Tôi muốn làm cằm V line và lựa chọn phương pháp tiêm không phải phẫu thuật. Nhưng không biết là tiêm cằm V line giá bao nhiêu tiền hiện nay? Liệu có đắt không? Xin được tư vấn. (Hồng Loan – Bình Phước).Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc tiêm cằm V line giá bao nhiêu, xin được tư vấn như sau:

Hiện nay, thay vì phải lựa chọn ca phẫu thuật kéo dài thời gian thì việc sở hữu cằm V line đã trở nên đơn giản hơn nhiều với việc tiêm cằm V line. Tuy vậy, liệu việc thực hiện nhanh chóng tiện lợi hơn có làm cho mức chi phí cao hơn hay không?

Tiêm cằm bao nhiêu tiền? Tiêm cằm V line giá bao nhiêu tiền?

Tiêm cằm V line giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bao gồm: Chất làm đầy mà bạn muốn tiêm, tình trạng khuyết điểm của bạn cần khắc phục và nơi mà bạn thực hiện. Trong đó, tiêm filler cằm giá bao nhiêu có giá từ 11 triệu đồng phụ thuộc vào lượng cc Filler cần tiêm cho cằm.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Tony Nguyễn, chi phí tiêm tan mỡ nọng cằm giá bao nhiêu bạn có thể tham khảo ở bảng giá dưới đây để biết chi tiết:

Rõ ràng, ở mỗi địa chỉ thực hiện khác nhau thì sẽ có tiêm cằm V line giá bao nhiêu cũng khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng, việc kết quả sau khi tiêm như thế nào không chỉ phụ thuộc vào mức giá mà còn phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ tại nơi bạn thực hiện.

Tiêm cằm V line – Nên thực hiện ở đâu để đảm bảo an toàn ?

Để biết tiêm cằm V line nên thực hiện ở đâu thì bạn có thể xem xét dựa trên những tiêu chí như:

Đội ngũ bác sĩ tại nơi đó có đảm bảo đủ chuyên môn, đủ kinh nghiệm để tiến hành thực hiện tốt nhất cho bạn hay không

Chất lượng chất làm đầy có được đảm bảo an toàn, xuất xứ rõ ràng

Hệ thống cơ sở vật chất máy móc thiết bị để giúp bạn có được ca thẩm mỹ an toàn nhất.

Ngày nay, không khó để tìm được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín đáp ứng các điều kiện này. Quan trọng là bạn nên tìm hiểu rõ và tốt nhất nên đến trực tiếp tại nơi đó để đánh giá khách quan nhất.

Tại Việt Nam, một địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng đó là Bệnh viện thẩm mỹ Tony Nguyễn, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, tại đây sẽ giúp bạn có được ca thẩm mỹ tiêm cằm V line an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Để thực hiện độn cằm v line không cần phẫu thuật bác sĩ tiến hành tư vấn thăm khám xác định lượng filler hoặc các chất làm đầy khác cần thiết để tiêm vào cằm giúp bạn cải thiện được khuyết điểm một cách triệt để nhất. Sau đó bạn sẽ được gây tê và tiến hành tiêm tạo cằm V line. Bạn sẽ nhận được kết quả như ý chỉ sau vài phút thực hiện và đương nhiên cũng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng với chi phí tiêm cằm V line cực kì hợp lý.

Tiêm cằm V line giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Tony Nguyễn bạn có thể hoàn toàn yên tâm đây là mức giá tốt so với thị trường thẩm mỹ làm đẹp tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Bệnh viện cũng cam kết giúp bạn sở hữu dáng cằm chuẩn V line một cách an toàn, nhanh chóng nhất.