> thấy xuất hiện MTK GPRS USB MODEM thế là
  đã thành công rùi !Bạn nhấn chuột chọn vào cái đó >>> rùi nhấn OK >>> thế là đã
  hoàn tất xong việc cài đặt DRIVER cho MODEM cuả điện thoại!

  - Thứ 3 : ta tiếp tục cài đặt DIAL-UP trong PC >>> để có thể vào Internet được!
  Trước hết ta nhấn vào START >>> CONTROL PANNEL >>> NETWORK AND INTERNET
  CONNECTION >>> NETWORK CONNECTION >>> DIAL-UP CONNECTION >>> PROPERTIES >>>
  trong phần CONECT USING >>> kick chuột vào MODEM-MTK GPRS USB MODEM và đánh vào
  PHONE NUMBER số *99***1# hoặc *99# và điền vào AREA CODE số 084 .Tiếp phiá dưới
  COUNTRY/REGION CODE chọn Vietnam(84) >>> cuối cùng nhấn OK để hoàn tất
  Thế là bạn đã hòan tất việc cài đặt DIAL-UP .Giờ có thể vào Internet từ PC được
  rồi

  Trong PhẦn CÀi ĐẶt Easy Gprs !ngoÀi CÀi ĐẶt
  Modem-mtk Gprs Usb Modem.bẠn CÒn PhẢi CÀi ĐẶt ThÊm Modem Samsung (nÓ ThƯỜng DƯỢc
  CÀi SẴn Khi BẠn CÀi DẶt Easy Gprs RỒi.khÔng ThÌ BẠn CÀi ĐẶt LẠi GiỐng NhƯ CÀi
  ĐẶt Mtk Gprs Usb Modem.)vÀ Trong PhẦn Dial-up CỦa Pc Trong PhẦn Conect Using,bẠn
  TÍch ChuỘt VÀo CẢ 2 MỘt LÀ Modem-mtk Gprs Usb Modem Va Samsung Modem(mÌnh KhÔng
  NhỚ RÕ TÊn LẮm NhƯng TÓm LẠi NÓ CÓ ChỮ Samsung)
  BẠn PhẢi ChẮc ĐÃ ChỌn CỔng Com ĐÚng Cho ModemBạn phải nhớ rằng kết nốI di động
  vào máy tính qua cổng COM đấy và dùng phần DIAL-UP trong PC để vào mạng nhé .Khi
  thành công PC sẽ cho bạn biết rõ tốc độ của mạng và nó thường là 115,2Kb/s .

  Vậy là con laptop của mình đã được kết nối "wifi" rùi Lại còn free nữa chứ.

  LƯU Ý : chỉ có thể truy cập được Internet khi di động của bạn đã kết nối thành
  công GPRS và WAP của mạng di động rồi !thông thường di động của Trung Quốc thì
  phải kết nối GPRS bằng tay .Bạn phải vào trang Web của các mạng cung cấp lấy các
  thông số kết nối . Điền trực tiếp vào máy mới có thể kết nối được GPRS (Ví dụ
  như : www.vinaphone.com.vn hay www.viettelmobile.com.vn ,www.moobifone.com.vn để
  lấy thông số đăng ký nhé)
  Trong trường hợp bí quá thì bác gọi luôn cho mấy em tổng đài ấy, phục vụ tận
  tình lắm :
  Mobi:18001090
  Vina:10991091
  Vieltel : Chẳng bao giờ dùng nên ko bít

  Nếu chỉ như trên thôi thì còn gọi gì là ko mất tiền nữa.Cần phải có mánh khóe
  sau nè :
  Mình dùng sim Mobifone,còn vina và viettel chưa test.
  Tại sao lại dùng Mobi :?
  -mạng mobi cũng gọi là khá ổn
  -nhưng đúng ra là truy cập internet nó tính tiền sau.Cứ qua 1 ngày nó mới tính
  dung lượng download và trừ tiền của mình.Lợi dụng kẽ hở này....Các bác dùng 1
  cái sim chỉ còn khoảng mấy hào trong tài khỏan mà vào web,internet,download tóe
  loe đi.Đến hôm sau nó tính tiền và trừ,lúc này sim của mình làm gì còn tiền nữa
  mà trừ.he he.
  Sang ngày hum sau.thấy nó đã trừ tiền về 0dong rồi thì bác mới nạp 10 nghìn vào
  ,rồi lại vào internet như bình thường.Chỉ cần có tiền,miễn là có tiền là sẽ vào
  được mạng.Vậy khi nạp tiền vào rồi bác cứ tiêu cho gần hết đi.Không thì đến lúc
  nó trừ lại phí .
  CHú ý : nhiều lúc khiểm tra tài khoản thấy còn 0dong nhưng vẫn vô mạng bình
  thường.Cứ thử nếu ko vào được nữa thì mới nạp tiền vào nhé.
  Chú ý : Sáng ngày hôm sau,nếu chưa thấy trừ tiền thì tuyệt đối ko được nạp tiền
  vào nhé.Kẻo nó ăn hết đấy.Lý do : lúc đó nó chưa tính tiền,mình nạp vào thì khác
  nào biếu không cho nó.
  < lụm từ 1 web xau^'xa ^^> sorry ko thễ post nguồn

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Mình đã xóa link RapidShare của bạn! Diễn đàn không cho phép post link đó.
  Chi tiết thông báo ở đây:
  http://www.congtruongit.com/forum/showthread.php?t=1274

 6. #6
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ư ư ! tại vì xài máy trường cái Sonic wall nó cứ block mấy cái trang game- rad-mega- hết, bất cứ nhấp vào Log-in or publish web-blog là đi tông hết

  Sorry! mà các cụ ơi, cháu có trang Web này hay lắm, nhưng ngặt nổi mới test trên máy Laptop và ở USA thôi nên chưa dám post lên, post lên bị điểm " F " nữa thì phiền lắm
  nhờ Cụ nào ở VN vào test cái trang này cái, Hum wa cháu test thử rồi 100% free dial-up và free 1GB mail account và 1 số thứ linh tinh khác, đặt biệt có thể dial đến 50 tiểu bang của nước Mỹ chỉ cần nhập mã Access code và đg dây điện thoại cũa bạn để tạo kết nối với modem
  Bác nào ở Mỹ thì nhớ ghé thăm nhé, http://www.getdialup.com/free/free_internet?sid=fiE&gclid=CLvx2t-7kpMCFQFqlgodeURVfw

  Bác admin nhớ chỉ em xài cái đồ chơi của bác nhá,
  thân
  chúc MM

 7. #7
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi le.takoma.hieu
  ư ư ! tại vì xài máy trường cái Sonic wall nó cứ block mấy cái trang game- rad-mega- hết, bất cứ nhấp vào Log-in or publish web-blog là đi tông hết

  Sorry! mà các cụ ơi, cháu có trang Web này hay lắm, nhưng ngặt nổi mới test trên máy Laptop và ở USA thôi nên chưa dám post lên, post lên bị điểm " F " nữa thì phiền lắm
  nhờ Cụ nào ở VN vào test cái trang này cái, Hum wa cháu test thử rồi 100% free dial-up và free 1GB mail account và 1 số thứ linh tinh khác, đặt biệt có thể dial đến 50 tiểu bang của nước Mỹ chỉ cần nhập mã Access code và đg dây điện thoại cũa bạn để tạo kết nối với modem
  Bác nào ở Mỹ thì nhớ ghé thăm nhé, http://www.getdialup.com/free/free_internet?sid=fiE&gclid=CLvx2t-7kpMCFQFqlgodeURVfw

  Bác admin nhớ chỉ em xài cái đồ chơi của bác nhá,
  thân
  chúc MM
  sao bọn mĩ này nó sướng nhỉ tuy là Dial-Up nhưng cũng đừng có free vô tội vại vậy chứ Dial-Up của VN thì dân vẫn phải đè đầu cưỡi cổ ra mà trả tiền. ước zi` getdialup.com đến VN để dùng ké 1 tí

 8. #8
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ho^^ho
  This Free Program uses very fast!!!
  I played game online, I felt liked I'm flight on the Cloud :Ma (46):
  Did U try it?!!!!

 9. #9
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Bọn Mỹ nó giàu. Diaup 1 tí cũng chẳng đáng bao nhiêu. Việt Nam còn nghèo, diaup thế là to rùi:Khi (33): Thế nên không free được

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •