Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 20
  1. #1
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0

    [Hot] Counter-Strike Source + CS Promod ! Link tested !

    Counter-Strike Source đã trở lại và ngày càng hoàn thiện hơn với bản mod - CS PROMOD ! Giấc mơ tham gia E-Sport của tựa game này đã sắp trở thành hiện thực ! Hãy tải Pro Mod về và cảm nhận đi :Ma (88):



    Phát triển: Valve
    Sản xuất: Valve
    Ngày phát hành: Ngày 01 tháng 11, 2004






    PHIÊN BẢN KẾ TIẾP CỦA TRÒ CHƠI HÀNH ĐỘNG TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI
    Counter-Strike: Source là sự kết hợp đặc trưng hành động theo đội vốn đã quá nổi tiếng trong Counter-Strike với công nghệ tiên tiến của công nghệ Source™. Mang đến đồ họa đỉnh cao, âm thanh hoàn toàn mới, cũng như giới thiệu cơ chế vật lý mới mẻ, Counter-Strike: Source là tựa game phải có trong danh sách của Fan FPS.


    Những đặc điểm nổi bật của CS PROMOD

    Thay đổi giao diện và Option
    Add những map kinh điển mà cs source ko có - de_train , de_nuke , de_inferno...
    Gameplay của cs 1.6 nhưng mang nền tảng đồ họa cs source :Ma (88):
    Hud và Bảng tên thiết kế sáng tạo và ấn tượng
    ....... Coi sreenshot sẽ bik :Ma (88):



    Cộng đồng CS thế giới đang lên cơn sốt với bản beta 1.04 của CSPromod (Counter-Strike Professional Modification) bởi những hứa hẹn về một bản CS mới có thể vượt qua cái bóng quá lớn của người đàn anh CS 1.6. Nhưng liệu nó có thể gánh vác được nhiệm vụ khó khăn đó …



    Kể từ phiên bản gần nhất được ra mắt vào năm 2008, nhóm phát triển CSPromod dẫn đầu bởi Alex “chibsquad” Garfield đã làm việc hết sức chăm chỉ với phiên bản beta 1.04. Phiên bản cách đây gần 2 năm có sự “góp mặt” của rất, rất nhiều lỗi khiến cho game gần như không thể chơi được và nó đã giáng một đòn mạnh vào danh tiếng của team CSP và cả dự án này. Kể từ đó, cộng đồng đã rất háo hức chờ đợi vào sự ra mắt của phiên bản mới với niềm hy vọng nó có thể trở thành bộ mặt mới của Counter-Strike. Và đến giờ này, đơn giản chỉ có thể nói là bản beta 1.04 đã tiến một bước rất xa so với phiên bản trước, nó là một game rất vui và nó đã cho người ta một cái nhìn mới về CS.
    Mọi sự thay đổi cũng như từng chi tiết nhỏ nhất trong CSP đều được phát triển dựa trên quan điểm của một game thủ chuyên nghiệp, điều mà chúng ta đã từng không thấy từ những nhóm phát triển truyền thống. Dưới đây là một số mô tả cho phiên bản được ra mắt cộng đồng vào ngày 31/1 vừa qua.

    Options

    Khi load bất kỳ một game mới nào lần đầu tiên (trừ khi đang thi đấu) sẽ xuất hiện bảng option. Game thủ có thể sửa đổi cũng như tinh chỉnh những thông số và chức năng của game dễ dàng thông qua những tab thay vì phải chỉnh sửa trong file config hay phải làm thủ công trong cửa sổ console. Nó được đặt trong một tab có tên là CSPromod được các nhóm phát triển thiết kế trong menu option, bạn có thể tùy chỉnh HUD, radar, crosshair, weapon và cả hiệu ứng vật lý của các bức tường. Với việc đưa ra rất nhiều tùy chọn trong option, nhóm phát triển muốn giúp người chơi cảm thấy quen thuộc và điều đó làm cho game thủ của cả hai series 1.6 và Source cảm thấy hài lòng.



    Thay đổi cuối cùng, cũng là thay đổi khiến người viết cảm thấy thú vị nhất chính việc có thể chỉnh sửa dễ dàng những tùy chọn trong tab Multiplayer – Advanced. Menu này cho phép bạn có thể thay đổi Update rate, Command rate, Rate và Interp ratio thay vì phải mất thời gian với cửa sổ console.

    CSP HUD

    Các HUD trong phiên bản này tuy có sự thay đổi hoàn toàn về mặt hình thức nhưng vẫn giữ nguyên vị trí và chức năng. Radar, HP, armor, tiền, ammo và round time vẫn ở những vị trí quen thuộc dù có chút thay đổi màu sắc giúp cho việc đọc những chỉ số này dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, ở phiên bản này giới thiệu thêm hai chỉ số mới, đầu tiên là số lượng những game thủ của cả hai bên còn sống trong một round. Điều này giúp bạn không phải gặp rắc rối với việc phải luôn ấn TAB và ngồi … đếm - vốn là việc dễ gây ra những cái chết rất … lãng xẹt. Chỉ số thứ hai nằm ngay trên chỉ số HP chính là số lựu đạn, nó cho bạn biết mình đang mang theo bao nhiêu HE, flash và smoke. Cả hai sự bổ sung nay, thoạt nhìn có vẻ rất bình thường nhưng đó lại là cả một sự thay đổi lớn trong những trận đấu competitive. Nhưng nếu bạn cảm thấy không thích, bạn hoàn toàn có thể tắt hai chỉ số mới này trong menu options.



    Menu buy mới của phiên bản này nhỏ, mượt và đơn giản, đó chính là những gì mà nhóm phát triển đã tính đến. Menu mới này chỉ còn một phần nhỏ so với các menu trước đây do không còn bức ảnh to đùng của vũ khí và nhưng thông tin miêu tả không cần thiết nữa. Vấn đề duy nhất gặp phải là việc tên những khẩu súng không đổi màu nếu bạn không đủ tiền mua. Theo ý kiến cá nhân thì với những khẩu súng mà game thủ không có đủ điều kiện mua nên chuyển qua màu đỏ, nó sẽ dễ dàng hơn cho việc phân biệt khẩu súng nào bạn có thể mua và khẩu nào thì không.

    Bảng điểm

    Bước tiến bộ đáng chú ý nhất của nhóm phát triển Promod chính là phần bảng điểm. Với sự bổ sung HP và tiền của game thủ, cả đội không còn phải hì hụi gõ money vào đầu mỗi round mà có thể yên tâm tập trung vào nhiệm vụ của cá nhân. Trong một trận đấu quan trọng, các game thủ chỉ việc TAB để biết được đồng đội của mình còn bao nhiêu HP và có thể đưa ra những quyết định tùy vào tình huống thay vì phải chat hay hỏi dò HP của từng người.

    Cái này rất hay nhưng chưa kiếm dc hình =.=

    Đồ họa và cấu hình

    Một trong những sự lo âu chính của cả cộng đồng chính là việc những cổ máy già cỗi của họ có đủ khả năng chạy được CS Promod hay không. Khi thử nghiệm với máy dùng card 9600GT, game chạy vào khoảng 150~200 FPS với thiết lập cao nhất, nghĩa là gần gấp đôi so với Source trong điều kiện tương tự. Có thể nhận thấy thời gian load game nhanh, và gần như không hề gặp vấn đề gì với các server public – một sự thay đổi hết sức quan trọng so với phiên bản 1.03.

    Lát xem screen nha mọi người :Ma (88):

    Model và movement



    [FLASH]http://www.youtube.com/v/xTBOygU-_R8[/FLASH]


    Súng và độ giật

    Một trong những nhận định sai lầm của cộng đồng đó là việc họ cho rằng CSP là một bản mod trên nền Source engine, điếu đó tạo ra cảm giác game này giống như Source. Điều đầu tiên cần đề cập đến đó là CSP không phải là một bản mod! Mặc dù cái tên của nó là như vậy, nhưng nhóm phát triên đã tạo ra một game hoàn toàn mới dùng chính code của họ và điểm giống nhau duy nhất chính là việc họ dùng một vài model và texture của Counter-Strike Source trong quá trình phát triển mà thôi.



    Nói thế có nghĩa là độ giật của súng trong CSP có chút khác biệt so với 1.6, điều này có thể là một tin xấu với nhiều game thủ. Khi bạn burst với một khẩu AK hoặc M4 thì không có gì thay đổi, nhưng khi bạn spray cả băng đạn và tìm cách ghìm đường đạn thì mọi việc xem ra dễ dàng hơn so với 1.6. Thế nhưng, cảm nhận thế nào về sự khác biệt này là việc của các game thủ, bởi chỉ họ mới biết biết được mình phải thay đổi thế nào cho phù hợp với phiên bản mới.



    Ngoài ra cũng phải kể đến AWP với model của Source, chỉ sau vài viên đạn, bạn sẽ cảm thấy độ chính xác của nó, và việc có thể chọn crosshair của 1.6 hoặc của Source cho khẩu súng này trong option cũng là một ý tưởng rất tuyệt vời. Về phần súng lục cũng không có gì nhiều để nói vì nó rất giống với phiên bản 1.6 và độ giật của những khẩu súng này cũng rất chính xác nên những round dùng súng lục sẽ không có gì là lạ lẫm với những tay súng 1.6.



    Tuy nhiên có một điều khá khó hiểu là hiện tại bạn chỉ có thể mua những khẩu súng thường được dùng trong các game competitive. Bạn sẽ không thể dùng những khẩu súng như scout, AUG hay TMP trong những final round dù bạn hoàn toàn có khả năng mua chúng.

    Tổng quan

    Counter-Strike Promod đã có những bước tiến đáng kể so với phiên bản trước đó của nó, tuy nhiên vẫn có những điểm cần sửa đổi trước khi biến nó thành một game để thi đấu. Cảm giác khi chơi game sẽ dần nghiêng về 1.6 khi những model mới được dùng trong phiên bản 1.05. Vào thời điểm này, câu hỏi “Liệu CS Promode có thể trở thành phiên bản Counter-Strike tiếp theo hay không?” vẫn chưa có câu trả lời. Để có thể trả lời cho câu hỏi đó chúng ta cần một game thật hay với đồ họa của Source nhưng có phong cách chơi của 1.6, thế nhưng liệu như thế đã đủ cho cả hai cộng đồng này nhập lại thành một hay chưa thì chúng ta còn phải chờ “Alex và đồng bọn”.



    Map de_dust 2










    Map de_inferno ( new and hot )









    Map de_nuke ( new and hot )









    Map de_train ( new and hot )











    Map Preview

    [FLASH]http://www.youtube.com/v/NWoaaNLgxvk[/FLASH]

    GamePlay

    [FLASH]http://www.youtube.com/v/9OgDgUkKjfI[/FLASH]



    Minimum: 1.2 GHz Processor, 256MB RAM, DirectX 7 level graphics card, Windows 2000/XP/ME/98, Mouse, Keyboard, Internet Connection

    Recommended: 2.4 GHz Processor, 512MB RAM, DirectX 9 level graphics card, Windows 2000/XP, Mouse, Keyboard, Internet Connection




    Link Download Nguồn CongtruongIT.Com- :Khi (8):

    Counter-Strike Source + Patch v16 - v18

    Tải Về Với Pass congtruongit.com

    CS PRO MOD

    Nhấn Vào Đây Để Tải Về



    Xong rồi thì cài đặt!
    Ai có steam rồi thì ko nói gì... còn ai non-steam (như mình) cứ vào folder cài đặt PROMOD
    vd:
    X:\Games\Counter-Strike Source\SteamApps\SourceMods\cspromod
    Move cái thư mục cspromod ra ngoài - ngang hàng với thư mục cstrike
    vd:
    X:\Games\Counter-Strike Source\cspromod
    X:\Games\Counter-Strike Source\cstrike

    Copy cái icon CSS ngoài desktop ra 1 cái mới, phần target:
    "X:\Games\Counter-Strike Source\hl2.exe" -steam -game cstrike -opengl -nofocemparms -noforcemaccel -noforcemspd -32bpp"

    Đổi thành:

    "X:\Games\Counter-Strike Source\hl2.exe" -steam -game cspromod -opengl -nofocemparms -noforcemaccel -noforcemspd -32bpp"

    Tức là đổi từ cstrike thành cspromod trong dòng target.




    Have Fun anh em :Khi (82)::Khi (82)::Khi (82):

    :ctit:​

  2. #2
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Hưng Tồ, cài game xong rồi cài patch nào mới chơi đc promod đây?

  3. #3
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    lâu lâu mới vào diễn đàn thấy bài viết we hay ^^

  4. #4
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    game online hay off thế

  5. #5
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Lam sao de co bot ?:Khi (9):

  6. #6
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi conmeobeophi
    Lam sao de co bot ?:Khi (9):
    Nhấn nút "~" và nhập lệnh:
    bot_add:thêm bot
    bot_add_ct:thêm bot cho ct
    bot_add_t:thêm bot cho t

  7. #7
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    Óe bác nào test òi cho xin ý kiến về cấu hình xem sao .Nhìn đẹp quá à

  8. #8
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    vậy lạ cái CSPromod nhẹ hơn CSS hả bác Hưng . Nếu nhẹ hơn thì OK. Tại máy mình chơi được CSS nhưng đôi lúc hơi giật

  9. #9
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    promod ko đc theo lind ở trên thì down ở đây nha mấy bạn :Ma (69):

    Nhấn Vào Đây Để Tải Về
    OR
    Nhấn Vào Đây Để Tải Về

  10. #10
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    sao mình cài update v16 khi vào game nó bị don't sen't vậy bạn

 

 
Trang 1 của 2 12 CuốiCuối

Các Chủ đề tương tự

  1. Cần hướng dẫn game Counter Strike Source
    Bởi thangvigreenland trong diễn đàn Download Game Hành Động
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 06-10-2013, 02:43 AM
  2. Super Hot Counter Counter-Strike Source Only 200mb
    Bởi phongnet.com trong diễn đàn Download Game Hành Động
    Trả lời: 15
    Bài viết cuối: 09-03-2012, 03:45 AM
  3. Có Ai chơi Counter-Strike Source không ạ
    Bởi thangmarketing trong diễn đàn Thảo Luận, Yêu Cầu Game Hành Động
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 02-27-2011, 02:19 AM
  4. Counter-Strike: Source (Download)
    Bởi seongang trong diễn đàn Download Game Nhập Vai
    Trả lời: 7
    Bài viết cuối: 02-26-2011, 04:35 AM
  5. Counter-Strike Source
    Bởi phongkhamkt1 trong diễn đàn Thảo Luận, Yêu Cầu Game Hành Động
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 04-15-2010, 10:58 PM

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •