Hướng dẫn bạn tăng lượt view tốt nhất cho website bạn muốn SEO theo chuẩn của google:
Tangluotxem.nhangui24h.com là một công cụ mang đến cho website bạn số người truy cập "Thật" không giới hạn ghé thăm website của bạn vì thế mang lại cho website bạn rất nhiều click truy cập.

1/Đăng ký thành viên hoàn toàn miễn phí bạn nhận được 500 điểm thưởng.

2/Đăng nhập vào website nhìn phía bên phải trên cùng của màng hình ngaywebsitesbạn rê chuột qua thấy dòngthêm websitebạn click vào đó rồi nhậpthông tin website.

3/Để lấy thêm điểm miễn phí cho tài khoản bạn phải ghé thăm thăm vào website khác nhập đúng câu trả lời thì điểm của bạn mới được cộng thêm tương ứng với số điểm mà website đó lựa chọn.

4/Mỗi một website bạn đã ghé thăm nếu bạn trả lời đúng thì bạn vui lòng chờ 60 phút sau bạn có thể kiếm điểm tại website đó. Tangluotview.net mang đến cho website bạn số người truy cập "Thật" không giới hạn ghé thăm website của bạn nên mang lại cho website bạn rất nhiều click truy cập.

5/Hình thức lấy điểm miễn phí rất đơn giản tại website tăng lượt view bạn chỉ cần ghé thăm website khác trả lời đúng đáp án .Nếu trả lời sai bạn có thể enter và trả lời lại.

6/Hình thức cộng điểm và trừ điểm:
Bạn đặt cược bao bao nhiêu điểm cho một lần người khác click chuột vào webiste của bạn nếu họ trả lời đúng câu hỏi thì lập tức số điểm bạn sẽ bị trừ đi, số điểm bị trừ sẽ được cộng vào tài khoản khách hàng nào click cho website của bạn.
Nếu bạn vừa đăng ký thì bạn có 500 điểm : bạn được cược 20 điểm tương đương với 25 lần nhấp chuột vào website của bạn số điểm sẽ bị trừ khi khách hàng ghé thăm trả lời đúng câu trả lời ngẫu nhiên của chúng tôi.

7/Nếu bạn đặt cược điểm mình cao thì lượng hiển thị và truy cập vào website bạn càng nhiều.

8/Bạn có thểtăng lượng điểm và sốngày VIPcủa bằng cách mua goi điểm của chúng tôi.

9/Bạn thêm banner quảng cáo trên website với backlink được tìm kiếm trên google để tăng thêm số lượng truy cập vào website của bạn.