Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 20
  1. #1
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0

    [MF] The King of Fighters XIII

    Phiên bản thứ 13 của dòng game đối kháng này đã trở lại


    The King of Fighters, cái tên quen thuộc với game thủ hâm mộ thể loại đối kháng, đã đi qua một chặng đường khẳng định tên tuổi kéo dài 16 năm. Trong thời gian đó, các nhân vật trong game như Kyo Kusanagi, Iori Yagami, Mai Shiranui... cũng từng bước trở thành những hình mẫu nổi tiếng được hâm mộ của giới trẻ mê game và cosplay.

    Sắp tới đây, The King of Fighters XIII sẽ một lần nữa đưa võ đài rực lửa được SNK kiến tạo lần đầu vào năm 1994 trở lại với người hâm mộ. Bên cạnh đó, các fan gạo cội của series này cũng không cần phải bận tâm tới những tin đồn nói rằng nữ võ sĩ gợi cảm Mai Shiranui sẽ không xuất hiện trong phiên bản này nữa.

    Trên trang web chính thức của game, hình ảnh cô nàng võ sĩ xinh đẹp này cùng với chiếc quạt quen thuộc đã xuất hiện. Ngoài ra, một tin vui nữa dành cho các tín đồ của series game này là phiên bản The King of Fighters XIII dành cho các hệ máy console sẽ xuất hiện trong một thời gian ngắn sau khi phiên bản arcade được ra mắt.


    Gameplay của phiên bản này sẽ được cải tiến từ nền tảng của The King of Fighters XII. Hệ thống Guard Attack, Critical Counter và Clash System sử dụng trong phần trước sẽ bị loại bỏ. Tuy nhiên, nhiều tính năng mới, hấp dẫn hơn sẽ được bổ sung.

    Một ví dụ điển hình trong đó là khả năng kích hoạt EX Mode. Trong trạng thái này, các độc chiêu của nhân vật sẽ được biến đổi thành các tuyệt chiêu sát thủ có sức tấn công rất lớn. Đổi lại, một phần thanh năng lượng của nhân vật sẽ mất đi. Cải tiến thứ hai là hệ thống Drive Cancel, mở ra cho người chơi những phương pháp kết hợp tấn công mới, tạo ra những đòn combo lạ mắt và mạnh mẽ hơn.


    Chi tiết mới cuối cùng là Hyper Drive Mode, khi thanh Hyper Drive Gauge đầy và Hyper Drive Mode được kích hoạt, người chơi có thể sử các đòn combo Drive Cancel trong một thời gian ngắn. Kết hợp sử dụng các tính năng trên một cách khôn khéo có thể giúp người chơi vượt qua những đối thủ sừng sỏ nhất và chuyển bại thành thắng trong chớp mắt.

    Ngoài ra, vào dịp cuối tuần này, game thủ xứ hoa anh đào đã có thể tham gia buổi chơi thử game, diễn ra từ ngày 26 đến 28 tháng 3 tại khu phố điện tử Akihabara ở Tokyo. Hiện tại ngày phát hành của The King of Fighters XIII vẫn chưa được tiết lộ.

    Tuy nhiên, SNK cũng bật mí rằng người hâm mộ dòng game The King of Fighters có thể bắt đầu đặt chân lên võ đài vào mùa hè này, và có thể từ giờ đến lúc đó, nhà phát triển game sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn và đột phá hơn nữa.




    [FLASH]http://www.youtube.com/v/bXPVnC3rw08&feature=related[/FLASH]​
    Minimum System Requirements:

    OS: Windows XP SP2 (3)
    CPU: Intel DualCore 2.0Ghz
    Monitor: 640x480 (VGA), or 1280x720 (HDTV 720p)
    RAM: DDR2 1GB
    GPU: ATI Radeon (x1600Pro, x1300LE) or NVIDIA GeForce (7900GS, 7600GS, 7300GS)


    Tải Về Với Pass congtruongit.com

  2. #2
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    mình tải về chơi mà sao tốc độ nó chậm quá xá , tăng tốc lên thì làm thế nào bạn ? chậm thế xem cũng bực mình đừng nói là chơi.

  3. #3
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    em mún chơi lúm hix
    cấu hình em vậy chơi đc hok:
    system WIN XP
    PROFESSIONAL
    ERSION 2002
    SERVICE PEACK3
    REGISTERED TO: NKSOFTS
    55274-640-5150253-23835
    COMPUTER:
    INTELL{R}
    PENTIUM{R} 4CPU 2.8GH
    2.79 GH,504MB OF RAM
    ai bít chỉ em nà

  4. #4
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    chơi ko đc anh ơi mở game ko đc có cách nào khác phục ko hay phải cần crack!

  5. #5
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    Cấu hình của e là
    Pentium(R) Dual-Core CPU E5300 @ 2.60GHz (2 CPUs)
    Ram 1G
    Vga 128.0MB
    Chơi nỗi hôg mấy anh

  6. #6
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    Tải Về Với Pass congtruongit.com


    Trích dẫn Gửi bởi fadeshow1
    Cấu hình của e là
    Pentium(R) Dual-Core CPU E5300 @ 2.60GHz (2 CPUs)
    Ram 1G
    Vga 128.0MB
    Chơi nỗi hôg mấy anh
    up card lên bạn ơi, không thì giật tung đó !

  7. #7
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi bye_bye
    Tải Về Với Pass congtruongit.com

    up card lên bạn ơi, không thì giật tung đó !
    <span style="font-family: 'Comic Sans MS'">Úp lên là ra mua cái card đó hở anh :Ma (79)::Ma (79):
    </span>

  8. #8
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    bạn ơi sao trò này speed chậm qá vậy,nút như thế nào nhỉ mấy bạn @@

  9. #9
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    trò này chơi dc trên win 7 hem?

  10. #10
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    w7 chơi dc..slow chậm k b' tăng như nào..muốn vào chơi thì ấn shift..mới tìm dc vậy..chả hiểu cái options của nó ở đâu :-<

 

 
Trang 1 của 2 12 CuốiCuối

Các Chủ đề tương tự

  1. Cần link game THE KING OF FIGHTERS XIII STEAM EDITION-RELOADED
    Bởi thieuk55 trong diễn đàn Thảo Luận, Yêu Cầu Game Đối Kháng
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 12-23-2015, 09:11 PM
  2. [Fshare] THE KING OF FIGHTERS XIII STEAM EDITION-RELOADED
    Bởi lechi217 trong diễn đàn Download Game Đối Kháng
    Trả lời: 14
    Bài viết cuối: 11-12-2013, 04:16 AM
  3. Cho hỏi về The King of Fighters XIII
    Bởi dungit trong diễn đàn Thảo Luận, Yêu Cầu Game Đối Kháng
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 05-20-2012, 04:21 PM
  4. [Cần Game] King of Fighters XIII Mugen
    Bởi tunglamthinh trong diễn đàn Thảo Luận, Yêu Cầu Game Đối Kháng
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 01-29-2012, 05:36 AM

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •