Movavi Video Converter v16.0.1 | 50.9 MB​
Movavi Video Converter là phần mềm cắt và chuyển đổi định dạng file video trên hai hệ điều hành Mac OS và Windows, điểm mạnh ở phần mềm này chính là tốc độ. Dưới đây là link tải Movavi Video Converter Pro (đã kèm theo thuốc) kèm theo hướng dẫn cài đặt, crack.


Chuyển đổi bất kỳ phương tiện truyền thông: video, DVD, âm thanh, hình ảnh
Không có định dạng tập tin không được hỗ trợ nhiều hơn. Sử dụng 180+ cài đặt trước cho một loạt các định dạng đa phương tiện và các bộ codec - HD video, DVD, Flash, HTML5, và bất cứ loại tập tin bạn cần: AVI, MP4, 3GP, FLV, MPEG, MPEG-TS, MKV, WMV, SWF, ASF , WebM, OGV, RM, WTV. Chuyển đổi giữa các định dạng âm thanh: MP3, FLAC, WMA, M4A, OGG, và nhiều hơn nữa. Làm việc với 4K siêu video HD. Chuyển đổi video SD đến HD mà không làm giảm chất lượng. Bây giờ bạn có thể chuyển đổi các tập tin hình ảnh. Không có codec bổ sung cần thiết!
Chuyển đổi để phát lại trên các thiết bị di động
Không còn ranh giới giữa máy tính và thiết bị di động. Lưu video cho iPad, iPod, iPhone, Nokia, HTC, LG, Motorola, điện thoại thông minh và máy tính bảng Samsung Galaxy, các thiết bị Android, Sony PSP, Google Nexus, Xbox 360, và nhiều hơn nữa. Chúng tôi đã thêm cài đặt trước mới cho các mô hình mới nhất, quá: iPhone 6, Samsung Galaxy S5 và Galaxy Tab 4, HTC One Mini 2, Sony Xperia Z2, BlackBerry Z30, Nokia Lumia 1520, LG G3, Sony PlayStation 4, Xbox One, và nhiều hơn nữa.
Điều chỉnh và tăng cường video. Làm biên tập cơ bản
Ngoài phạm vi rộng của các định dạng được hỗ trợ phương tiện truyền thông và các thiết bị di động, Movavi Video Converter cung cấp cho bạn một bộ hoàn chỉnh các công cụ chỉnh sửa video cần thiết. Cắt video hay trích xuất bất kỳ cảnh quay cá nhân từ cảnh mở rộng. Tham gia nhiều clip với nhau. Crop, xoay, lật video. Điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, và các thông số khác. Sử dụng các bộ lọc tự động thông minh để cải thiện chất lượng video. Cá nhân và bảo vệ phim của bạn bằng cách thêm chú thích và hình mờ.
Hướng dẫn crack trên Windows:


Các bạn tải về chạy file cài đặt sau đó đừng khởi động phần mềm ở lần đầu tiên, copy file patch vào thư mục cài đặt sau đó chạy file patch. (Lưu ý không xoá file patch khỏi thư mục cài đặt khi tất cả đã hoàn tất)
Link tải:Movavi Video Converter 16.0.1.rar - 47.9 MB
Movavi.Video.Converter.Patch.rar - 3.2 MB
orMovavi.Video.Converter.Patch.rar - 3.2 MB
Movavi Video Converter 16.0.1.rar - 47.9 MB
------------------------------------------------
[MEDIA=youtube]5IHPg7HV17U?[/MEDIA]