xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu sân vườn đẹp hiện đang trở thành xu hướng thiết kế thi công mẫu nhà được nhiều chủ đầu tư lựa chọn thi công tại các vùng nông thôn. Mẫu nhà hiện đại đã và đang đáp ứng được nhu cầu xây dựng cũng như thị hiếu thẩm mỹ của phần đông khách hàng.

Với thiết kế tổng quan có sân vườn, mẫu nhà thể hiện được phong tục cũng như tập quán kiến trúc của Việt Nam từ xa xưa đến nay. Mẫu nhà mang lại không gian sống tươi mát cùng với cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt, đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của các gia đình tại nông thôn.

Công trình mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý bạn đọc là một trong những mẫu nhà đẹp được thiết kế thi công khá nhanh, tiến độ thi công vượt trước thời hạn, được chủ đầu tư đánh giá khá cao cả về phối cảnh kiến trúc cũng như mặt bằng bố trí.Mặt bằng công năng: phòng khách, phòng bếp, 2 phòng ngủ, nhà vệ sinh chung

Yêu cầu tư vấn mẫu nhà mái thái cấp 4 ở nông thôn có sân vườn hiện đại của chủ đầu tư
Anh Hùng có tìm đến công ty Wedo với mong muốn kiến trúc sư sẽ giúp anh và gia đình có phương án thiết kế mẫu nhà cấp 4 có sân vườn đẹp hiện đại có sân vườn. Bởi đây là mẫu nhà mà anh đặc biệt có cảm tình hơn những mẫu nhà hiện đại cao tầng khác. Mẫu nhà của anh không có yêu cầu gì nhiều, mẫu nhà đẹp cấp 4 chỉ cần không gian được thiết kế khoa học, công năng được bố trí hiện đại, cùng với kinh phí đầu tư hợp lý là được. Kiến trúc anh yêu thích là phong cách hiện đại, có thể pha trộn những thiết kế tinh tế cũng như kỹ thuật thi công cao, nhằm táo sức hút cũng như ấn tượng cho công trình thiết kế. Diện tích ô đất của gia đình hiện tại là 120m2, anh muốn mặt sàn xây dựng thông thủy là 90m2, nếu được kiến trúc sư có thể lên dự toán đầu tư cũng như tiến độ thi công cho công trình của gia đình.


Mẫu nhà cấp 4 có sân vườn hiện đại
Đánh giá phương án thiết kế mẫu nhà cấp 4 có sân vườn hiện đại của anh Hùng tại Lạng Sơn
Hình khối mẫu nhà đẹp có kiến trúc đơn giản, phần hiên trước được thiết kế khá độc đáo và hiện đại, từ bậc tam cấp lên sảnh chính được trang trí hệ thống lan can chắn khá đẹp mắt và độc đáo. Phần hiên được thiết kế rộng theo lối kiến trúc chữ l nên không gian khá rộng và thoáng. Mẫu nhà có sân trước cũng như thiết kế phần hiên là không gian quen thuộc hay bắt gặp trong những mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn.

Mẫu nhà cấp 4 sân vườn đẹp của anh Hùng được ưu tiên lựa chọn thiết kế mái thái màu nâu trầm, thể hiện sụ tinh tế cũng như xu hướng mơi của kiến trúc hiện đại. Kiểu máu thái chữ A với độ dốc tương đối cũng với khối đưa rộng ra phần mái hiên trước giúp cho hình khối mẫu nhà thêm phần cân đối và vững chắc, thể hiện sự chắc chắn cũng như kiên cố.

Màu sắc của mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 có sự phối hợp khá ăn ý với nhau tạo nên một tổng thể kiến trúc chun của mẫu nhà cấp 4 hiện đại và đầy phong cách.


Mẫu nhà cấp 4 có sân vườn đẹp hiện đại
Từ việc thiết kế màu mái nâu trầm cho đến việc lựa chọn màu sơn trung tính cho mẫu nhà cấp 4 sân vườn đẹp với những tông màu như màu xanh xám, màu ghi xám, màu trắng là sự tính toán khoa học và hiện đại của kiến trúc sư dành cho mẫu nhà hiện đại của anh Hùng.

Hệ thống cửa nhựa lõi thép màu trắng sứ được lựa chọn thay thế cho hệ thống cửa gỗ truyền thống, mang đến những hiệu ứng thẩm mỹ mới lạ và khác biệt cho mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng hiện đại.

Hệ thống cửa nhựa lõi thép với tính thẩm mỹ cao, sang trọng, tinh tế, bền đẹp, cách âm, cách nhiệt tốt, giúp cho công trình thêm thu hút, mà kinh phí đâu tư lắp đặt hệ thống cửa nhựa lõi thép lại khá vừa vặn với chu phí cũng như kinh phí đầu tư của gia đình.