Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 19
  1. #1
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0

    [MN] [MF] Battlefield - Bad Company 2 Repack (2.5Gb)









    <div style="text-align: center">Battlefield: Bad Company 2 là phần tiếp theo trong dòng game "bắn súng góc nhìn thứ nhất" (first person shooter video game) của Battlefield. Dòng game Battlefield hiện đã bán hơn 17 triệu bản trên toàn thế giới. Battlefield tập trung nhiều vào những phương tiện chiến tranh, những bản đồ rộng lớn hơn là chỉ tập trung vào những màn đấu súng truyền thống trong thể loại "bắn súng góc nhìn thứ nhất". Hiện Bad Company 2 là phiên bản mới nhất của dòng game này, game đang được phát triển bởi EA Digital Illusion CE, và được EA công bố sẽ phát hành cho PC, PS3 và Xbox 360. Battlefield: Bad Company 2 ra mắt trước công chúng lần đầu tiên tại E3 năm 2009, game đã nhận được rất nhiều khen ngợi từ phía game thủ, có nhiều game thủ cho rằng Battlefield: Bad Company 2 sẽ là tựa game FPS hay nhất của năm nay. Game sẽ được phát hành ngày 2 tháng 3 năm 2010 tại Bắc Mĩ và 3 ngày sau đó tại Châu Âu.
    Gameplay của Bad Company 2 cũng gần tương tự như phiên bản đầu, tuy nhiên lần này bối cảnh game sẽ đa dạng hơn hẳn. Các trận đánh trong Bad Company 2 sẽ diễn ra ở các vùng núi tuyết, rừng rậm và thậm chí là sa mạc. Cả phần chơi đơn và chơi mạng của game đều sẽ có các map tại tất cả các khu vực này.Nhờ môi trường rộng lớn, game cho phép người chơi tự hoạch định chiến lược để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Nhờ sự tiến bộ của kỹ thuật, môi trường trong game mang tính tương tác rất cao và mọi tòa nhà, mọi công trình đều có thể bị phá hủy. Sẽ không còn cảnh cả đội cố thủ trong boongke và tha hồ vãi đạn vì với vũ khí phù hợp, đối phương sẽ thổi bay toàn bộ đội hình của bên phòng ngự.
    Người chơi sẽ nhập vai vào 4 lớp nhân vật gồm lính bắn tỉa nhận nhiệm vụ ám sát kẻ thù, cài mìn hẹn giờ và bảo vệ đồng đội từ xa, biệt kích dù trực tiếp cận chiến; bộ binh dùng tên lửa tầm nhiệt để chống tăng; sĩ quan chỉ quy. Họ sẽ được trên 40 loại vũ khí, 15 nhóm đồ hỗ trợ với hơn 15 nghìn cách phối hợp chiến đấu khác nhau. Người chơi sẽ lựa chọn trở thành công binh, trinh sát, biệt kích dù, lính bắn tỉa để tham chiến. Từ đó, sử dụng những ưu điểm của sắc lính đó để tiêu diệt kẻ thù. Công binh có thể sửa chữa nhà cửa, thiết lập chiến hào và đặt mìn, đánh bom; trinh sát sẽ do dám tình hình và dò tìm cạm bẫy của đối phương; lính bắn tỉa chuyên ẩn nấp bắn hạ kẻ thù từ xa; biệt kích dù rất mạnh trong cận chiến. Nếu tiêu diệt được nhiều tên địch, bạn sẽ được nâng cấp từ 1 đến 6, kèm theo phần thưởng là các loại vũ khí mạnh và áo giáp chống đạn.
    Mỗi map chơi trong game lại đem tới cho game thủ các lựa chọn chiến thuật đa dạng. Chẳng hạn, map Laguna Presa có một khu vực nước nông rất rộng. Nếu có một ống rocket vác vai, game thủ có thể dễ dàng kiểm soát gần như các khu vực thi đấu, tất nhiên là trừ khi gặp xe tăng của đối thủ.Map Panama Canal tái hiện lại khu vực kênh đào Panama nổi tiếng lại đem tới một phong cách khác hẳn. Với rất nhiều chỗ nấp, đây là nơi lý tưởng cho các chiến binh thích ẩn mình và hạ đối phương bằng súng bắn tỉa hay những người thích luồn lách và tung ra các đòn cận chiến. EA và DICE cũng đem tới cho game những tính năng mới. Chẳng hạn, nếu chọn chế độ chơi Realism, các vết thương ở từng phần khác nhau trên cơ thể sẽ gây ra những hậu quả riêng biệt và người chơi sẽ dễ “hy sinh” hơn rất nhiều. Trong chế độ này, các pha bắn nhầm đồng đội cũng sẽ làm mất máu, camera quan sát khi đã bị loại khỏi vòng chiến biến mất, tương tự như thế là mini map chỉ vị trí của kẻ địch. Tâm ngắm trên màn hình cũng không còn và lúc này, các kỹ năng cao cấp cùng với cảm giác bắn sẽ là điều quyết định chiến thắng.
    Phần chơi mạng của Bad Company 2 cho phép người chơi chọn lựa giữa 4 bộ trang bị vũ khí mỗi lần hồi sinh. Bốn bộ trang bị này bao gồm: Assault, Engineer, Recon và Medic. Bộ trang bị Specialist của Bad Company đã bị bỏ đi và tính năng của nó được chia bớt cho Engineer và Recon.Các loại vũ khí từ thời kỳ Chiến tranh thế giới thứ 2 cũng sẽ có mặt trong game, tuy nhiên chỉ những người từng sở hữu bản Battlefield 1943 mới được quyền sử dụng chúng trong Bad Company 2. Ngoài ra, nhiều loại trang bị hiện đại cũng được nhà sản xuất cung cấp cho game thủ. Số lượng máu tóe ra từ vết thương sẽ phụ thuộc vào đường đi của viên đạn. Hiệu ứng này sẽ được thực hiện bởi một công nghệ tiên tiến độ chân thực cao vay mượn từ game Dead Space. Các loại vũ khí có sức công phá lớn đều tác động tới các công trình trong game theo nhiều cách khác nhau. Các loạt đạn từ tháp pháo của xe tăng, các khối chất nổ C4 hay rocket đều có thể phá hủy các tòa nhà với nhiều mức độ. Không có một điểm nào trên bản đồ chơi là an toàn tuyệt đối.
    Game sẽ hỗ trợ đầy đủ DirectX 9, DirectX 10 và DirectX 11. Tùy theo cấu hình máy, game thủ sẽ luôn nhận được những trải nghiệm đồ họa chân thực vào bậc nhất. Bad Company 2 cũng tương thích hoàn toàn với Windows 7 và sẽ có các tính năng nâng cao như hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng. Phiên bản PC của Bad Company 2 sẽ hỗ trợ rất nhiều dụng cụ đi kèm như Joystick dành chlái máy bay, kính nhìn 3D của Nvidia, các loại bàn phím hỗ trợ phím lập trình và khả năng liên lạc bằng giọng nói dễ dàng. Đây là những điều mà bản trên console không thể có được. Ngoài ra, với engine đồ họa Frosbite và thế hệ tương tác vật lý tiên tiến Destruction 2.0 được ứng dụng, game thủ sẽ được trải nghiệm những hiệu ứng cháy nổ như thật. Với các hiệu ứng cháy nổ được thể hiện rõ rệt, người xem chứng kiến những ngôi nhà, bức tường, cây cối bị sụp đổ và xới tung. Nếu đứng gần khu vục đó, bạn sẽ bị áp lực văng ra xa và bị tổn thương. Nếu trúng đạn, màn hình của người chơi sẽ chuyển màu đỏ trong khoảng 1 giây, còn khi bị chết, bạn sẽ được hồi sinh tại điểm xuất phát để phát động lại cuộc tấn công. Theo đánh giá của nhóm test, chất lượng đồ họa trò chơi là điểm ấn tượng đầu tiên mà họ bắt gặp. Hình ảnh hoang mạc với gió và cát, thị trấn nhỏ, các cây cầu, ánh nắng thiêu rát của mặt trời… đều được tái hiện như thật. Tuy nhiên chất liệu của các vật thể trong game lại chưa thật và nhiều loại cây khá xấu. Tuy nhiên, khi đã bị cuốn hút vào các trận đấu, những điểm yếu này sẽ bị che lấp bởi không khí chiến trường.










    [FLASH]http://www.youtube.com/v/m1fPj4GrO-A[/FLASH]
    [FLASH]http://www.youtube.com/v/EUtku7rjSjg[/FLASH]






    <span style="text-decoration: underline">Minimum System Requirements
    OS: Windows XP
    Processor: Core 2 DUO @ 2 GHz
    Memory: 2 GB
    Hard Drive: 15 GB for Digital Version, 10 GB for Disc Version
    Video Memory: 256 MB (NVIDIA GeForce 7800GT/ATI X1900)
    Sound Card: DirectX Compatible
    DirectX: 9.0c
    Keyboard and Mouse
    DVD Rom Drive

    <span style="text-decoration: underline">Recommended System Requirements
    OS: Windows Vista/7
    Processor: Any Quadcore Processor
    Memory: 2 GB
    Hard Drive: 15 GB for Digital Version, 10 GB for Disc Version
    Video Memory: 512 MB (NVIDIA GeForce GTX 260)
    Sound Card: DirectX Compatible
    DirectX: 10
    Keyboard and Mouse
    DVD Rom Drive</span></span>​

    Mediafire

    Tải Về Với Pass congtruongit.com
    Minus

    Tải Về Với Pass congtruongit.com
    ​</div>

  2. #2
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    Đành nói lời tạm biệt khi nhìn cái cấu hình

  3. #3
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    game đầu tiên thấy cấu hình đề nghị gtx đây này. =.=

  4. #4
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Gtx hay Gt gì ko quan trọng. Miễn là máy mình chơi đc là OK.

  5. #5
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    đã add thêm bản beta

  6. #6
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Tình hình games này được xem làm games đỉnh cao key games chơi online bán với già khủng ) TG hok bik trang mua key có bác nào bik hem

  7. #7
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi Thiếu gia
    Tình hình games này được xem làm games đỉnh cao key games chơi online bán với già khủng ) TG hok bik trang mua key có bác nào bik hem
    trang game thương mai online lớn nhất Bắc Mỹ "Steam" , có thể đăng ký trên trang chủ của nó


    Mã:
    http://store.steampowered.com/
    tải về từ wed của nó bản Bad Company chuẩn đã add key , chỉ cài và chơi , tất nhiên là phải có 59$ trong visa ,have fun

  8. #8
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    bản phải chuyển định dạng ổ sang NTFS thì mới giải nén dc file >4gb

  9. #9
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    part15 up xong rồi, coi như game up hoàn tất còn lỗi trên chỉ cần xem chữ ký là OK

  10. #10
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Có bad company 1 ko quang,cái này có vẻ nặng hơn COD 6 nên ko dám down

 

 
Trang 1 của 2 12 CuốiCuối

Các Chủ đề tương tự

  1. [PC GAME] Battlefield Bad Company 2 - REPACK (Full | Hành động)
    Bởi anhthayhn trong diễn đàn Download Game Hành Động
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 06-05-2016, 09:51 PM
  2. Hướng dẫn chơi Battlefield: Bad Company 2
    Bởi fantasysl06 trong diễn đàn Thảo Luận, Yêu Cầu Game Hành Động
    Trả lời: 7
    Bài viết cuối: 05-04-2013, 07:31 AM
  3. Battlefield Bad Company 2 [Multiplayer]
    Bởi sock123 trong diễn đàn Download Game Hành Động
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 01-18-2013, 08:27 PM
  4. MF_ Battlefield bad company 2
    Bởi bumchiu.lost trong diễn đàn Thảo Luận, Yêu Cầu Game Hành Động
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 12-20-2012, 07:35 PM
  5. cấu hình này có chơi dk game Battlefield Bad Company 2 ko ạ
    Bởi chandat trong diễn đàn Thảo Luận, Yêu Cầu Game Hành Động
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 07-21-2012, 06:13 AM

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •