Pavtube ByteCopy v4.8.6.7.182 Retail + Portable - Phần mềm rip và chuyển đổi phim Blu-ray và DVD


Pavtube ByteCopy v4.8.6.7.182 Retail + Portable - Phần mềm rip và chuyển đổi phim Blu-ray và DVD​
Pavtube ByteCopy là một công cụ chuyên nghiệp nhưng dể sử dụng để rip và chuyển đổi phim Blu-ray và DVD sang định dạng có nội dung MKV bao gồm nhiều track âm thanh và phụ đề . Bên cạnh giữ lại các bản nhạc và nhiều phụ đề trong video MKV mà không cần chuyển mã và làm giảm chất lượng, Pavtube ByteCopy cũng có thể mã hóa các track âm thanh gốc thành kênh 5.1 với ngôn ngữ mong muốn của bạn. Nó truy trị việc đánh dấu các đoạn trong các tập tin MKV được chuyển đổi. Và bạn có thể sao lưu và chuyển đổi phim Blu-ray và DVD mới nhất cho bất kỳ định dạng khác như MP4/MOV với đa track âm thanh, M4V, AVI, WMV, MPG, m2ts, vv để phát lại trên iOS/Android/Windows Tablets/Phones, HD Media Players (WDTV), phần mềm chỉnh sửa (Avid Media Composer, Adobe Premiere, vv), và nhiều hơn nữa.

Đối với những người thu thập rất nhiều phim Blu-ray hoặc DVD ở nhà, nó là cần thiết để sở hữu một chương trình trích xuất Blu-ray/DVD . Một công cụ như vậy có thể giúp người dùng sao lưu hoặc chuyển đổi đĩa Blu -ray và DVD để sử dụng khác nhau .

Không giống như các phần mềm Blu-ray rip khác Bytecopy lúc ban đầu đầu được thiết kế đặc biệt cho người dùng để crack và sao chép đĩa Blu-ray và phim DVD sang MKV . Đó là tương tự với MakeMKV nổi tiếng . Tính năng này là một phao cứu sinh cho người chơi phương tiện truyền thông HD , như không phải là một trình chơi nhạc HDD . chơi 100% các tính năng Blu-ray. Ví dụ Khi một bộ phim BD được đóng gói vào MKV, WD TV Live không thể đọc phụ đề Blu-ray . Tại thời điểm này ByteCopy đóng một vai trò không thể thay thế là ripper Blu-ray độc quyền có thể chuyển đổi đĩa Blu-ray . Mà không gây tổn hại cho video và chất lượng âm thanh .

Link download:Pavtube ByteCopy v4.8.6.7.182 Retail.rar - 56.2 MB
Pavtube ByteCopy_4.8.6.7.182_Retail Portable.rar - 62.9 MB
PavtubeByteCopyPortable_4.8.6.7.182_Retail.paf.exe - 53.9 MB
-------------------------------
Các bạn xem hướng dẫn download ở đây nhé:

[MEDIA=youtube]FGsGdysz-js?[/MEDIA]​