<div style="text-align: center">Joboshare DVD Copy là phần mềm sao chép DVD nhanh chóng sao lưu D9 và D5 bộ sưu tập phim DVD sang đĩa DVD trắng (D9 D9 và D5 để D5) một cách dễ dàng. Hỗ trợ DVD 01:01 bản sao DVD, bạn có thể dễ dàng có được bản DVD 100% như đĩa phim DVD gốc. Hơn nữa, nó có thể nén DVD-9 (dual-layer DVD) vào một đĩa DVD-5 . Joboshare DVD Copy còn cho phép bạn để loại bỏ các menu DVD, chọn phụ đề và âm thanh, hoặc bản sao chính của bộ phim một cách riêng biệt để tạo ra tùy chỉnh DVD. Hơn nữa, máy photocopy DVD có thể sao chép DVD với bất kỳ mã vùng. Joboshare DVD Copy có thể không chỉ sao chép phim DVD thành tập tin ISO hoặc thư mục DVD, nhưng cũng ghi tập tin ISO và thư mục DVD vào đĩa DVD.

Joboshare Movie DVD Copy dễ dàng để sử dụng chương trình cho phép bạn sao chép phim từ đĩa DVD và ghi chúng vào đĩa khác. Các tính năng cơ bản của chương trình và giao diện đơn giản sao chép dễ dàng.

Giao diện của chương trình là đơn giản và trực quan - Đưa đĩa DVD nguồn và chọn xem bạn muốn toàn bộ nội dung hoặc chỉ cần bộ phim chính, và chọn D5, D9, hoặc tùy chỉnh định dạng . Chương trình sau đó nhanh chóng sao chép các tập tin được lựa chọn đến máy tính của bạn. Khi đã xong, chương trình thông qua quá trình ghi đĩa phim vào đĩa mới. Toàn bộ quá trình khá đơn giản, và ngay cả những người mới cũng dể dàng am hiểu nó. Chương trình sản xuất chất lượng bản sao cao cho cả hai video và âm thanh trung thực như bản gốc. Được tích hợp tập tin Trợ giúp của chương trình khá ngắn gọn, và thêm một chút thông tin cần thiết giải thích về các định dạng video và tổng thể chương trình . Joboshare Movie DVD Copy là một lựa chọn tuyệt vời cho những người cần một cách nhanh chóng và dễ dàng để làm bản sao đĩa DVD.

Joboshare Movie DVD Copy là miễn phí để thử, nhưng các phiên bản dùng thử có dấu watermark trên đầu . Chương trình cài đặt và tháo gỡ không có vấn đề.Các tính năng chính:
• Joboshare DVD Copy là một phần mềm sao lưu phim DVD chuyên nghiệp, DVD Copy, Clone DVD,vv .

• Sao lưu DVD phim bộ sưu tập bằng cách 01:01
Máy photocopy DVD có thể sao chép toàn bộ đĩa DVD bao gồm tiêu đề, menu, phụ đề và âm thanh với chất lượng cao. Hỗ trợ sao chép DVD-9 DVD-9, sao chép DVD-5 DVD-5 trong tỉ lệ 1:1.
Hổ trợ Dual Layer DVD
Nó có thể sao chép toàn bộ DVD-9 phim vào phương tiện truyền thông ghi 8,5 GB Dual Layer (DVD + R / RW, DVD-R/RW) tỉ lệ 1:1, hơn nữa, nó cũng có thể nén DVD-9 (Dual layer 8.5GB ) phim và sao chép một DVD-5 (4.7GB) DVD-R/RW, DVD + R / RW với chất lượng tuyệt vời và tốc độ sao chép DVD nhanh chóng.

• Lưu chọn đĩa phim DVD yêu thích của bạn, và kéo dài tuổi thọ của DVD-ROM .
Với Joboshare DVD copy, bạn có thể lưu DVD yêu thích của bạn một cách tốt hơn, chỉ cần lưu phim vào ổ cứng của bạn, để kéo dài tuổi thọ của DVD-ROM . Nó cũng là một cách tốt để đáp ứng giải trí và nhu cầu kinh doanh trên máy tính của bạn.

• Sao lưu phim DVD thành tập tin ISO hoặc thư mục DVD
• Ghi đĩa DVD từ tập tin ISO hoặc thư mục DVD
• Tốc độ sao chép siêu nhanh
• Tùy chỉnh phim DVD của bạn
Joboshare DVD Copy cho phép bạn loại bỏ menu DVD, chọn phụ đề và âm thanh, hoặc chỉ sao chép phim chính để tạo ra DVD tùy chỉnh.
• Dễ dàng sử dụng
Dễ dàng để sử dụng chương trình có thể sao lưu đĩa phim DVD yêu thích mà không có cần thiết phải học.
• Hỗ trợ đa ngôn ngữ bao gồm tiếng TQ và tiếng Anh.
• Hỗ trợ thay đổi Làn da (Skin)

Nhấn Vào Đây Để Tải Về
</div>