-
05-05-2012, 06:34 PM #1
Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 0
[MF] Batman: Arkham City + Harley Quinn's Revenge DLC
<div style="text-align: center">Batman: Arkham City là phần tiếp theo của trò chơi hành động phiêu lưu Batman: Arkham Asylum do Rocksteady Studios phát triển và Warner Bros Entertainment phát hành. Trò chơi được giới thiệu lần đầu tiên tại lễ trao giải Spike Video Game Awards 2009.
Arkham City có bối cảnh diễn ra khoảng 1 năm sau các sự kiện trong phần đầu. Lúc này, Quincy Sharp, thị trưởng mới của thành phố Arkham đã sử dụng một phần khu ổ chuột, sau đó cô lập để tạo ra trại tập trung hà khắc Arkham City. Bác sỹ tâm thần Hugo Strange được giao trọng trách quản lý khu trại này.
Tuy nhiên, các thế lực ngầm của thành phố Arkham đã nhân cơ hội này để nhăm nhe phân chia quyền lực. Trong đó, kẻ 2 mặt (Two-Face) lên kế hoạch tiêu diệt Miêu nữ để thị uy với những thế lực còn lại.
Người chơi sẽ vào nhân vật chính Người dơi để chiến đấu chống lại hai kẻ thù không đội trời chung là Hugo Strange và Two-Face nhằm ngăn chặn những mưu đồ đen tối của chúng.
[FLASH]http://www.youtube.com/v/-VaQfsRQ65w[/FLASH]
[FLASH]http://www.youtube.com/v/-V1ZF5cNYCs[/FLASH]
Batman: Arkham City Minimum System Requirements
OS: Windows XP, Windows Vista or Windows 7
CPU: Intel Core 2 Duo 2.4 GHz or AMD Athlon X2 4800+
RAM: 2 GB
GFX: ATI 3850HD 512 MB or NVIDIA GeForce 8800 GT 512MB
DX: 9c
HDD: 17 GB Hard Disc space
Batman: Arkham City Recommended System Requirements
OS: Microsoft Windows 7
CPU: Dual core CPU 2.5 GHz
RAM: 4GB
GFX: NVIDIA GeForce GTX 460
Tải Về Với Pass congtruongit.com
Tải Về Với Pass congtruongit.com
Các phần mềm cần để chơi game
-- DLC --
~~~~~~~
Installation
~~~~~~~
1. Download and unzip * release
2. Run setup.exe and install the DLC
3. Play! [You'll need the latest patch and cracked executables in order to run it]
Tải Về Với Pass congtruongit.com
Hướng dẫn cài đặt DLC
1- Update game lên patch 1.3 (chú ý nếu chạy setup bị lỗi thì giải nén file unpacked.rar vào folder cài game là đc)
2- Cài DLC vào folder cài game
3- Down file này về cho vào Batman Arkham City\BmGame\Config\PC
4- Vào game sẽ ko thấy DLC nhé,nhưng các bạn chỉ cần vào phần story rồi thoát ra main menu là sẽ thấy phần DLC (hình Harley Queen)
Chú ý là mỗi lần chơi phải làm lại bước 4 (hơi rắc rối nhưng phần DLC này cũng khá ngắn :Khi (20): )
1- Nếu gặp lỗi thiếu file dll như Xaudio*.dll or d3d*.dll . Thì các bạn cần cài DirectX
2- Nếu báo lỗi thiếu file PhysX.dll --> install PhysX
3- Nếu báo lỗi configuration is wrong or general protection error --> install VC++ 2005/2008/2010
4 Lỗi xlive.dll là do chưa cài game for window live & phải tạo 1 acc off để save: down và cài đặt G4WL
Hướng dẫn tạo acc local G4WL (ấn nút HOME rồi làm như video)
5- Bao giờ MF báo invalid or block... thì file mới bị lỗi nhé,còn các trường hợp ko down đc là do lỗi sv MF thôi,các bạn để lúc khác down lại or xóa cookie đi or fake ip để down nhé.
6- Links đã được add 10% recovery,nếu gặp lỗi corrupt or wrong pass thì repair file hỏng rồi giải nén lại nhé.
7- Các bạn down về xóa đuôi .ctit đi thêm đuôi rar đằng sau rồi giải nén bình thường nhé : Hướng dẫn đổi tên file hàng loạt
Tốt nhất là sau khi cài đặt xong game thì nhớ cài đặt tất cả directx,VC++,netframe… kèm trong bộ cài game
</div>
-
05-06-2012, 12:17 AM #2
Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 0
cấu hình quá íu để chơi ==" nhưng vẫn thanks
-
05-06-2012, 06:02 PM #3
Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 0
Trò này vừa đánh đấm đã vừa bay nhảy như spiderman
-
05-06-2012, 06:10 PM #4
Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 0
Gửi bởi Chris
-
05-07-2012, 10:37 AM #5
Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 0
Gửi bởi _Gồm_
Và ĐỀU chứ ko phải là ĐIỀU nhá,
"2 thằng điều là anh hùng nên hok ai giống ai cả" , câu này của bạn cũng HƠI khập khiễng, nếu 2 thằng đã là anh hùng thì phải giống nhau là đều trừ gian diệt ác, khi nào 1 thằng anh hùng 1 thằng tội phạm mới không ai giống ai cả chứ :Khi (29):
Tải 1 lúc cả 3 game chơi cả đêm sáng đi làm không nổi luôn :"> . Game Batman: Arkham Asylum trên ps3 có cả 3d nữa, mua cái đĩa nó tặng cho cái kiếng 3d........ bằng giấy) hình như game này cũng có 3d mà phải vào chỉnh cái gì nữa thì phải !
-
05-07-2012, 09:59 PM #6
Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 0
game này g41 chiến đc k zậy pác
-
05-08-2012, 01:10 AM #7
Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 0
chắc ko đc đâu bạn à
-
05-08-2012, 01:34 AM #8
Junior Member
- Ngày tham gia
- Nov 2015
- Bài viết
- 0
Gửi bởi nhok.ga99
-
05-08-2012, 01:36 AM #9
Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 0
[QUOTE="phantomz"]chơi được đấy bạn ak, nhưng chỉ được dưới 30FPS thui :Ma (6)::Ma (6)::Ma (6):
:Ma (85)::Ma (85)::Ma (85):
-
05-08-2012, 04:30 AM #10
Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 0
đánh vật vã mãi đc Crit hit mới dễ combat hay nhiệm vụ tứ lung tung khó chơi vãi
Các Chủ đề tương tự
-
Batman: Arkham City
Bởi toan102 trong diễn đàn Download Game Nhập VaiTrả lời: 0Bài viết cuối: 08-26-2016, 08:47 PM -
Hỏi về cấu hình Batman Arkham city
Bởi favourhn trong diễn đàn Thảo Luận, Yêu Cầu Game Hành ĐộngTrả lời: 12Bài viết cuối: 07-30-2012, 02:45 PM -
Crash batman Arkham City
Bởi datlinh trong diễn đàn Thảo Luận, Yêu Cầu Game Hành ĐộngTrả lời: 7Bài viết cuối: 12-24-2011, 02:53 PM
1. biểu diễn khoe ra đường cong quyến rũ của mình biểu diễn đường cong quyến rũ là bước đầu trong cách làm cho chàng lên đỉnh Một thân thể gợi tình chắc chắn sẽ khiến cho “cậu nhỏ” của chàng được...
Tăng cường khoái cảm nam giới:...