WinX DVD Author là một công cụ DVD chuyên nghiệp, nó cho phép bạn tạo và ghi đĩa DVD từ các tập tin video khác nhau, nó mang lại cho bạn kinh nghiệp hoàn hảo trong việc thiết kế vào tạo nội dung cho đĩa DVD với các thao tác dễ dàng hơn nhiều. Tạo một đĩa DVD full 4.3G với chất lượng hình ảnh cao chỉ trong vòng một giờ, dễ dàng chỉnh sửa video bằng cách cắt tỉa video của bạn. WinX DVD Author là một giải pháp thiết kế vào tạo nội dung cho đĩa DVD tốt nhất cho những chuyên gia và cả những người mới bắt đâu. Và nó là một phần mềm DVD duy nhất hỗ trợ 2 thể loại mô-đun ghi đĩa.

Chi tiết

Chuyển đổi DVD nhanh và mạnh mẽ

Với công nghệ mã hóa & giải mã chất lượng cao và nhanh nhất được xây dựng bên trong, chế độ chuyển đổi hàng loạt được hỗ trợ, WinX DVD Author có thể chuyển đổi từ AVI, MP4, WMV, DivX, Xvid và RM sang DVD với phụ đề kèm theo.

Tự động tạo DVD Menu

Tự động tạo DVD menu & Chapter menu, linh hoạt và dễ dàng hơn. Hỗ trợ nhạc nền và chọn lọc hình ảnh, cung cấp các thể loại của mẫu có sẵn để thiết kế của bạn thêm sinh động.

Ghi DVD linh hoạt

Với chức năng ghi đĩa phim DVD được xây dựng bên trong, WinX DVD Author là một phần mềm DVD duy nhất hỗ trợ 2 thể loại mô-đun ghi đĩa. Hoàn toàn tương thích với DVD+/-R, DVD+/-RW, DVD DL+R, DVD DL+/-RW hoàn hảo để sao lưu các tập tin quý giá của bạn.


Một vài tính năng chính

-Hỗ trợ hầu hết tất cả các định dạng video được chuyển đổi sang DVD

-Chất lượng cao và tốc độ cực nhanh (Với công nghệ chuyển đổi chất lượng cao và nhanh
nhất được xây dựng bên trong)

-Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt

-Hỗ trợ màn hình rộng 16:9 và màn hình TV tiêu chuẩn, NTSC và PAL video 4:3

-Hỗ trợ thêm phụ đề (srt*) cho DVD

-Hỗ trợ tất cả các thể loại phần cứng hiện tại (IDE / SCSI / USB / 1394 / SATA)

-Hỗ trợ Dolby Digital AC-3 AudioĐịnh dạng video đầu vào AVI, ASF, MPEG, MKV, MOV, RM, RMVB, XIVD, DVIX, H264, OGG, QT (quick time), FLV,…


Download

Link Mediafire

Tải Về Với Pass congtruongit.com

Link MegaShare

Tải Về Với Pass congtruongit.com

File đã add 10 % recover
:Ma (43)::Ma (43)::Ma (43):​