Leawo PowerPoint to Video Pro v2.8, Leawo PowerPoint to Video Pro, PowerPoint to Video Pro, Chuyển đổi Powerpoint sang video

Một số tính năng chính:
Chuyển đổi PowePoint sang video
Chuyển đổi PowerPoint sang 23 định dạng video
Chuyển đổi trình chiếu PowerPoint sang định dạng video mà bạn thích. Phần mềm này hỗ trợ các định dạng video sau: ASF, AVI, FLV, MPEG, MP4, TS, MOV, WMV, VOB, 3GP, RM, MKV, Wii AVI, NDS DPG2, NDS DPG 3 và NDS DPG4. Bên cạnh đó, nó cũng giúp bạn trích xuất âm thanh từ PowerPoint và lưu ở định dạng audio sau: MP3, AAC, AC3, WAV, WMA, M4A, MKA, RA, vv.
Hỗ trợ nhiều phiên bản PowerPoint khác nhau làm tập tin đầu vàoLeawo PowerPoint to Video Pro hỗ trợ PowerPoint 2000/2002/2003/2007/2010/2013 và PowerPoint Viewer 2007/2010. Tất cả tập tin PowerPoint ở định dạng .ppt, .pps, .pot, .pptx, .ppsx, .potx, potm có thể được nhập và chuyển đổi sang video.
Giữ nguyên các hiệu ứng và thuộc tính ban đầu trong tài liệu PowerPoint
Phần mềm này sẽ giữ nguyên các yếu tố ban đầu của trình chiếu PowerPoint, đặc biệt là các hiệu ứng như: hình động, hiệu ứng chuyển tiếp, bài hát, clip, vv và chuyển đổi chúng sang file video.
Xem PowerPoint mà không cần công cụ hỗ trợ
Chuyển đổi PowerPoint lên nhiều dịch vụ web khác nhau
Xuất một trình chiếu PowePoint sang các Audio Video Interleaved, Flash Video, Windows Media Video, Apple QuickTime Movie và nhiều hơn nữa. Nhờ đó, giúp bạn dễ dàng truy cập trên YouTube, Vimeo, blog và nhiều trang web chia sẻ video khác.
Xem PowerPoint trên nhiều thiết bịCông cụ này cung cấp cho người dùng nghiệp dư các cấu hình video đa dạng để tương thích với các thiết bị đầu cuối khác nhau như: Apple TV, Blackberry, Android, iPod, iPad, iPhone, PSP, PS3, Pocket PC, Zen, Zune, XBOX và nhiều hơn nữa.
Tùy chỉnh video đầu raTùy chỉnh các thông số video đầu ra
Ngoài việc lựa chọn cấu hình video được tùy chỉnh trong ứng dụng này, bạn còn có thể chuyển đổi PPT sang video với thiết lập của riêng mình. Các thông số video được hỗ trợ bao gồm: codec, tốc độ bit, tỷ lệ khung hình, kích thước video, độ phân giải, vv để chỉnh sửa thêm và đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất.
Thêm nhạc nềnTính năng Music của Leawo PowerPoint to Video Pro cho phép bạn thêm nhạc nền cho trình chiếu video đầu ra. Bạn cũng có thể thêm nhiều track âm thanh nếu muốn.
Thêm hình mờ của riêng mìnhBạn có thể thêm hình mờ hay logo để bảo vệ trình chiếu PowerPoint của mình chống lại người dùng trái phép hoặc hành vi sử dụng bất hợp pháp. Bằng cách tùy chỉnh bố cục video với khung hình, bạn sẽ tạo ra được một tập tin video hoàn hảo hơn nhiều.
Thao tác đơn giản và dễ sử dụng
Chuyển đổi hàng loạt
Bạn có thể xử lý nhiều tập tin PPT cùng lúc mà không gặp phải bất cứ hạn chế nào. Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ chuyển đổi các trình chiếu này sang video chỉ với một cú nhấp chuột.
Xử lý nhanh chóng và chính xác
Chuyển đổi trình chiếu PowerPoint sang video rất nhanh chóng. Hiển thị chính xác toàn bộ tiến trình. Bên cạnh đó, bạn có thể xem trước video đầu ra trong suốt quá trình chuyển đổi.
Yêu cầu hệ thống:Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD
Tốc độ xử lý: 1 GHz
Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
Dung lượng ổ cứng trống: 2 GB
Kết nối Internet
DirectX 8.1 hoặc hơn
Card âm thanh tương thích với Windows
Link tải:Leawo PowerPoint to Video Pro v2.8_Patch.exe - 4.1 MB
Leawo PowerPoint to Video Pro v2.8_Setup.rar - 23.7 MB