Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 20
  1. #1
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0

    [Hướng dẫn] cài đặt WinXP bằng hình ảnh

    Chú ý! Bạn cần đọc kĩ rùi mới nên cài đặt vì.......trong lúc cài đặt bạn sẽ không thể đọc được nữa đâu:Khi (33):

    Cài thì thực ra cũng đơn giản thôi ko có j` khó,chỉ cần trong lúc cài để ý + phán đoán và cài nhiều là thuộc ý mà.

    Yêu cầu trước khi cài đặt : cần có 1 đĩa WinXP Professional SP2,bản này thông dụng nhất ra cửa hành đĩa nào cũng có.Cấu hình yêu cầu ít nhất phải có là PenIII RAM128MB,bằng hoặc cao hơn hãy nghĩ đến cài WinXP nhé,ko thì dùng ko nuột đâu,nặng nề ì ạch lắm.

    Thiết lập cho BIOS khởi động từ đĩa CD và tiến hành cài đặt, ban đầu nó hiện ra 1 màn hình xanh lè với dòng cuối chạy chạy tìm các phần cứng trên máy,sau đó nó cho ra màn hình bắt đầu cài đặt (Setup).


    Màn hình xanh thứ 2 hiện lên cho bạn 3 lựa chọn :

    - Dòng đầu có nghĩa : nhấn Enter để tiến hành cài đặt WinXP ngay bi h.

    - Nhấn R để sửa chữa bộ WinXP đang dùng bị lỗi file hệ thống.

    - Nhấn F3 để Quit (thoát).
    Bạn nhấn Enter nhé !

    Tiếp đó bạn nhấn F8 để xác nhận Tôi đồng ý cài đặt (I agree)​ ​ ​


    Bước tiếp theo là chọn ổ cứng cài đặt (nếu như trong máy bạn đang có 2 cái ổ cứng trở lên).Nhấn Enter để xác nhận.Rồi chọn ổ đĩa để cài đặt (ví dụ như ổ C).Rồi cũng nhấn ENTER.


    Bước tiếp để chọn định dạng ổ đĩa cài đặt Win.Bạn chọn dòng trên cùng,định dạng NTFS cho ổ đĩa.


    Tiếp đó là các bước định dạng ổ và copy các file hệ thống :



    Copy xong máy tiến hành khởi động lại,bạn có thể nhấn ENTER để khởi động ngay mà ko cần đợi 10s.


    Trong lúc máy khởi động lại bạn cứ để yên cho đến khi vào các bước tiếp theo...​ ​
    Đến các bước này bạn nhập đầy đủ các thông tin vào các ô trống : Name : tên bạn (vd : Che Chơn). Oganization : tổ chức công ty bạn làm việc (vd : CCSoft).Product key : hay chính là cdkey đó,bạn nhập cdkey theo trên bìa đĩa mà bạn mua về,khi mua nhớ bảo họ ghi lên mặt đĩa nếu chưa có nhé,ở bước này bạn hoàn toàn có thể cho đĩa ra để nhập vào,xong xuôi đẩy đĩa vào rồi tiếp tục cũng đc. Computer name : đặt tên cho chiếc máy tính của bạn đi ^^ Administrator password : mật khẩu đăng nhập vào máy (có cũng đc,ko thì để trống) Confirm password : xác nhận lại mật khẩu nếu có. Time Zone : chọn múi giờ +7 có Bangcok,HaNoi,Giacacta...​ ​
    Tiếp theo là 2 bước kiểm tra chế độ phân giải màn hình của bạn có thích hợp ko,bạn chọn 2 phát OK.​ ​ ​





    Tiếp theo bạn nhấn Next....

    Nhập tên bạn vào rồi nhấn Next...​ ​Chú ý là đừng trùng với cái tên ở ô Name lúc trước...ko được vượt quá 20 kí tự,ko bao gồm cá kí tự đặc biệt,dấu chấm hay dấu cách.​ ​ ​

    Thế là xong

  2. #2
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    chữ của thằng windows lúc cài khó nhìn bà cố, n1o cứ nghiêng ngả sao ý. Nhưng tui cũng phải đọc và thí nghiệm cái đã

  3. #3
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    sặc sao của tui lúc lên màng hình xanh thì nó đứng yên ngay chổ loading file Window setup là do máy tui hay do đĩa vậy bác ?

