Ashampoo Burning Studio 16.0.7.16 Full - Phần mềm ghi đĩa đa năng


Ashampoo Burning Studio 16.0.7.16 Full - Phần mềm ghi đĩa đa năng
Ashampoo Burning Studio là công cụ ghi đĩa chuyên nghiệp, gọn nhẹ và dễ sử dụng, có thể nói là sự lựa chọn thay cho bộ Nero quá cồng kềnh. Ngoài CD/DVD thì Ashampoo Burning Studio còn hỗ trợ ghi đĩa Blu-ray, một chuẩn DVD mới có dung lượng lớn.

Không chỉ có vậy, Ashampoo Burning Studio còn hỗ trợ người sử dụng trong việc in và sao lưu, trích xuất dữ liệu có trong các loại đĩa khác nhau. Đồng thời tự thiết kế, tạo bìa đĩa theo sở thích của mỗi người. Vậy hãy tải Ashampoo Burning Studio để trải nghiệm những tính năng hữu ích mà phần mềm này đem lại.

Bộ công cụ ghi đĩa Ashampoo Burning Studio mang đến rất nhiều tính năngGhi tệp, bài hát, ảnh và video sang các đĩa CD, DVD và Blu-ray.
Sao lưu và bảo vệ thông tin nhạy cảm bằng biện pháp mã hóa tệp tin.
Sao chép đĩa CD, DVD và Blu-ray một cách hoàn hảo.
Tạo và chỉnh sửa phim và slideshow chất lượng HD.
Tạo đĩa audio và thiết kế booklet và ảnh bìa.
Truy cập và tạo sao lưu của đĩa.
Tính năng mới của phần mềm ghi đĩa Ashampoo Burning Studio
Bảo vệ thông tin nhạy cảm bằng cách mã hóa đĩa:


Công nghệ mới trong Ashampoo Burning Studio 16 cho phép mã hóa đĩa theo đúng tiêu chuẩn. Chỉ có bạn hoặc những người được bạn cho phép mới có thể xem nội dung trên đĩa.

Ghi đĩa audio đầy phong cách:
Trong quá trình rip đĩa, phần mềm này sẽ tự động tìm ra ảnh bìa phù hợp nhất với các bài hát trên đĩa, bạn sẽ không cần thực hiện công việc này.

Sao lưu thiết bị di động chỉ với một cú nhấp chuột:
Với chương trình ghi đĩa chuyên nghiệp này, bạn sẽ không còn phải sao chép tệp tin từ tablet, smartphone sang máy tính một cách thủ công nữa. Tất cả bạn cần phải làm là kết nối tablet hoặc smartphone qua cổng USB với máy tính, phần mềm này sẽ thực hiện thao tác sao lưu cho bạn. Chương trình này hỗ trợ khá nhiều thiết bị Android và Apple.

Công cụ ghi đĩa chuyên nghiệp này cung cấp khá nhiều cải tiến hỗ trợ người dùng. Ví dụ như, hộp thoại chọn tệp thông minh chỉ hiển thị những file liên quan đến công việc hiện tại và hỗ trợ cấu trúc dạng cây ảo giúp xem dạng phân cấp đối với các thư mục cần ghi và rất nhiều cải tiến khác.

Yêu cầu:Bộ xử lý: 1 GHz.
Bộ nhớ: 2 GB.
Ổ cứng trống: 230 MB.Màn hình: độ phân giải tối thiểu 1280 x 1024 và 16 bit màu cao cấp.
Hỗ trợ card âm thanh tiêu chuẩn.
Windows Media Player 10.
.NET Framework 4.0.DirectX 9.0c.
Bắt buộc kết nối Internet để sử dụng một số tính năng.
Link download:Ashampoo Burning Studio 16.0.7.16.rar - 89.1 MB
-------------------------------
Các bạn xem hướng dẫn download ở đây nhé:

[MEDIA=youtube]FGsGdysz-js?[/MEDIA]​