Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  5 dấu hiệu nhận biết đang bị đối thủ Seo chơi xấu

  Trong làm seo do tính cạnh tranh nên công ty seo web có thể website của bạn bị đối thủ “chơi bẩn” mà bạn không biết hiện nay những thủ thuật này đâng được sử dụng nhiều và nó không phải tốt cho người làm SEO chân chính.
  Đối thủ dùng thủ thuật gì để hạ nhau khi làm seo?
  1. Dùng Ddos
  Đây là hình thức chơi bẩn phổ biến nhất nhằm đánh gục đối thủ những Seoer mũ đen có rất nhiều hình thức cũng như phần mềm dễ dàng có thể thực hiện được điều này vì bản chất DDos chỉ là tạo ra các truy vấn thiết kế web chuẩn seo tới máy chủ cách đột ngột làm gây ra tắc ngẽn đường truyền qua đó khiến cho khách truy cập vào website không thể vào được.

  2. Chèn backlink bẩn lên web
  Để hạ uy tín của bạn đối thủ có thể làm cách này giảm chất lượng bài viết của bạn lên các trang Web, Blog, mạng xã hội… Đối thủ chỉ cần sử dụng ahref là có thể check được các link của bạn ở đâu và chỉ việc đăt link web đen vào trong từng comment như thế thứ hạng của web bạn cũng giảm đi khá nhiều.
  3. Bơm back link bẩn
  Nhằm để bộ máy tìm kiếm google đưa website của bạn vào danh sách đen đối thủ có thể sử dụng cách này để đưa web dich vu seo web gia re của bạn tới gần hình phạt hơn, họ chỉ cần list ra các danh sách web đen như web seo và trỏ thật nhiều baklink về website của bạn. Thường thì nếu đối thủ làm điều này thì họ chỉ làm trong một thời gian ngắn và sau đó sẽ khai báo với google ngay lập tức để có thể đạt được mục đích của mình là làm cho website của mình dính thuật toán của google.
  4. Sao chép nội dung
  Với những kế hoạch SEO của bạn nội dung là phần khá quan trọng, bạn có thể đưa ra những bài viết có chất lượng nhưng bằng thủ thuật đối thủ có thể nghiễm nhiên lấy nội dung của bạn thành nội dung của họ, thiết kế web trọn gói để tránh hiện tượng này khi viết bài xong bạn hãy submit ngay cho google biết để index tránh mất bản quyền nội dung.
  5. Tạo guggest xấu trong kết quả tìm kiếm
  Để tạo những suggest xấu này họ sẽ làm bằng cách cố gắng tạo ra rất nhiều câu tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm, ví dụ như tên thương hiệu + các từ như “lừa đảo” , “bất lương”, “dối trá”… Nếu các câu tìm kiếm này được tạo ra đều đặn trong một thời gian thì sau đó tự nó sẽ lên các gợi ý cho dịch vụ seo website giá rẻ người tìm kiếm khi họ tìm những từ khóa liên quan đến thương hiệu.
  Để phát hiện nhanh chóng và khắc phục được tốt thì việc bạn theo dõi website của mình là chuyện đương nhiên đồng thời hãy lên các chiến dịch SEO khác biệt giúp website của bạn nhanh lên top.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Dec 2016
  Bài viết
  1

  5 dấu hiệu nhận biết đang bị đối thủ Seo chơi xấu

  Liệu học theo đối thủ , tìm link đối thủ để đi link theo rồi bị họ phát hiện và chơi xấu mình

 3. #3
  Ngày tham gia
  Dec 2016
  Bài viết
  3

  Làm cách nào để gỡ bỏ khi bị vậy?

  Làm cách nào để gỡ bỏ khi bị vậy?
  nếu web mình khi bị làm vậy thì làm sao để gỡ bỏ và chặn hay cấm để người khác chơi vậy bạn...
  Mà mình cũng muốn tìm nhiều bakline tốt về web thì làm cách nào để có được điều đó bạn ơi... thanks

 

 

Các Chủ đề tương tự

 1. [ Mẹo Hay ] Bàn phím cũng biết "nhảy" theo nhạ
  Bởi maingocbichvn trong diễn đàn Mẹo Vặt - Thủ Thuật - Hướng Dẫn Phần Mềm
  Trả lời: 8
  Bài viết cuối: 09-30-2011, 03:30 AM
 2. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 01-21-2010, 01:15 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •