FarStone VirtualDrive Pro 16.10 Build 20150629 Full Key,Phần mềm tạo ổ ảo CD-DVD và Bluray

VirtualDrive Pro là một phần mềm ghi, tạo và mô phỏng đĩa CD, DVD hay Blu-ray ảo trên máy tính rất nhanh chóng. Chỉ cần chèn một đĩa CD hoặc DVD vào ổ đĩa vật lý của bạn, VirtualDrive sẽ ảo hóa chúng thành một file ảnh đĩa CD ảo (VCD). Sau đó, file ảnh này có thể được gắn trên một trong 23 ổ đĩa CD/DVD ảo và phát tập tin đó như thể bạn đang chèn nó vào một ổ CD/DVD vật lý. Ngoài ra, VirtualDrive Pro còn cung cấp khả năng phát lại đĩa CD/DVD ngay lập tức mà không gặp phải các vấn đề về tiếng ồn, hao mòn, vv.
Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để nhân bản đĩa CD/DVD ROM thì phần mềm này chính là sự lựa chọn lý tưởng bởi vì nó có thể khởi chạy một ảnh đĩa CD/DVD trực tiếp từ đĩa cứng sau khi gắn ảnh vào một ổ đĩa ảo.
Ngày nay, việc khởi chạy CD/DV từ một ổ đĩa vật lý đã được bỏ qua và người dùng có thể phát chúng nhờ các ổ đĩa ảo. Như chúng ta đã biết, các ổ đĩa cứng có thể được truy cập nhanh hơn nhiều so với ổ đĩa quang. Ngoài ra, trong trường hợp thông tin nhạy cảm của bạn được lưu trên CD/DVD bị hỏng thì sẽ luôn có một bản sao để dự phòng.
Các nhà phát triển từ hãng FarStone Technology đã cho ra đời một ứng dụng mô phỏng tiên tiến đó là VirtualDrive Pro để giúp bạn tạo ra các tập tin ảnh từ đĩa CD, DVD hay Blu-ray. Đồng thời, nó cũng cho phép ghi đĩa CD vật lý và ảo, mô phỏng và sao lưu CD/DVD/BD cũng như quản lý đĩa trong một thư viện kỹ thuật số.
Ứng dụng này có thể chuyển đổi đĩa gốc sang định dạng file VCD và mô phỏng lên đến 23 ổ đĩa VCD. Các game thủ và chuyên gia phần mềm có thể chơi game và chạy ứng dụng với tốc độ đầy đủ mà không cần chờ đợi đĩa thật được chèn vào ổ CD/DVD/BD.www.key4vip.info
Ưu điểm nổi bật:

Giao diện trực quan

Các tính năng tiên tiến sẽ luôn gây ấn tượng tốt cho người dùng. Tuy nhiên, nếu chúng không được hỗ trợ bởi một giao diện thân thiện và trực quan thì sẽ khiến họ gặp khó khăn khi làm việc với ứng dụng này.
VirtualDrive Pro có thể đáp ứng cả hai yêu cầu này để giúp người dùng thực hiện các thao tác mô phỏng nhanh chóng. Những người mới sử dụng có thể dựa vào các trình thuật sĩ được tích hợp bởi vì chúng cung cấp các bước hướng dẫn từng bước để giúp họ tạo ảnh đĩa, ghi dữ liệu cũng như xóa đĩa. Ngoài ra, nó cũng tích hợp trình đơn ngữ cảnh. Vì vậy, người dùng có thể dễ dàng chèn, duyệt VCD, vv.
Họ có thể sắp xếp VCD vào một thư viện ảo mà trong đó bao gồm nhiều thư mục khác nhau, chẳng hạn như: trò chơi, phim, nhạc và phần mềm. Các tập tin sẽ được kéo từ một thư mục và thả vào một thư mục khác. Ngoài ra, người dùng được phép thêm các trường tùy chỉnh.
Bên cạnh đó, họ được quyền kiểm tra tất cả ổ CD/DVD trên hệ thống của mình. Chúng có thể là đĩa ảo hoặc đĩa thật, xem và phát nội dung của VCD được chèn cũng như thay đổi ký tự ổ đĩa cho một ổ đĩa ảo được lựa chọn. Những hình ảnh được sử dụng gần đây cũng được liệt kê.
Xây dựng một tập tin ảnh đĩa mới

VirtualDrive Pro hỗ trợ nhiều chế độ để thiết kế một tập tin ảnh đĩa mới. Như vậy, bạn có thể upload dữ liệu từ CD/DVD/BD, tập tin và thư mục được lưu trữ trong máy tính cũng như trong một dự án.
Các thông tin bổ sung liên quan đến đĩa thật cũng được cung cấp để bạn có thể ảo hóa, chẳng hạn như: thể loại, kích thước, không gian được sử dụng, tập tin đích, không gian trống, vv. Thêm vào đó, bạn có thể loại bỏ đĩa khi quá trình tạo hoàn tất cả làm mới dữ liệu chỉ với một cú nhấp chuột.
Các thiết lập nâng cao cũng cho phép bạn lựa chọn một thư mục để lưu, một chế độ bảo vệ, mã hóa tập tin VCD bằng cách thiết lập mật khẩu, nén dữ liệu để tiết kiệm không gian ổ cứng cũng như chèn thêm bình luận.
Khả năng ghi và sao lưu mạnh mẽ

Ứng dụng này cung cấp cho bạn khả năng ghi một đĩa CD, DVD hay BD từ một đĩa ảo, ghi một đĩa âm thanh hoặc file PDF cũng như dữ liệu được lưu trữ trong một dự án.
Để ghi một tập tin ảnh đĩa, bạn được yêu cầu xác định vị trí tập tin, lựa chọn công cụ và tốc độ ghi cũng như cả chế độ ghi.
Thêm vào đó, bạn có thể xem thông tin đầy đủ về thiết bị của mình, chẳng hạn như: loại, nhà sản xuất, tốc độ đọc và ghi tối đa, kích thước buffer, lưu dữ liệu sang định dạng file TXT, chọn chế độ bảo vệ để ngăn cặn thất bại khi ghi đĩa, xác minh dữ liệu sau khi ghi và nhập số bản sao chép.
Chương trình cũng hỗ trợ tính năng sao lưu để giúp bạn tạo ra một bản sao giống hết cho đĩa CD, DVD, VD trên một ổ đĩa khác.
Nếu máy tính của bạn có hai ổ CD/DVD/BD thì cần phải chèn đĩa nguồn vào một ổ đĩa và đĩa trắng vào ổ đĩa khác, sau đó lựa chọn tốc độ đọc, bỏ qua lỗi đọc và kích hoạt tùy chọn ghi dữ liệu từ đĩa nguồn và ghi nó trên đĩa đích. Hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh ảnh bìa cho CD bằng cách chèn thêm ảnh. Chế độ xem ảnh bìa sẽ giúp bạn kiểm tra bìa, tải ảnh từ máy tính và chuyển sang chế độ toàn màn hình.
Cuối cùng, ứng dụng này còn cho phép chia sẻ CD/DVD ảo qua mạng, kích hoạt hoặc vô hiệu hóa chức năng autorun cho ổ CD/DVD ảo, tạo các kịch bản khởi chạy tự động cho tập tin ảnh đĩa, trích xuất file từ các mục VCD cũng như chuyển đổi ISO sang định dạng VCD hoặc ngược lại.
Các tính năng đáng chú ý:

Tạo đĩa CD/DVD ảo

Hiệu suất tối ưu

Nhờ VirtualDrive Pro, người dùng có thể phát đĩa CD hoặc DVD, chơi game và chạy các ứng dụng dưới dạng đĩa CD ảo ngay lập tức với tốc độ truy cập nhanh hơn gấp 200 lần. Thêm vào đó, không gặp phải vấn đề bị hao mòn, chậm trễ hay mất CD và DVD nữa.
Phát lên đến 23 CD/DVD cùng một lúc

VirtualDrive hỗ trợ một số lượng CD/DVD ảo không giới hạn. Người dùng có thể tải lên đến 23 đĩa CD/DVD ảo và chuyển đổi qua lại giữa các trò chơi mà không phải chờ đợi đĩa CD/DVD quay.
VirtualDrive sẽ tự động tải và chèn CD/DVD ảo lúc khởi động hệ thống.
Tạo CD/DVD ảo tùy biến

Hãy tạo một đĩa CD/DVD ảo từ tập tin nhạc MP3, video MPEG, ảnh, tài liệu, tập tin, thư mục và chia sẻ chúng qua mạng.
Ghi, sao lưu và lưu trữ đĩa CD/DVD

Ghi đĩa CD/DVD

Hãy tạo một bản sao lưu cho đĩa CD/DVD yêu thích của bạn để ngăn chặn chúng không bị hư hỏng hoặc mất. VirtualDrive có thể tạo cả đĩa CD/DVD ảo và vật lý.
Sao lưu CD/DVD

Bảo vệ đĩa CD, DVD, BD không bị mất, ăn trộm hay hư hỏng bằng cách sử dụng một đĩa CD/DVD ảo trên VirtualDrive. Bạn có thể ghi những hình ảnh CD/DVD ảo đó sang đĩa thật bất cứ lúc nào mình muốn.
Cung cấp sự thuận tiện cho người dùng

Người dùng sẽ cảm thấy thuận tiện hơn khi mang theo CD/DVD bên mình bằng cách sao chép tập tin ảnh CD/DVD ảo trên laptop, ổ cứng gắn ngoài hay các thiết bị lưu trữ kỹ thuật số phổ biến khác.
Lưu trữ CD/DVD/Blu-ray

VirtualDrive còn cho phép bạn tạo ra thư viện CD/DVD ảo không giới hạn. Hãy sắp xếp chúng theo một cách thuận tiện để dễ dàng tìm kiếm.

Link **********:
http://**********/d/6256515350505b57​Link Mega
https://mega.co.nz/#F!BEIUnbQC!MJpvEq6jtu61nP5CrmDDag
Link OneDrive​http://1drv.ms/1LTDOkV