Theo khái niệm từ cơ bản đến khái niệm trong dân gian thì tình bạn là tình cảm giữa 2 người biết quan tâm giúp đỡ đồng cảm, người mà có thể chia sẻ niềm vui nỗi buồn. Nâng đỡ, động viên ta khi ta sai lầm, chia vui cùng ta lúc ta có hạnh phúc....
Cũng có nhiều loại bạn: Bạn thân, bạn tri kỷ, bạn đời, bạn nhậu, bạn chơi bóng bàn, bạn thể thao, bạn cùng lớp, bạn cấp 3, bạn đại học. VÂN VÂN VÀ VÂN VÂN làm sao thì làm ngoài ra vẫn phải thêm tý Bạn mà người Bắc Kỳ hay gọi là "BẸN BÀ".

Vậy để làm sao có một anh bạn THÂN mang tên GOOGLE?

1. Hãy chuẩn bị nội dung cho website của bạn thật tốt,
nhằm (đừng nghĩ là Nhằm vào GOOELE) mà nhằm cung cấp cho người dùng, cho những người viếng thăm trang web của bạn những thứ mà họ cần. Hãy luôn nghĩ rằng, những nội dung hữu ích mà bạn cung cấp cho họ phải có chất lượng cao, cao hơn nữa và bạn cần phải cố gắng hơn nữa để cung cấp cho người dùng, khách hàng, cho khán giả, cho đọc (độc) giả, cho thính giả của bạn nội dung ngày càng chất lượng.

Và tất nhiên nội dung đó phải phù hợp với Trang web của bạn rồi

2. Đảm bảo liên kết bền vững đến trang web của bạn
Mình đọc đâu đó có bài có tiêu đề: Kỹ thuật SEO khi 1000 hệ thống diễn đàn tử nạn
Mình cũng chưa mở xem nội dung viết về cái gì, nhưng nghe qua tiêu đề thì nó ko thuộc lĩnh vực mình quan tâm nên thấy Post cũng được một thời gian (quãng tháng 10) mặc dù rất HOT sau quãng 1 tháng cũng có tầm 5 ngàn Views, đâu phải con số nhỏ?

Nhưng ngược lại bài như: 10 kỹ thuật tối ưu Onpage giúp trang web lên TOP hay 22 + điều cần biết để trở thành SEOER tốt thì lại ít người quan tâm
vì sao ư:
- Chả có nhẽ vì không biết giật title? - không title ngon đấy chứ??
- Nội dung không tốt ư? - Không nội dung ngon đấy

Vậy tại sao không có người vào??
À, hóa ra là tại SEOer và Cách HỌC SEO, cách LÀM SEO của họ.
Một số trong họ đọc trong các diễn đàn tự học và SEO thuê nên kiến thức chỉ dừng lại ở VUA và HẬU. Mà:
Vua thì: bài tập làm văn cơ bản không làm nổi, LÓI THÌ NGỌNG, VIẾT THÌ THÕI (à tại Hướng Đình mà) Lói ngọng nà tại hướng Đình Cả nàng lói ngọng chứ mình em đâu, vì vậy Vua thì các em SEOer Noại Lày nà Chịu rồi.

Hậu thôi, dễ, Spam auto Post, auto comment, tạo BỜ RỒ File ở các site, 4rum có PR cao, lập hàng trăm site vệ tinh dạng Blog.....

ấy vậy gọi là Hậu mà chả có vua, hơn nữa toàn CÀ VÈ cả chứ HẬU gì đâu cơ chứ, vì vậy khi hệ thống các Hậu lăn đùng ra CHẾT bất đắc kỳ tử thì bài viết này TOP là chuẩn thôi: Kỹ thuật SEO khi 1000 hệ thống diễn đàn tử nạn

Lời khuyên: Link các bạn nên và cần thiết là link chất lượng, nhưng cần chú ý hơn đó là tính bền vững, mới tạo được sự tin tưởng của Google.

Link từ trang A tới Trang B nó như một bạn đã ghi được 1 điểm hợp lệ. Và nhiều điểm như vậy thì bạn sẽ được đánh giá cao nhất là từ các website chất lượng.

3. Trang web được người dùng truy cập dễ dàng
Thấy nhiều bạn cứ đem so sánh WordPress, JOOMLA. ....
mình thì dùng cũng nhiều, các loại khác nhau từ 2005 đến nay, lò mò từ khai khám NUKE Việt từ 1.x rồi lang thang hang cùng ngõ hẻm ĐỤ CẠ (đụ lẻ tẹ) tuy nhiên chốt lại là:
Mổ trâu ta nên dùng dao mổ Trâu - Làm thịt con chim sẻ ta chỉ cần con dao cạo râuVì vậy hãy xem khách hàng mình cần gì, đối tượng ta phục vụ là ai, hãy dùng 1 HOST tốt - khu vực khách hàng (Đề cử tất nhiên nếu ở VN thì là http://hostvn.net/ rồi - cẩn thận REF của em). Một mã nguồn web cho phù hợp không nhât thiết phải WP hay Joomla...(xin lỗi có web chúng tôi làm = HTML, CSS cơ bản nhất, hoặc Simple CMS)

Ít các hiệu ứng nặng, Flash, Iframe, JS, cookies, session IDs cũng không nên dùng

4. Lời khuyên và điều cần tránh
Chắc chắn ít nhất khoảng 30-50% số bạn đọc bài này hay dùng H1, H2 dạng ẩn (hidden) vi phạm ngay nguyên tắc cấm kỵ của Google nhé, ai đang làm thì bỏ đi.
Mua Link ồ ạt, cũng không nên (có nhưng ít thôi và tỉnh táo)
Nội dung cho hình ảnh phải có đầy đủ cho thẻ ALT

Theo: Lamvt

Chủ đề có liên quan: