Title: Overcooked
Genre: Action, Casual, Indie, Simulation
Developer: Ghost Town Games Ltd.
Publisher: Team17 Digital Ltd
Release Date: Aug, 2016

Nếu đã từng tiếp xúc với Facebook trong những năm 2008-2009, chắc hẳn bạn đọc đã từng nghe qua hoặc trải nghiệm các tựa game nấu ăn/quản lí nhà hàng như Café World hay Restaurant City với nhiệm vụ đơn giản là phục vụ bữa ăn cho khách hàng, đồng thời mở rộng và nâng cấp nhà hàng của mình nhằm so tài với những người chơi khác trên mạng xã hội.
Giờ đây không chỉ đơn giản là chạy lăng xăng trong bếp để nấu ăn và phục vụ khách, Overcooked – tựa game đầu tay của hãng Ghost Town Games – còn làm hơn thế nữa khi thử thách người chơi nấu ăn trong những tình huống… éo le nhất có thể: nấu ăn trên tảng băng trôi, nấu ăn trong tình trạng mặt đất nứt nẻ và trồi lún liên tục, thậm chí ngay cả trên… vũ trụ trong tình trạng các phòng bếp liên tục xoay chuyển! Mỗi màn chơi trong Overcooked chứa đựng nhiều cạm bẫy khác nhau nhằm thử thách tài nấu ăn lẫn xoay sở của mình, đồng thời hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ những giây phút nấu ăn… toát mồ hôi nhưng không kém phần vui nhộn!
Overcooked còn cho phép 3 người chơi khác tham gia nhằm phục vụ cho các thực khách đang mòn mỏi chờ bữa ăn, hay thậm chí thi xem ai là người nấu ăn tài giỏi nhất với chế độ thi đấu 1-chọi-1 và 2-chọi-2 đầy kịch tính. Thế nhưng không vì thế mà game thiếu vắng mục chiến dịch đơn khi cho phép đến hai người chơi điều khiển hai đầu bếp nhằm vượt qua thử thách nấu ăn tại Vương Quốc Hành.

<div style="text-align: left">MINIMUM:
OS: Windows 7 (32-bit)
Processor: Dual Core 2.4Ghz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: GeForce 8800 GT / AMD HD 6850 / Intel HD Graphics 4400 or above
DirectX: Version 11
Storage: 750 MB available space
Sound Card: DirectX Compatible Sound Card
Additional Notes: Gamepads Recommended

[MEDIA=youtube]5WrFdHyc-Fg?[/MEDIA]


Fshare
Tải Về Với Pass congtruongit.com

4share
Tải Về Với Pass congtruongit.com
​</div>