Bí Quyết Cách Chọn Công Ty Dịch Thuật Uy Tín, Chuyên Nghiệp – trong thời gian công nghệ hiện nay nhu cầu dịch thuật ngày càng phổ biến ở các doanh nghiệp. nhưng mà mọi người lại không biết làm cách nào để phân biệt được công ty dịch thuật uy tín – nhanh chóng – giá cả phải chăng. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề dịch thuật, TRANS24H đưa ra 7 yếu tố tiên quyết dẫn đến thành quả của một công ty dịch thuật và cũng là tiêu chí, cách chọn công ty dịch thuật dành cho quý khách.

Quy mô của công ty dịch thuật

Đây là yếu tố, là cách chọn công ty dịch thuật chuyên nghiệp đầu tiên được giới thiệu đến. Các khách hàng khác nhau sẽ có những nhu cầu khác nhau về vấn đề này, nhưng nếu bạn có một dữ liệu lớn để dịch bao gồm một số lĩnh vực chuyên môn cần độ chính xác cao. Với những trường hợp này khách hàng cần tìm cho mình một công ty dịch thuật uy tín. Quy mô của công ty cũng chưa chắc đánh giá được toàn bộ dịch vụ của công ty đó nên còn dựa vào các yếu tố khác.

Cùng xem chia sẻ về một số vấn đề cốt lõi trong các Yếu Tố Quan Trọng Nhất Khi Chọn Công Ty Dịch Thuật

Đạt tiêu chuẩn thế giới

Khi công ty của bạn đang cần dịch một dự án lớn với hợp đồng nước ngoài thì điều đầu tiên bạn nên làm là tìm cho minh một công ty đạt chuẩn. Các dự án dịch thuật thông thường có nhiều bộ phận chuyển động Dịch giả, biên tập viên, quản lý dự án, v.v … Các công ty sở hữu các chứng chỉ quốc tế chẳng hạn như ISO 9001 hay được tham gia sang viên của hiệp hội cộng đồng các công ty dịch thuật quốc tế. Đây chính là yếu tố thứ hai trong cách chọn công ty dịch thuật bạn cần biết.

Đội ngũ dịch thuật

Ngày nay có rất nhiều phương án để triển khai một bản dịch bằng công nghệ khác biệt, nhưng mà nếu bạn cung cấp một bản dịch chất lượng cao thì sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Với một đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp thì sẽ có các quy trình dịch thuật nghiêm ngặt để hoàn sang dịch vụ trọn vẹn nhất. Đội ngũ dịch thuật của một dự án thường có ít nhất 3 thành viên đó là Giám đốc dự án, Biên dịch viên và Người kiểm soát chất lượng.

Bảo mật

Với một dự án cần tính bảo mật cao thì việc chọn công ty dịch thuật chuyên nghiệp cũng rất cần thiết. Vì Trong thời điểm này dịch vụ dịch thuật rất phổ biến trên thị trường 1 người dịch cũng có thể là một công ty dịch thuật nên bạn phải cân nhắc kỹ để chọn một dịch vụ phù hợp.

Bổ sung bản dịch

Dịch thuật thường kết thúc ở khâu trả bản dịch cho khách hàng mà với một công ty dịch thuật chuyên nghiệp thì còn rất nhiều công đoạn nữa. Khi khách hàng kiểm tra bản dịch nếu thấy có vấn đề gì về chất lượng cũng như cách trình bày thì sẽ phải bổ sung bản dịch sao cho làm hài lòng khách hàng.Điều này cũng sẽ giúp công ty dịch thuật và khách hàng gắn kết hơn, hợp tác lâu dài hơn.

Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình

Giữa một công ty dịch thuật và khách hàng luôn có một cầu nối giữa người điều hành quản lý dịch thuật và người trực tiếp gửi tài liệu. Nếu bạn làm hài lòng người này thì sẽ rất tốt cho công việc cũng như việc trao đổi sẽ dễ dàng hơn.

Wordlist của khách hàng dịch thuật

Đối với chúng tôi để đỡ mất thời gian dịch thuật cũng như hoàn sang bản dịch một cách nhanh chóng thì việc khách hàng cũng cấp wordlist là vô cùng cần thiết. Các khách hàng có chuyên môn trong một lĩnh vực nào đó thông thường có trong tay danh sách các từ ngũ, cụm từ của đơn vị của lĩnh vực nên bạn hoàn toàn có thể trao đổi với khách hàng để tăng chất lượng của bản dịch.

Với 7 yếu tố mà dịch thuật Trans24h tích lũy trong nhiều năm nay. đó cũng là bí quyết cách chọn công ty dịch thuật uy tín, chất lượng ở cả Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng. Chúng tôi hi vọng sẽ là cầu nối giữa khách hàng để tìm cho mình một công ty dịch thuật chuyên nghiệp.

Giới thiệu về Công ty TNHH dịch thuật công chứng 24h:

✅ ⭐ ✔️ Cam kết giá rẻ nhất toàn quốc

⛳️ Địa chỉ: 52A Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội