Kết quả 1 đến 8 của 8
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Hướng dẫn chơi Battlefield: Bad Company 2

  [IMG]http://image.jeu******.com/images/jaquettes/00029383/jaquette-battlefield-bad-company-2-pc-cover-avant-g.jpg[/IMG]


  Battlefield: Bad Company 2 là phần tiếp theo trong dòng game "bắn súng góc nhìn thứ nhất" (first person shooter video game) của Battlefield. Dòng game Battlefield hiện đã bán hơn 17 triệu bản trên toàn thế giới. Battlefield tập trung nhiều vào những phương tiện chiến tranh, những bản đồ rộng lớn hơn là chỉ tập trung vào những màn đấu súng truyền thống trong thể loại "bắn súng góc nhìn thứ nhất". Hiện Bad Company 2 là phiên bản mới nhất của dòng game này, game đang được phát triển bởi EA Digital Illusion CE, và được EA công bố sẽ phát hành cho PC, PS3 và Xbox 360. Battlefield: Bad Company 2 ra mắt trước công chúng lần đầu tiên tại E3 năm 2009, game đã nhận được rất nhiều khen ngợi từ phía game thủ, có nhiều game thủ cho rằng Battlefield: Bad Company 2 sẽ là tựa game FPS hay nhất của năm nay. Game sẽ được phát hành ngày 2 tháng 3 năm 2010 tại Bắc Mĩ và 3 ngày sau đó tại Châu Âu...
  *Các mục chính*
  • Prologue: Operation Aurora
  • Chapter 01: Cold War
  • Chapter 02: Heart of Darkness
  • Chapter 03: Upriver
  • Chapter 04: Crack the Sky
  • Chapter 05: Snowblind
  • Chapter 06: Heavy Metal
  • Chapter 07: High Value Target
  • Chapter 08: Sangre de Toro
  • Chapter 09: No One Gets Left Behind
  • Chapter 10: Zero Dark Thirty
  • Chapter 11: Force Multiplier
  • Chapter 12: Airborne
  <div style="text-align: center">Prologue: Operation Aurora
  </div>
  <div style="text-align: center">
  </div> Nhiệm vụ đầu tiên của BattleField: Bad Company 2 sẽ mở ra Thế Chiến thứ II tại Thái Bình Dương , trong nhiệm vụ này bạn phải xâm nhập vào một căn cứ của Nhật và giải cứu cho một nhà khoa học. Khi bạn đang đi dọc theo bờ biển trên một cái xuồng để tiếp cận đất liền, bạn bị phát hiện và phải nhảy xuống nước. Bạn sẽ theo đồng đội của mình đi qua khu rừng nhiệt đới và đến một cánh đồng cỏ. Băng qua cánh đồng và sang được bên kia, bạn sẽ gặp một toán lính Nhật cùng xe tăng đang di chuyển. Sẽ có một cuộc đột kích, hãy tiêu diệt sạch quân địch và tiếp tục cuộc giải thoát của mình.
  <div style="text-align: center">
  </div> Một khi đã giải thoát được con tin, tiến vào căn cứ địch, ở đây bạn phải đánh cắp một chiếc xe để bỏ trốn. Trang bị một khẩu M1 Garand rồi tiêu diệt tất cả địch từ các sườn đồi trong phạm vi. Sau khi tiêu diệt hết kẻ thù bạn có thể đi về phía trại, tìm và giết bất cứ tên lính nào ẩn nấp xung quanh mà bạn thấy. Súng tiểu liên Thompson có sức sát thương khủng khiếp nhưng độ chính xác không cao vì vậy bạn nên dùng M1 Garand để đảm bảo đồng đội của bạn không bị bạn bắn chúng. Khi đã loại bỏ hết quân địch, đã đến lúc tìm phương tiện để thoát ra khỏi căn cứ của Nhật và trở về.
  <div style="text-align: center">
  </div> Sau khi thực hiện cuộc giải thoát, bạn ra đằng sau trại và lên một chiếc xe Jeep. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt quân Nhật đuổi theo xe. Bạn sẽ gặp nhiều quân địch cùng những chiếc xe Jeep to hơn của mình, phải tiêu diệt chúng thật nhanh trước khi chúng có hội làm điều đó với bạn.
  <div style="text-align: center">
  </div> Một khi đến được đến được bến cảng, rời khỏi xe và tiêu diệt quân địch gặp trong hành lang. Bạn được đưa trái bom, gắn nó vào cái cửa và giật kíp nổ… Đi qua cửa vào và giết hết địch bằng khẩu M1 Garand của bạn. Lên được tàu ngầm là bạn có thể kết thúc nhiệm vụ.


 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  <div style="text-align: center">Chương 1: Cold War
  </div>
  <div style="text-align: center">
  </div> Nhiệm vụ bắt đầu khi bạn lẻn qua một khu rừng tuyết hướng đến mục tiêu đầu tiên. Mục tiêu của bạn chính là một toán quân đang đi tuần. Hãy kết liễu chúng thật nhanh gọn. Sau đó tiến về phía thành phố, sẽ có rất nhiều cuộc đấu súng dữ dội ở đó.
  <div style="text-align: center">
  </div> Khi đặt chân đến thành phố, việc đầu tiên của bạn là trang bị súng phóng lựu. Tiến vào khu nhà bên phải của thành phố, ở đó có một nhóm lính và một chiếc xe có vũ khí. Phá hủy nó cùng toán lính ở đó. Sau đó tiến sâu vào và tiêu diệt lính địch bên trong. Chú ý trên mái nhà phía lá cờ. Có một tên đứng trên đó bắn tên lửa xuống. Hãy kết liễu tên đó trước.
  <div style="text-align: center">
  </div> Tiếp theo, hãy đi theo đồng đội, bạn sẽ thấy những tên lính đang nhảy xuống từ máy bay trực thăng. Tiêu diệt chúng trước khi chúng tiếp cận mặt đất, nhưng hãy để ý những tên ném lựu đạn. Chúng có thể giết bạn bất cứ lúc nào. Vì vậy luôn di chuyển, như vậy bạn mới có thể giữ được mạng sống của mình.
  <div style="text-align: center">
  </div> Sau đó bạn sẽ phải đối đầu với một chiếc xe tăng. Tất nhiên bạn không thể tự mình tiêu diệt nó được. Bạn được đưa một chiếc ống nhòm. Dùng nó để định vị vị trí chiếc xe để máy bay có thể thả bom và phá hủy nó. Một khi đã loại bỏ mối nguy hiểm từ chiếc xe tăng, hãy tiếp tục với mục tiêu tiếp theo.
  <div style="text-align: center">
  </div> Đến đây bạn sẽ phải gặp khá nhiều lính, súng máy và các tay súng bắn tỉa. Để tiêu diệt chúng cũng không khó, nhưng phải có chỗ nấp tốt. Hãy kiên trì, đặc biệt là với những tên bắn súng máy. Chúng ở khá xa và công phá rất mạnh. Hãy cố gắng ngắm cho thật chính xác.
  <div style="text-align: center">
  </div> Sau khi thanh toán xong quân địch, hãy tiến tới phía trước. Có một chiếc xe tải ở đó, hãy leo lên. Nhiệm vụ hiện tại của bạn bây giờ là tiêu diệt kẻ địch đuổi theo. Sử dụng súng máy và súng phóng lựu thay cho nhau. Súng phóng lựu dùng khi gặp xe bọc thép trang bị súng và súng máy dành cho lính đi xe mô-tô.
  <div style="text-align: center">
  </div> Ngay khi mà những chiếc xe đuổi theo kia không còn là mối lo ngại của bạn nữa thì một chiếc máy bay trực thăng lại xuất hiện và tấn công bạn. Lúc này hãy cố bắn nó bằng mọi khả năng của bạn. Một khi bạn vào được trong được hầm, chỉ với bắn một phát nữa thôi và chiếc máy bay sẽ bị phá hủy. Chiếc máy bay bị phá hủy tức là bạn đã có thể kết thúc nhiệm vụ của mình rồi.

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  <div style="text-align: center">Chapter 03: Upriver
  </div>
  <div style="text-align: center">
  </div> Việc đầu tiên của bạn là giết tên sniper ở tròi canh một cách lặng lẽ (dùng dao) và lấy khẩu súng của hắn. Mẹo giúp bạn chơi bàn này là bắn ngay sau khi có chớp, đúng lúc tiếng sấm vang. Theo dõi đồng đội và giết nhưng tên địch ở gần họ. Đến đoạn cuối sẽ xuất hiện cùng lúc hai tên địch, bạn chỉ cần bắn một phát là có thể giết luôn cả hai tên, nhưng chỉ bắn lúc chúng đứng gần nhau.
  <div style="text-align: center">
  </div> Khi đã tiêu giệt hết kẻ thù, hãy đi chỗ đòng đội. Đi theo nhóm đến một khu rừng. Trong rừng có rất nhiều bẫy và bạn phải vô hiệu hóa chúng nếu khong sẽ gặp rất nhiều kẻ thù.
  <div style="text-align: center">
  </div> Đi tiếp đến một ngọn đồi, trông ra sẽ thấy một cái trại địch. Tiêu diệt hết lính ở trong đó. Có một cây cầu ở đấy nhưng bị gãy, vì vậy hãy nhảy xuống dòng nước dưới cầu và chạy về phía bên phải, sẽ có một lối đi vào trại ở đó. Sẽ có nhiều tên địch nhảy xuống và giết bạn. Bạn có thể bắn chúng bằng một khẩu ShotGun hay súng trường. Một khi đã giết hết quân địch và vào được trại, hãy theo đồng đội đi đến khu vực kế tiếp.
  <div style="text-align: center">
  </div> Trên đường đi có một hộp tiếp tế. Vào đó và lấy một khẩu súng tỉa. Dùng nó giết địch từ xa à nhanh gọn hơn. Đi qua những khu nhà gỗ ở bên kia vách đá. Ở đây, bạn nên dùng một khẩu ShotGun vì nó là vũ khí chiến đấu khoảng cách gần tốt nhất. Đi theo nhóm đến khu vực tiếp.
  <div style="text-align: center">
  </div> Khi đến được khu vực kế tiếp, sẽ có một tên bắn súng máy cản đường bạn. Hãy đi vòng sang phía bên để có vị trí bắn hoàn hảo. Có rất nhiều địch trong các ngôi nhà và nấp sau bao cát. Một khi tiêu giệt hết lũ đó thì hãy thì hãy theo đội của bạn đến một khu tàn tích.
  <div style="text-align: center">
  </div> Khu tàn tích có rất nhiều địch, vì vậy hãy đúng từ xa và bắn bằng một khấu súng tỉa rồi mới xông vào đó. Dùng một khẩu súng trường hay ShotGun để giết hết địch trước khi đối đấu với điều tồi tệ nhất: một cái xe tăng. Trong lúc đi vào, bạn sẽ thấy một khẩu Rocket, nhặt lấy và dùng nó để phá hủy cái xe tăng. Sau đó đi đến cái cổng, đồng đội đưa cho bạn một khẩu súng lục, xông vào bên trong, Aquire đang bị bắt trong đó. Nhanh chóng giết tên đang áp giải Aquire trước khi hắn lên được máy bay và bạn sẽ hoàn thành xong chương này và cứu được con tin.

