Bài viết này Chị sẽ chia sẻ tường tận nên nối mi chùm ra sao tốt nhất để có thể đẹp đến mức chỉ cần Em liếc nhìn thôi cũng khiến đối phương “đau tim” vì vẻ đẹp si mê quá hoàn mĩ

Nối mi chùm là gì? Nên nối mi chùm ra sao để sở hữu vẻ đẹp say đắm lòng người?

Nối mi chùm có đặc điểm sử dụng các sợi mi to hơn so với nối mi Volume. Kiểu nối này rất phù hợp với những cô nàng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn và tần suất cao phải trang điểm đậm.

Phương pháp nối lông mi chùm ra sao tốt nhất để hài hòa và phù hợp thực sự không phải ai cũng biết. Vì thế, Em nên tìm hiểu kỹ xem nối mi chùm ở đâu đẹp nhằm chuẩn đoán những giải đáp giá trị từ thợ nối mi chuyên nghiệp. Có như thế mới mong không phải thất vọng vì đã bỏ tiền tân trang lại đôi mắt mà không có được vốn sức khỏe sinh sản như ý muốn.

Để có thể nối mi chùm đẹp, nếu Em là một cô gái ưa thích sự tự nhiên thì khoảng 3 sợi mi giả gắn vào 1 sợi mi thật là hoàn mĩ nhất. Kết hợp với đó, độ cong của mi chỉ nên rơi vào khoảng 30 độ và độ dài từ 8-10cm thôi. Nếu quá dài, hàng mi của Em sẽ dễ bị rối và một vài sợi mi rất nhanh xô lệch, xơ xác.

Nối mi chùm cần lưu ý như thế nào?

Để có một hàng mi đẹp mắt, mượt mà và tự nhiên không hề dễ. Nếu chỉ chú ý đến kỹ thuật, keo nối và chất liệu sợi mi thực sự chưa đủ. Cách Em chăm sóc mi sau nối, bảo vệ và giữ giàng nó là điều kiện cần để có thể hàng mi luôn tươi trẻ, tràn ngập sức sống và hoàn mĩ đúng với ý mình.

Sau 24h kể từ khi đi nối mi, Em hãy cố gắng hạn chế để có thể mắt tiếp xúc với nước. Tuy keo nối trên thị trường hiện nay đều không phản ứng với nước, ít khi bị bết dính nhưng các mối nối chưa thực sự bền chắc đâu. Sự cẩn trọng này không thừa chút nào vì thực tế hàng nghìn trường hợp sau khi nối mi quên mất thao tác này đã làm cho hàng mi trở nên xơ rối, kém bền và rút ngắn thời gian, người nối đã phải tiến hành dặm lại mi.

Ngoài ra, đừng quên chải mi mỗi ngày để có thể nhanh chóng loại bỏ những sợi mi đã bị rời khỏi mối nối. Nếu một vài sợi mi này vương vào mắt, hóa chất của keo nối hoặc chất liệu làm sợi mi có lẽ sẽ làm mắt Em bị nhiễm trùng hoặc giác mạc bị tổn thương.