Ashampoo Burning Studio là một bản cập nhật lớn để cải thiện hầu như mọi khía cạnh của chương trình, thêm nhiều tính năng và khả năng mới trong mỗi phần của chương trình. Nó cũng giới thiệu một Phim Editor mới để chỉnh sửa và kết hợp video trước khi ghi DVD. Các biên tập phim có chức năng cắt, chuyển tiếp , phụ đề, tiêu đề và nhiều hơn nữa, cộng với một trình soạn thảo 'point-and-click menu DVD' với các chủ đề hoạt hình để tạo giao diện tuyệt vời. Các phiên bản mới cũng được đóng gói với những cải tiến, tính năng mới và tinh chỉnh làm cho tất cả các chức năng của Burning Studio mạnh hơn và dễ dàng hơn để sử dụng.

Bất cứ ai từng mệt mỏi với các phần mềm phức tạp ghi đĩa luôn luôn ngạc nhiên khi họ sử dụng Ashampoo Burning Studio. Đây là cách mà phần mềm làm được: Thay vì nghiên cứu hướng dẫn phức tạp bạn chỉ cần chọn những gì bạn muốn làm và sau đó làm theo hướng dẫn hiển thị trên màn hình. Ví dụ, để thực hiện một DVD bạn chọn , tạo một đĩa DVD Video và chương trình hướng dẫn qua các bước của việc thêm các clip, xây dựng Menu và ghi đĩa. Burning Studio là một bộ đĩa ghi đầy đủ và mạnh mẽ , còn đáp ứng người dùng cao cấp với các tính năng tinh chỉnh mà bạn mong đợi .Ashampoo Burning Studio 10 - phiên bản mới của chương trình để ghi đĩa CD-RW, DVD-RW, DVD RW và đĩa Blu-ray dòng cuối cùng của gói này . Những tiện ích cho phép bạn tạo các dự án và ghi đĩa CD / DVD (bao gồm cả CD-MP3, VCD, S-VCD, và Blu-ray). Các chương trình hỗ trợ tên tập tin dài (127 ký tự cho DVD và Blu-ray và 64 cho đĩa CD), tự động cấu hình các thiết lập, lưu và tải dự án, việc tạo ra các hình ảnh, quản lý một tập tin đơn giản với DragandDrop và nhiều hơn nữa. Tác phẩm kết hợp với hầu hết các thiết lập ghi âm . Ashampoo Burning Studio chưa bao giờ được dễ dàng như vậy để chuyển đổi các tập tin của bạn vào đĩa DVD có thể chơi được trên bất kỳ máy nghe nhạc-DVD.

Ngoài ra có một Autoplay mới mà bạn có thể xây dựng dữ liệu tự động khởi động từ đĩa với các menu tương tác hấp dẫn - ví dụ cho các bộ sưu tập của chương trình. Bây giờ cũng có một âm thanh mới mà bạn có thể chơi các tập tin âm thanh và đĩa CD âm thanh mà không rời khỏi chương trình.

Tổng quan về chương trình tính năng và chức năng chính:
- Burn và cập nhật dữ liệu đĩa: Ghi dữ liệu vào đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray, đĩa và cập nhật các đĩa đã ghi trước đó bằng cách thêm và loại bỏ các file và thư mục.
- Rip và chép nhạc: Rip nhạc từ CD, và chép nhạc từ CD audio và MP3, WMA, đĩa CD, DVD và Blu-ray trong một loạt các định dạng. Mã hóa cho tất cả các định dạng được hỗ trợ .
- Burn phim và hình ảnh vào đĩa DVD, Blu-ray và đĩa dữ liệu: Bạn có thể tạo slideshow với những bức ảnh hoặc video clip và bạn có thể và ghi đĩa video Blu-ray trong HD và Full HD, DVD video, và đĩa hình dữ liệu. Video tập tin sẽ được tự động chuyển đổi sang các định dạng cần thiết.
- Sao chép đĩa CD, DVD và đĩa Blu-ray:Chỉ cần chèn thêm một đĩa, chọn Copy và thực hiện một bản sao hoàn hảo.
- Tạo tự động khởi động từ đĩa dữ liệu với các menu tương tác: Xây dựng dữ liệu đĩa tự động khi chèn vào và hiển thị một menu nhiều trang với nhạc nền. Bao gồm các liên kết đến nội dung đĩa, các chương trình mail, trang web vv Xây dựng đĩa với thực đơn trình duyệt đơn lẻ hoặc web.
- Xoá bỏ đĩa để ghi lại (rewriteable): Nhanh chóng và dễ dàng xóa bỏ chức năng cho tái sử dụng đĩa rewriteable.
Đầy đủ tính năng và thiết kế nhãn in các nhãn đĩa trực tiếp để in. Nó đi kèm với một lựa chọn các điểm, bấm vào chủ đề cho kết quả nhanh và dễ dàng sử dụng các công cụ sáng tạo thiết kế bố trí của riêng bạn.

Các tính năng:
- Ghi đĩa và cập nhật dữ liệu
- Sao lưu dữ liệu của bạn với một hoặc nhiều đĩa
- Rip và ghi âm nhạc
- Ghi các đoạn phim và hình ảnh vào đĩa DVD và đĩa dữ liệu
- Sao chép đĩa CD, DVD và Blu-ray
- Tạo và ghi đĩa hình ảnh
- Xoá bỏ đĩa cho phép ghi lại (rewriteable)
- QuickTime được hỗ trợ
- DVD xem trước với âm thanh
- Cải thiện hiệu suất và khả năng tương thích

Chức năng:
* Tạo nén lưu trữ sao lưu với mật khẩu bảo vệ mạnh mẽ
* Chia nhỏ file lưu trữ tự động trên nhiều đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray
* Khôi phục các nội dung lưu trữ đến các địa điểm ban đầu của họ
* Tích hợp Âm thanhTrích xuất CD - lưu trữ âm thanh của bạn như WMA hoặc WAV file
* Lựa chọn mới để thiết lập số lượng bản sao bạn muốn ghi (có sẵn cho tất cả các định dạng đĩa)
* Đĩa bây giờ có thể được xác minh ngay lập tức mà không bị đẩy ra đầu tiên (nếu ổ đĩa hỗ trợ tính năng này)
* Rất nhiều cải tiến nhỏ khác để chương trình sử dụng dễ dàng hơn, hiệu quả hơn

Nguồn: Khosoft.com
Link download:

Mã:
http://www.mediafire.com/download.php?fiixyqnovlx36ii