Với mục đích có 1 đôi chân thon gọn để có thể tự tin diện những bộ đồ theo sở thích vì thế rất nhiều chị em đã tìm đến giải pháp tiêm giảm mỡ bắp chân cấp tốc. Vậy phương pháp này có tốt không? Mời bạn cùng Viện thẩm mỹ Gangnam(https://www.flickr.com/people/megagangnam/) tham khảo ngay trong bài viết này nhé:

Cách tiêm giảm mỡ bắp chân là như thế nào?

Có những đơn vị quảng cáo tiêm giảm mỡ bắp chân chỉ sau một liệu trình. Nếu thấy quảng cáo này chị em phải cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn. Thực tế chẳng có phương pháp nà đem lại hiệu quả tuyệt đối như vậy. Kể cả sau khi thực hiện một liệu trình thì vẫn phải mất thời gian để thuốc phản ứng. Bên cạnh đó sau khi tiêm giảm mỡ, chị em ăn uống thoải mái không kiêng khen, hay không chịu luyện tập thể thao thì sẽ chẳng có được hiệu quả tốt nhất đâu.
Thông thường 1 liệu trình tiêm tan mỡ bắp chân khoảng 5-10 lần tùy vào nhu cầu giảm nhiều hay ít của mỗi người, cũng như lượng mỡ thừa tích tụ vùng bắp chân. Về điều nào các bác sĩ chuyên môn sẽ tư vấn chi tiết cũng như lên phác đồ tiêm giảm mỡ thích hợp cho từng người, đảm bảo hiệu quả cao.

Tiêm giảm mỡ bắp chân có tốt không?

Những lời quảng cáo, cam kết chắc chắn giảm mỡ bắp chân chỉ sau một liệu trình tiêm giảm mỡ khiến chúng ta đặt ra câu hỏi: “ Tiêm giảm béo bắp chân có nguy hiểm không? Tác dụng nhanh như vậy có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sau này?

Được biết, một số cơ sở thẩm mỹ sau mỗi lần tiêm hủy mỡ khách hàng sẽ được hướng dẫn sử dụng một số loại thuốc “chức năng” đi kèm. Tìm hiểu ra mới thấy được, đó đơn thuần là một số loại thuốc gây mất nước, nghĩa là làm tăng cường khả năng bài tiết nước trong cơ thể, nhuận tràng, lợi tiểu. Khi cơ thể hấp thụ vào sẽ giảm đi được một lượng nước đáng kể khiến chị em lầm tưởng là giảm được mỡ. Nhưng thực tế mỡ thừa vẫn đang nằm ở đó.

Chị em có thể tham khảo một số tác hại của việc tiêm tan mỡ bắp chân tại địa chỉ kém chất lượng bên dưới:

– Tác dụng phụ của thuốc tiêm giảm mỡ: tổn thương vùng bắp chân gây đau, đi lại khó khăn, biến dạng cơ bắp chân.Tác dụng phụ khi tiêm giảm mỡ bắp chân

– Một lượng thuốc đi vào cơ thể, phân hủy tế bào quá nhiều, quá nhanh, khiến tế bào mỡ và cơ thể có thể bị sốc, làn da căng có thể sẽ bị chùng nhão, chảy xệ.

– Thuốc còn có thể làm tiêu đi cả một phần cơ, gây hoại tử cơ, thối cơ, u cục, áp xe, hoại tử mô tại nơi tiêm…

Qua bài viết này thẩm mỹ viện gangnam(https://twitter.com/ThamMega) đã giúp bạn giải đáp thắc mắc tiêm giảm mỡ bắp chân có tốt không. Hi vọng các bạn sẽ cân nhắc thật kỹ trước khi áp dụng phương pháp này nhé. Chúc các bạn sớm có đôi chân thon gọn như ý.