  4. #4
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    [QUOTE="SuperSad"]chữ của thằng windows lúc cài khó nhìn bà cố, n1o cứ nghiêng ngả sao ý. Nhưng tui cũng phải đọc và thí nghiệm cái đã :Khi (73):

  5. #5
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi __KuteAngel__
    sặc sao của tui lúc lên màng hình xanh thì nó đứng yên ngay chổ loading file Window setup là do máy tui hay do đĩa vậy bác ?
    Lúc đó là nó đang load files đó. Bác nhìn ở sát dưới màn hình thấy chữ nó đang chạy như điên đó :Ma (32):

  6. #6
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Cài Win Song có phải cài Đĩa Main không Bác . Hình Như Phải Cài Đĩa Main Nũa Mới Vào Được mạng internet thì Phải. Bác Có Thể Up Hình + hướng dẫn cài đĩa main không

  7. #7
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi 123qwe
    Cài Win Song có phải cài Đĩa Main không Bác . Hình Như Phải Cài Đĩa Main Nũa Mới Vào Được mạng internet thì Phải. Bác Có Thể Up Hình + hướng dẫn cài đĩa main không
    Để xem máy bác là dòng nào
    Nếu máy bác giống máy cũ của mình thì chẳng cần làm gì nó cũng chơi vèo vèo (yếu khủng khiếp T_T)
    Còn nếu là một máy mới thì chắc là phải cài....
    Cài thì chỉ cần cho đĩa vô rồi chạy hết tất cả các file nào có định dạng *.exe thôi (chạy hết cũng chẳng sao )
    thế thôi

    P/S: Nhớ coi cái đĩa nào là đĩa driver nha chứ ko phải đĩa nào ữung "làm bậy" dc đâu đó

  8. #8
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi 123qwe
    Cài Win Song có phải cài Đĩa Main không Bác . Hình Như Phải Cài Đĩa Main Nũa Mới Vào Được mạng internet thì Phải. Bác Có Thể Up Hình + hướng dẫn cài đĩa main không
    bác mua máy ở chính hãng người ta sẽ cho bác 1 đĩa driver nhé
    Nhưng nếu ko có đĩa thì ko sao cả xài CPUz để xem thông tin main rồi lên mạng mà tìm (only on infomation your Computer )
    Link :
    Tải Về Với Pass congtruongit.com

  9. #9
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Không Mình Có Đĩa Rùi mà bạn Mình Chỉ Cần Hỏi Về Cách Cài Đĩa Main Như Thế Nào thui à

  10. #10
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Nguồn: CongTruongIT.Com





    Không Mình Có Đĩa Rùi mà bạn Mình Chỉ Cần Hỏi Về Cách Cài Đĩa Main Như Thế Nào thui à
    dày nha ! bạn donwnload cái CPUZ về rồi chạy ! nó sẽ cho bạn thông số , sau đó bạn xem ở tab MainBoar phần Mode đó !
    sau đó copy cái đó vào google òy tìm :Ma (15):

 

 
Trang 1 của 2 12 CuốiCuối

Các Chủ đề tương tự

  1. ai có explorer.exe winxp cho em xin.
    Bởi thuydt93 trong diễn đàn Desktop Enhancements
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 06-03-2012, 08:28 PM
  2. [MF/4S/MU] WinXP SP2 bản nén chỉ 1 MB
    Bởi isoftco.marketing trong diễn đàn Operating System
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 12-25-2011, 12:00 AM
  3. Tạo ảnh nền cho thư mục WinXP
    Bởi khanhnguyen12021 trong diễn đàn Mẹo Vặt - Thủ Thuật - Hướng Dẫn Phần Mềm
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 08-18-2011, 12:43 AM
  4. WinXP Simulato_giả lập cài WinXP cho bạn
    Bởi thuvov trong diễn đàn Những Phần Mềm Khác
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 08-02-2011, 07:57 PM
  5. Đưa hình làm logo cho winXP ^^!
    Bởi ha2601 trong diễn đàn Mẹo Vặt - Thủ Thuật - Hướng Dẫn Phần Mềm
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 09-27-2009, 11:33 PM

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •