Xin chào các kỹ sư. Tôi là Linh. Hiện thời tôi đang có mảnh đất cùng với diện tích là 150m2. Tôi mong muốn thiết kế 1 thiết kế biệt thự đẹp hiện đại. Với công trình kiến trúc ở ngoài thì xin sự tư vấn của các kỹ sư bởi tôi muốn căn nhà ở ngoài thuộc vào vẻ đẹp thẩm mỹ chung. Dù vậy điều mà tôi muốn đó chính là nội thất. Bây giờ tôi cần tư vấn phối cảnh và nội thất cho không gian nhà.

Chắc hẳn chúng ta ít khi thiết kế ngoại thất một mẫu thiết kế biệt thự đẹp cùng với tone màu nóng đơn thuần vì đất nước ta thời tiết các ngày hè vô cùng oi ả. Nên những biệt thự đẹp mang trên mình phong cách đó sẽ rất gây phản cảm. Tuy nhiên càng ít người sử dụng mà bạn sử dụng thì biệt thự của bạn sẽ thật sự rất vượt trội.


Đó là câu hỏi của một khách hàng đang có nhu cầu thiết kế biệt thự đẹp cùng với nội thất. Chị là một nữ doanh nhân trẻ và thành công. Chị mong muốn thiết kế một căn nhà biệt thự cùng với màu sắc nhã nhặn, hiện đại.

Trả lời: Xìn chào chị Linh. Nhận được thông tin về sơ đồ đất và yêu cầu của chị gửi cho chúng tôi. Chúng tôi xin đưa ra phương pháp tư vấn cho phối cảnh của căn nhà như sau:


Đây là tư vấn kiến trúc theo mong mỏi của gia chủ xây một mẫu nhà 3 tầng mái thái trường phái kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự hiện đại. Cao 3 tầng và một tầng gara cho một đại gia đình gồm vợ chồng gia chủ và 3 người con trong gia đình. Gia chủ kinh doanh Inox do đó mong mỏi có một tầng hầm làm nơi để xe ô tô và chứa hàng. Tầng 1 dùng để làm cửa hàng và văn phòng của đơn vị. Toàn thể bắt nguồn từ tầng 2 tới tầng 3 để ở.


Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại này đem lại cho chúng ta cảm nhận được sự tươi trẻ cũng như năng động của mẫu biệt thự đẹp. Mẫu thiết kế khoác trên mình dáng dấp sang trọng, quý phái mà vẫn có chút âm hưởng của kiến trúc hiện đại, tươi tắn và năng động cho toàn cảnh ngôi nhà