Giờ, Quận 7 đang trở nên ưu tiên lựa chọn của các nhà đầu tư cũng như người mua để ở bởi lợi thế hạ tầng, giao thương kết nối thuận tiện với khu vực trọng tâm và các tỉnh, thành phía Nam. Đặc biệt có nhiều sông rạch, cây xanh, không khí trong sạch. Trong mai sau các tiện ích dịch vụ đi kèm dần hoàn thiện sẽ càng làm chất lượng cuộc sống của người dân tại Quận 7 được nâng cao.

Dự án căn hộ Lux Garden Quận 7 với lợi thế vị trí đắc địa view nhìn 3 mặt sông Sài Gòn, mở ra một không gian sống thoáng mát, là nơi để tái tạo năng lượng và nạp đầy hứng khởi cho một ngày mới.(Hình ảnh chung cư Lux Garden Quận 7)

Căn hộ cao cấp Lux Garden Quận 7 nằm ở vị trí trung tâm Quận 7, tọa lạc trên trục đường chính Nguyễn Văn Quỳ nên bạn có thể dễ dàng chuyển di theo đường Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Thị Thập để đến trọng điểm quận 1, Q.7 chỉ các trung tâm trong vòng 10 phút, hoặc chuyển di mau chóng và thuận tiện về khu vực trọng điểm đô thị. Thêm vào đó nhiều tuyến đường chính lớn, thông thoáng, nên tình hình liên lạc luôn ổn định, rất thuận tiện cho bạn đi làm hay đi chơi.

Do nằm ở nơi dân cư đông đúc, sầm uất, nhưng công trình Lux Garden có rất nhiều cây xanh um tùm nên luôn thoáng mát, trong lành, là nơi an dưỡng lí tưởng cùng với mức giá khá hợp lý sẽ là yếu tố tốt nhất để lựa chọn. Mọi thắc mắc hay xem thêm bang gia can ho lux garden vui lòng liên hệ với chủ đầu tư
Bởi thế, bạn sẽ được hưởng trọn các dịch vụ tiện ích sẵn có ngay khu vực như cụm rạp chiếu phim Galaxy, trung tâm thương nghiệp The Crescent Mall, trung tâm siêu thị Big C, nơi mua sắm Coop mart, chuỗi cửa hàng tiện lợi của Circle K, B’smart,Vinmart, công viên, trường, bệnh viện… cũng như viên chức an ninh trực 24/7 khu vực sảnh và bảo đảm hoạt động 24/24 luôn đảm bảo an toàn cho quý khách hàng và gia đình.
Dự án căn hộ Lux Garden quan 7 là nơi an cư tuyệt vời cho bạn và người thân.
Tham khảo ngay dự án can ho viva riverside quan 6