Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Làm thế nào lên top google? Cách đưa web lên top google

  Công ty bạn đang kinh doanh về dịch vụ, sản phẩm bạn đã có website, bạn đang băn khoăn với câu hỏi: Làm thế nào lên top google? Cách đưa web lên top google? Đó là câu hỏi lớn mà các nhà thiết kế web, các webmaster, các seoer mong muốn được giải đáp. Hiên nay có nhiều bài viết được chia sẻ từ rất nhiều lời khuyên của các chuyên gia khác nhau trên diễn đàn, báo chí…về vấn đề này. Nhưng quan trọng là làm thế nào để lựa chọn cách làm tốt nhất và áp dụng 1 cách triệt để để tháo gỡ câu hỏi này. Dưới đây sẽ là tổng hợp từ các lời khuyên hữu ích của các chuyên gia và các hướng dẫn trực tiếp từ Google.

  LÀM THẾ NÀO LÊN TOP GOOGLE

  Xin lưu ý rằng Google sẽ không bao giờ cung cấp cho bạn các bí mật hoặc tự động xếp hạng website của bạn lên Top đầu cho truy vấn tìm kiếm của nó. Mà làm được điều này phải dựa trên yếu tố con người.

  Có rất nhiều tiêu chí để Google xét thứ hạng website trên bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm dưới đây là một vài tiêu chí đáng chú ý nhất mà tôi đã trích lọc:

  Tuổi của trang web: tuổi đời tên miền website

  Số lượng truy cập: lượng người click vào website ở kết quả tìm kiếm

  Tần suất cập nhật trang web: bài viết được post lên website thường xuyên hay không

  Backlink: đặt link trên website khác trỏ về website của bạn

  Từ khoá: từ khóa đặt trong các thẻ title, thẻ meta description, trong body, trong ảnh, alt của ảnh và backlinks anchor text...

  Nội dung: hấp dẫn được cập nhật một cách thường xuyên cuốn hút người đọc và nó phải là duy nhất.

  Các yếu tố khác như: tạo sitemap cho web, thiết lập quyền tác giả Authorship, yếu tố mạng xã hội… cũng là yếu tố giúp đưa web lên top Google.

  CÁCH ĐƯA WEB LÊN TOP GOOGLE

  Giao diện thiết kế: Giao diện website được bố trí hợp lý các bài viết bên trong với nội dung chất lượng. SEO Starter Guide được thêm vào với lời khuyên của Google trên thực tế nó giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng hơn trong việc thu thập thông tin, lập chỉ mục và hiển thị nội dung.

  Tuổi đời của trang website: trong lĩnh vực SEO tuổi đời của tên miền là yếu tố được google đánh giá cao. Trên thực tế Google sẽ đánh giá không cao các website mới vì nó còn xem xét website đó có phải spam hay không. Vì vậy nó sẽ tin tưởng các website hoạt động lâu năm. Theo ý kiến của riêng tôi website có tuổi dưới 1 năm sẽ không xếp hạng cao được dù nó có bao nhiêu backlink đi chăng nữa.

  Số lượng truy cập: điều này rất quan trọng đối với những doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh online thì việc mua bán phụ thuộc phần lớn vào lượng truy cập hàng ngày của khách hàng. Vì lượng người truy cập này sẽ là khách hàng tiềm năng của công ty họ. Số lượng người truy cập website càng nhiều càng chứng tỏ sự uy tín của website góp phần vào việc google sẽ index web bạn nhanh hơn. Sử dụng Google Analytics để thống kê lượng người truy cập vào website từ đó bạn có thể nắm được lượng người vào website tăng hay giảm để có phương hướng chỉnh sửa nội dung tôt hơn để thu hút người dùng.

  Bên cạnh đó việc tần suất nội dung bài viết được cập nhật thường xuyên mang lại lợi thế rât tốt trong SEO. Nên cố gắng viết những bài viết nội dung hấp dẫn và được cập nhật 1 cách thường xuyên. Tốt nhất là bạn nên viết bài định kì hàng ngày vào các khung giờ cụ thể như vậy bọ tìm kiếm Google sẽ đinh hình được và theo thói quen sẽ đến thời điểm đó quay lại website của bạn. Bạn có thể hẹn giờ để vào cùng thời điểm đó mỗi ngày bạn sẽ cập nhật nội dung cho site của mình.

  Từ khóa: nắm bắt được xu thế của khách hàng sẽ tìm mặt hàng, sản phẩm hay dịch vụ của công ty bạn bằng từ khóa gì sau đó bạn nghiên cứu từ khóa chọn lựa thật chuẩn xác và bắt đầu quá trình seo của mình bằng các tối ưu chúng như: từ khóa chứa trong thẻ H1, tên ảnh, thẻ alt của hình ảnh chứa từ khóa, từ khóa có chứa trong thẻ title nên ở phần mở đầu của thẻ, chứa trong thẻ meta description, từ khóa chứa trong phần bài viết nên xuất hiện ở 50-150 kí tự đầu tiên và lặp lại với mật độ từ khóa phù hợp và sử dụng các thẻ in đậm, in nghiêng và gạch chân để nhấn mạnh từ khóa, đặt backlick có chứa từ khóa, tags có chứa từ khóa…

  Nội dung: Nội dung đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong SEO bạn nên viết bài sao cho nội dung độc đáo và duy nhất cuốn hút người đọc. Bạn có thể tự mình biên tập nội dung cho website của mình, có thể mua nội dung hoặc thuê người viết bài cho website bạn…Tất cả các hình thức này nhằm mang đến cho website của bạn nội dung tốt nhất để chiếm được cảm tình của người đọc mang lại số lượng truy cập nhiều hơn nếu nội dung của bạn hấp dẫn và mang lại lợi ích cho người dùng. Nhưng phải chú ý là bài viết phải hay, giá trị cũng với chủ đề từ khóa. Nên cập nhật nội dung này ít nhất 1 lần hàng ngày để được Google ghé thăm thường xuyên vì anh chàng này rất thích website có nội dung mới.

  Backlink: Xây dựng các liên kết trỏ về website bạn đóng vai trò quan trọng nó cũng là cách để đưa web lên top google mang lại hiệu quả tốt. Bạn có thể xây dựng backlink bằng nhiều cách khác nhau như tạo: trao đổi chéo giữa 3 site khác nhau, thuê bên báo chí đăng bài viết có chứa link, đưa link trực tiếp trên trang trực tuyền như linkhay.vn, mua link trên các diễn đàn rao bán link, xây dựng các website vệ tinh đặt backlink trỏ về site chính, viết bài marketing trên các diễn đàn, blog..để lại chữ ký có chứa từ khóa, Submit lên Google, đặt backlink tới các website như .gov, .edu những tên miền này rất được Google tin tưởng bạn sẽ có hướng đi tích cực và web sẽ nhanh lên top nếu đặt nhiều liên kết …

  Các yếu tố khác

  Sitemap cho website: tạo sitemap cho website rồi gửi nó vào Google là 1 trong những cách nhanh nhất để nội dung của bạn index nhanh nhất.

  Tốc độ load website cũng ảnh hưởng nhiều đến việc đưa web nên top google vì vậy web của bạn phải được chạy trên hosting ổn định tốc độ tốt, bạn nên chú ý giảm lưu lượng ảnh trên site vừa phải để load nhanh hơn, hạn chế tối đa các lỗi 404 gặp phải…Cài đặt Google Webmaster Tools cho site của bạn công cụ này sẽ thu thập các báo cáo lỗi nếu bạn gặp phải các vấn đề: về DNS, kết nối máy chủ, tiếp cận file robots.txt hoặc lỗi 404 với công cụ này bạn có thể xem được các lỗi này và bắt đầu sửa chúng.

  Thiết lập quyền tác giả Authorship cho website bạn bằng cách liên kết nội dung đây là tiêu chí giúp bải vệ nội dung của người dùng thông qua G+ điều này sẽ khiến cho tất cả các website khác copy bài viết của bạn sẽ xếp hạng thấp hơn site bạn trên bảng xếp hạng Google. Bên cạnh đó nó mang lại hiệu quả như tăng khả năng hiển thị, tăng độ trust cho bài viết…. Điều này đã được chứng minh giúp tăng tỷ lệ click chuột (CTR).

  Phương tiện truyền thông xã hội: Liên kết tới các trang mạng xã hội giúp các công cụ tìm kiếm đánh giá cáo các trang web được liên kết với trang mạng xã hội vì vậy bạn nên chia sẻ bài viết và liên kết lên các trạng mạng xã hội này sẽ hữu ích cho bạn cho việc tăng độ trustrank đối với web bạn

  Quan hệ công chúng (PR và tiếp cận cộng đồng): Bên cạnh hình thức marketing online chúng ta cũng nên thúc đẩy truyền tải quảng cáo website để tiếp cận cộng đồng cần hướng tới bằng hình thức truyền miệng hoặc đặt banner tại các trang quảng cáo in ấn, các trang web của người quen biết mang lại hiệu quả rất tốt

  Quảng cáo trả tiền trong SEO: Bằng hình thức Google AdWords hoặc thêm các quảng cáo vào site bạn chắc chắn google sẽ ghé thăm web bạn giúp website của bạn lên top sớm hơn

  Trên đây là tổng hợp các yếu tố quan trọng để xếp hạng website của Trung tâm đào tạo seo Trí Tuệ Việt là cách để đưa web lên top google nhanh nhất và là câu trả lời làm thế nào lên top google cho bạn.

  Chúng tôi chúc bạn luôn thành công trong việc đưa website sớm lên TOP!

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  phải cầy nhiều back links hơn nữa roài

 

 

Các Chủ đề tương tự

 1. Những nguyên tắc vàng để seo web lên top 1 Google
  Bởi matngocads2015 trong diễn đàn Hội thủy sinh & cây cảnh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-25-2016, 12:50 AM
 2. Lên top google mà không cần phải mua textlink chỉ bằng các bước sau
  Bởi vipthuhuongictu trong diễn đàn Thủ thuật Seo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 03-15-2016, 08:02 AM
 3. Đưa Web Lên Top Google Lý Do Nào Bạn Thất Bại?
  Bởi hangngand trong diễn đàn Thủ thuật Seo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 12-14-2015, 08:12 AM
 4. Hướng dẫn copy bài viết thế nào để lên TOP 1 google
  Bởi phu1 trong diễn đàn Thủ thuật Seo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 01-18-2014, 08:02 AM
 5. 5 thủ thuật SEO để lên Top Google
  Bởi banlebanbuon trong diễn đàn Thủ thuật Seo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-20-2013, 08:44 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •