Theo tôi, Rolex và đồng hồ Patek Philippe automatic là hai thương hiệu bán chạy nhất trong năm 2019, về Rolex, Daytona hoàn toàn đóng vai trò chính, tôi luôn gợi ý khách hàng của mình mua Daytona từ nhà máy Noob khi họ hỏi tôi chiếc Rolex nhái nào tốt nhất. . Về Patek Philippe, Nautilus và Aquanaut là bán chạy nhất, nhiều nhà máy đã tham gia làm bản sao của Aquanaut và Nautilus, nổi tiếng nhất là ZF, PF và PPF, có thể cũng có một số nhà máy nhỏ khác không có tên tuổi, bạn biết đấy, đôi khi bạn có thể dễ dàng bị lừa bởi người bán hàng trong thị trường đồng hồ của chúng tôi nếu bạn không có bạn bè ở đó. Được rồi, quay lại chủ đề mà tôi sẽ thảo luận, đó là về bản sao của Patek Philippe Aquanaut, với số tham chiếu là 5167, có đường kính vỏ là 40mm, đồng hồ được sản xuất bởi nhà máy 3K.Thực ra ZF và PF cũng đã làm bản sao 40mm Aquanaut 5167, ZF và PF là hai nhà máy lớn đã hoạt động trong lĩnh vực hàng nhái trong nhiều năm, khoảng 3K, tôi không biết nhà máy này, khi tôi đặt hàng một bản sao Patek Philippe Aquanaut từ nhà cung cấp của mình trong nhà máy, anh ấy nói với tôi điều gì đó về nhà máy 3K, tôi đã rất ngạc nhiên về giá của nó, vì giá của Aquanaut 5167 bản sao từ 3K cao hơn gần 100 USD so với ZF hoặc PF. Bạn biết đấy, Aquanaut của ZF hay PF có giá khoảng 460 USD, vậy nên nhà máy 3K bán mẫu này với giá gần 600 USD, điều này quá khó tin, và mức giá cao như vậy thì nhiều người không thể chấp nhận được.

* Xem thêm thông tin giá đồng hồ Patek Philippe Automatic chính hãng : https://www.patek.com/

Tại sao lại đắt như vậy? Theo mình được biết, không có điểm nào khác đột phá trên chiếc Aquanaut do 3K-factory này thực hiện ngoại trừ độ dày vỏ đúng như hàng chính hãng. Vâng, nhà máy 3K sản xuất chiếc đồng hồ này với độ dày chính xác là 8.1mm, bạn biết đấy, đồng hồ chính hãng cũng là 8.1mm , đó là điều mà một nhà máy mới sẽ rất tự hào. Tuy nhiên, có lẽ lợi thế duy nhất của 3K Aquanaut là độ dày vỏ máy chính xác của chúng, tôi không thấy bất kỳ lợi thế nào khác khi so sánh với Aquanaut từ ZF hoặc PF. Hoàn toàn có nhiều người mua quan tâm đến độ dày, một số thậm chí còn nghiện nó, nhưng tôi không nghĩ việc bỏ ra hơn 580 USD để mua một chiếc đồng hồ có dây cao su như vậy, trong khi nhà cung cấp của tôi nói với tôi rằng dây cao su trên 3K Aquanaut không tốt như trên ZF hoặc PF.

Vì vậy, nếu bạn không quá quan tâm đến độ dày, tôi không khuyên bạn nên mua Aquanaut từ nhà máy 3K. ZF và PF là hai nhà máy lớn, họ đã làm bản sao của PP Aquanaut và Nautilus từ lâu, độ hoàn thiện của vỏ và các chi tiết mặt số hoàn toàn tốt hơn nhà máy 3K. Tôi không biết tại sao 3K lại có nhiều dũng khí để bán Aquanaut của họ với giá cao như vậy.

======> Top 10 mẫu đồng hồ cơ Patek Philippe Automatic phức tạp và nổi bật nhất: https://donghochat8668.com/dong-ho-c...ppe-automatic/