Khi Khả Như hé lộ quá khứ "crush" BB Trần, cư dân mạng không khỏi hoang mang...

Cách đây ít giờ, BB Trần cập nhật ảnh đại diện Facebook cá nhân. Được biết hình ảnh này được chụp nhiều năm về trước, khi nam diễn viên mới chập chững vào nghề.

Trong ảnh, diễn viên 9X trông khá nam tính với mái tóc ngắn nhuộm màu hầm hố, ăn mặc cá tính khoe hình xăm vai.Tag: thi cong karaoke

Hình ảnh quá khứ của BB Trần khiến nhiều người thích thú. Tuy nhiên, khiến dân mạng chú ý hơn cả là màn tương tác giữa anh và đàn chị Khả Như dưới phần bình luận.

Cụ thể, trước hình ảnh cũ nam diễn viên, Khả Như phải thốt lên: "Trời đất ơi! Lúc này Mèo (biệt danh Khả Như - PV) qua nhà em, Mèo crush em nè".

Trước tình cảm của đàn chị, BB Trần cũng hé lộ: "Lúc đó em cũng mê cái nét mặn mà của Mèo đó".

Màn tương tác của bộ đôi diễn viên khiến nhiều người bất ngờ. Chưa rõ Khả Như từng "crush" BB Trần thật hay đùa, song hiện tại có khá nhiều cư dân mạng "lầy lội" đẩy thuyền 2 chị em.Tag: thi cong karaoke vip

BB Trần - Khả Như là những diễn viên đang được giới trẻ yêu thích. Không chỉ chơi thân ngoài đời, họ còn là bạn diễn ăn ý trên sân khấu.

Dù mang tiếng chị em thân thiết song cả hai thường xuyên "cà khịa", "bêu xấu" nhau trên MXH, khiến dân mạng không thể nhịn cười.

BB Trần từng hài hước "nói xấu" đàn chị: "Bà Khả Như hôm nay đi quay khóc lên khóc xuống. Bây giờ bị rất nhiều bệnh, ăn nhiều quá mỡ tràn khắp người đi không nổi. Mỡ cằm dài đến mắt cá chân".

Khả Như cũng "chả vừa" khi cho rằng đàn em có tính "sân si", thích "dìm hàng" các chị em trong sân khấu kịch.Tag: bang hieu bar

Roger
Theo Vietnamnet