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Chương 4: Crack the Sky

  <div style="text-align: center">
  </div> Nhiệm vụ bắt đầu khi bạn đang ở trong một cái máy bay trực thăng và điều khiển một khẩu súng sáu nòng. Bạn sẽ phải hỗ trợ Flynn hạ cánh cái may bay an toàn băng cách giết hết nhưng tên địch đang cố tiêu diệt bạn. Nên bắn mấy cái ô tô và thùng xăng cho nó nổ thì lính ở gần sẽ chết luôn. Sau đó đi lên một cái đồi.
  <div style="text-align: center">
  </div> Tiếp tục đi lên đồi, có một tròi canh ở trên đỉnh, nơi mà kẻ thù đang cố bắn giết bạn. Tiêu diệt chúng rồi trèo lên đó và nhặt lấy khẩu bắn tỉa M95. Khẩu súng này là lựa chọn tốt nhất để bắn hạ những tên địch ở trong trạm phát tín hiệu. Một khi đã giết hết kẻ thù rồi, hãy đi vào bên trong và đến khu máy tính để kích hoạt hệ thống vệ tinh.
  <div style="text-align: center">
  </div> Theo đồng đội đi xuống đồi, đến một thị trấn nhỏ có rất nhiều địch. Một lần nữa, hãy dùng súng tỉa để hạ địch tốt hơn. Tận dụng những ụ súng máy và súng phóng lựu để giết địch.
  <div style="text-align: center">
  </div> Khi đã tiêu diệt hết địch trong thị trấn, hãy tìm một chiếc xe Jeep và leo lên rồi lái nó. Hãy đi thật đúng đường, sẽ có địch cản đường bạn, hạ chúng băng súng trường gắn trên xe. Một khi bạn đi đến được nơi xảy ra tai nạn vệ tinh là nhiệm vụ hoàn thành.

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  bị lỗi pass sao sữa đây bạn

 6. #6
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  cho e xin cach tai game Battlefield: Bad Company 2 di

 7. #7
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  bạn ơi cho hỏi sao đến chap 4 là hết rồi, có thể cho mình xin thêm đc ko?

 8. #8
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  chương 5 đâu, post lên luôn chớ bạn

 

 

Các Chủ đề tương tự

 1. Battlefield Bad Company 2 [Multiplayer]
  Bởi sock123 trong diễn đàn Download Game Hành Động
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 01-18-2013, 08:27 PM
 2. MF_ Battlefield bad company 2
  Bởi bumchiu.lost trong diễn đàn Thảo Luận, Yêu Cầu Game Hành Động
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 12-20-2012, 07:35 PM
 3. Crack Battlefield Bad Company 2
  Bởi hongquang014 trong diễn đàn Thảo Luận, Yêu Cầu Game Hành Động
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 09-10-2012, 05:19 AM
 4. cấu hình này có chơi dk game Battlefield Bad Company 2 ko ạ
  Bởi chandat trong diễn đàn Thảo Luận, Yêu Cầu Game Hành Động
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 07-21-2012, 06:13 AM
 5. [MN] [MF] Battlefield - Bad Company 2 Repack (2.5Gb)
  Bởi thanhlong243 trong diễn đàn Download Game Hành Động
  Trả lời: 18
  Bài viết cuối: 03-02-2010, 08:07 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •